Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương

Thương hiệu Việt nổi tiếng – Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương

NutiFood là một trong những công ty số 1 trong ngành hàng sữa và thực phảm dinh dưỡng tại thị trường Nước Ta với những mẫu sản phẩm quen thuộc người tiêu dùng như : Nuti-IQ, NuVita, Nuti Nguyên kem, Enplus, DiabetCare, PediaPlus, Obilac, Slimmax …
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương
Xuất phát từ thành công xuất sắc của những điều tra và nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng của Trung tâm Dinh dưỡng TP. TP HCM, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Đồng Tâm ( tên khởi đầu của NutiFood ) đã được xây dựng từ ngày 29/03/2000 .

Sản phẩm ban đầu của NutiFood có 3 nhóm: nhóm bột dinh dưỡng ăn dặm, nhóm sữa bột dinh dưỡng và nhóm thực phẩm dinh dưỡng cao năng lượng… Ngày ấy, với sứ mạng cung cấp các giải pháp dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu theo lứa tuổi, theo bệnh lý và các nhu cầu đặc biệt khác, với kiến thức dinh dưỡng và sự ân cần chăm sóc của văn hóa bán hàng đặc trưng, lực lượng bán hàng tuy còn “mỏng” nhưng rất được thị trường tin yêu. Dù chưa thật sự chuyên nghiệp, nhưng hình ảnh và hoạt động của thương hiệu NutiFood đã được người tiêu dùng VN liên tục bình chọn vào Top 5 Hàng VN chất lượng cao kể từ năm 2001.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương
Chứng nhận sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia
Bắt đầu từ năm 2003, NutiFood thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống phân phối chuyên nghiệp lan rộng ra khắp 64 tỉnh thành với chiến dịch tham vọng ” Cá bé nuốt cá lớn ” cạnh tranh đối đầu với những công ty đa vương quốc nắm hầu hết thị trường sữa Nước Ta, đã tạo nên lệch giá tăng hơn 250 % hằng năm, chiếm thị trường cao nhất về sữa bột nguyên kem, trở thành một “ Hiện tượng ” được những Khoa, Trường chuyên về quản trị kinh doanh thương mại điều tra và nghiên cứu .
Các mẫu sản phẩm dinh dưỡng của NutiFood luôn được tăng trưởng dựa trên cơ sở những nghiên cứu và điều tra lâm sàng tương thích với thể trạng của người Nước Ta, cung ứng những giải pháp dinh dưỡng theo dòng đời và bệnh lý, từ trẻ nhỏ sơ sinh đến mọi lứa tuổi, người già, người bệnh … Chính vì thế, Nutifood luôn luôn thiết kế xây dựng kế hoạch tăng trưởng gắn liền với chủ trương “ Bảo đảm Chất lượng mẫu sản phẩm và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm ”. Đó cũng là giá trị cốt lõi, là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, và cũng là lợi thế cạnh tranh đối đầu của NutiFood với những doanh nghiệp khác .
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương
Sản phẩm được nghiên cứu đạt chất lượng
Để được như vậy, NutiFood đã liên tục góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng nhà máy sản xuất tân tiến với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của quốc tế nhập khẩu từ Đức, Thụy Điển … để bảo vệ sản xuất ra những loại sản phẩm chất lượng không thay đổi nhất với giá tiền tương thích cho người Nước Ta. đến từng công nhân, đào tạo và giảng dạy nhân sự … toàn bộ được cho phép những loại sản phẩm dinh dưỡng NutiFood có chất lượng tốt nhất tương tự loại sản phẩm nhập khẩu giúp tên thương hiệu của doanh nghiệp tăng trưởng rộng và sâu hơn .

Đồng thời, NutiFood đầu tư xây dựng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện theo tiêu chuẩn GMP, HACCP, ISO 9001: 2000, hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ISO: 22000: 2005, được chứng nhận bởi tổ chức uy tín thế giới ABS – QE, Hoa Kỳ… giúp việc quản lý chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt, đồng bộ từ quá trình mua nguyên liệu, chế biến, kiểm nghiệm, tồn trữ, phân phối… để sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Đặc biệt, NutiFood luôn luôn chú trọng nâng cao kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm trong đội ngũ, từ cán bộ quản lý cho động Người Việt dùng Hàng Việt hiện nay.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương
Hợp tác Việt – Nhật
Trải qua hơn 14 năm tăng trưởng của mình, NutiFood, với tận tâm của đội ngũ những chuyên viên dinh dưỡng đã và sẽ luôn kiên trì một hướng đi riêng với thiên chức : “ Mỗi mẫu sản phẩm làm ra trước hết không phải để tìm kiếm doanh thu mà để cung ứng những nhu yếu về dinh dưỡng của hội đồng ” .
NutiFood chuyên sản xuất và kinh doanh thương mại những loại thực phẩm dinh dưỡng, gồm có :
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương
Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

  • Nhóm bột dinh dưỡng dành cho trẻ ăn dặm
  • Nhóm sữa bột dinh dưỡng
  • Nhóm sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng
  • Nhóm sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ điều trị
  • Nhóm các sản phẩm sữa uống tiệt trùng (UHT).

Ngay từ đầu, những loại sản phẩm dinh dưỡng của Công ty đã thật sự tạo ” Ấn tượng ” trên thị trường với những loại sản phẩm có chất lượng, thành phần công thức tương tự loại sản phẩm ngoại nhập nhưng cảm quan, Ngân sách chi tiêu rất tương thích trong thực tiễn người tiêu dùng Nước Ta .
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương
Lễ ký kết hợp tác

Với slogan “Giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia”, được coi là kim chỉ nam cho định hướng hoạt động của mình, NutiFood đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu phát triển sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt. Với sự hợp tác của các chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước, NutiFood là công ty đầu tiên trong nước đưa ra thị trường các loại sữa đặc trị dành cho người bệnh có thể nuôi ăn qua ống thông dạ dày với giá chỉ hơn phân nửa so với sản phẩm nhập ngoại; sản phẩm đặc trị cho người bệnh tiểu đường, cho trẻ biếng ăn, cho người béo phì; các dòng sản phẩm theo vòng đời từ trẻ sơ sinh, đến các lứa tuổi cần phát triển trí não, phát triển chiều cao, cho bà mẹ mang thai và cho con bú, cho đến người già cần bổ sung canxi…Gần đây, nghiên cứu thành công Grow PLUS + là sản phẩm duy nhất trên thị trường dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, được người tiêu dùng nhiệt tình ủng hộ.

TVC giới thiệu sữa NutiFood

Trong những chương trình tiếp thị trên truyền hình gần đây, mẫu quảng cáo của NutiFood tạo ra nhiều cảm hứng sâu lắng do đề cập êm ả dịu dàng về tình mẫu tử trong câu truyện kể về vị bác sĩ dinh dưỡng là sáng lập viên của NutiFood. Bằng hình ảnh chiếc máy xay sinh tố giúp cứu sống hàng ngàn bệnh nhi trong tiến trình quốc gia khó khăn vất vả, NutiFood đã thuyết phục người tiêu dùng đồng cảm với một công ty “ Được thiết kế xây dựng bằng tình thương vô tận cho những em nhỏ ” và có niềm tin vào đội ngũ chuyên viên dinh dưỡng của công ty dù 100 % là Nước Ta, với một thông điệp rất là nhân văn tới người tiêu dùng Nước Ta : “ Trước khi là một chuyên viên, chúng tôi nhìn đời sống bằng trái tim của người làm cha, làm mẹ ” .

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Bình Dương

Trụ sở: Lô E3, E4 khu công nghiệp Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586