Những thương hiệu thời trang Rose Blackpink làm đại sứ thương hiệu

Những thương hiệu thời trang nào mà Rose của nhóm nhạc Blackpink làm đại sứ thương hiệu ? Sau khi thương hiệu trong nước của Nước Hàn là oioi chọn Rose làm khuôn mặt đại diện thay mặt, đưa số lượng đó thành 3 gồm có : Tiffany và Co, Yves Saint Laurent và oioi. Nó cũng góp thêm phần đưa những thương hiệu đại diện thay mặt của nhóm Blackpink tăng mạnh hơn nữa. oioi được xem là thương hiệu thời trang được nhiều người trẻ ở Nước Hàn thương mến .

oioi

Trong lần kỷ niệm 10 năm của thương hiệu thời trang oioi, Rose được chọn làm nàng thơ để chinh phục thị trường trong và ngoài nước. Trang phục của Rose được đăng gần đây là áo hoodie rộng, năng động .
Trong buổi nhận phần thưởng tiên phong trong sự nghiệp solo của mình, Rose chọn chiếc áo màu bạc hà khá hài hòa cùng làng da trắng của mình .

Với phong cách trẻ trung của mình, phối hợp cùng váy ngắn và áo sơ mi là chiếc áo khoác dài tay. Thương hiệu oioi tận dựng khá tốt sự trẻ trung của Rose để nâng tầm cùng thương hiệu của mình.

Tiffany & Co

Với bề dày và lịch sử dân tộc truyền kiếp, Tiffany và Co có tiêu chuẩn khá cao và đã có sự hợp tác thành công ( cho đến giờ đây ) cùng với Rose. Sự hợp tác tiên phong cùng Rose là chiếc áo sơ mi đen để lộ 1 phần vai. Phụ kiện đi kèm theo là chiếc vòng cổ và hoa tai vàng đầy ấn tượng .

Sau này, nhiều hình ảnh Rose cũng gắn liền với thương hiệu Tiffany & Co ở khắp các gian hàng ở châu Á. Nhiều fan của cô cũng đã chụp lại nhiều khoảnh khắc xuất hiện của cô ở các gian hàng khác nhau. Một chiến lược khá thành công của Tiffany & Co.

Ngoài ra, khi lướt Instagram của Rose, bạn sẽ thấy nhiều hình ảnh ấn tượng cùng thương hiệu thời trang này.

Yves Saint Laurent

Đầu tháng 1 năm nay, Rose đã được chọn làm thương hiệu đại diện thay mặt của thương hiệu truyền kiếp Yves Saint Laurent. Tạp chí thời trang Vouge Nước Hàn cũng tiếp tục đăng tải hình ảnh của cô cùng thương hiệu YSL. Trong bức ảnh là thương hiệu nước hoa mang tính hình tượng của YSL là LIBRE .
Trên Instagram của Rose cũng Open khá nhiều bài viết PR cho nhãn hàng YSL .
Nếu là fan của Blackpink, đừng bỏ lỡ những xu thế được trình làng bởi những thành viên :