Dinh dưỡng thủy canh – https://thoitrangredep.vn

Công dụng của dinh dưỡng thủy canh

Nếu nhà bạn đang dùng thiết bị trồng rau sạch BKFAST hoặc thiết bị trồng rau sạch thủy canh khác hoàn toàn có thể mua thêm dinh dưỡng thủy canh, giúp phân phối những chất thiết yếu để rau trồng tăng trưởng mạnh, xanh tươi .

Dinh dưỡng thủy canh

Dinh dưỡng thủy canh giúp rau trồng xanh tốt hơn

Dinh dưỡng thủy canh có các thành phần chất lỏng và rắn tan dễ dàng trong nước, giúp rau thủy canh bạn trồng được ăn ngon hơn, đảm bảo an toàn mà vẫn cho năng suất cao.

Dinh dưỡng thủy canh BKFast có chứa khoáng chất trong nước và những chất dinh dưỡng thiết yếu ( đa, trung, vi lượng, vi sinh vật ) có tác dụng :

  • Nguyên tố đa lượng: N, P, K được tính toán và đưa với lượng vừa đủ. Thúc đẩy sự nảy chồi, ra lá, sự phát triển của quả, tăng lượng sinh khối… Nguyên khối đa lượng còn giúp thúc đẩy việc ra rễ, sự hình thành mầm hoa và phát triển quả non.  
  • Nguyên tố trung lượng – Mg, Ca, S,…: Đây là những nguyên tố mà cây trồng không thể thiếu giúp rau quang hợp và chuyển hóa Hydratcacbon để kích thích tăng chiều cao cho cây, giúp cây sinh trưởng tốt, ra nhiều hoa, lá to và xanh hơn, không bị rụng. 
  • Nguyên tố vi lượng: Bao gồm các nguyên tố như: Cu, Mn, Zn, B, Mo giúp tăng độ ngọt cho rau củ, độ cay của ớt,….
  • Vi sinh vật: Vi sinh vật góp phần chuyển hóa vô cơ thành hữu cơ giúp cây dễ hấp thụ. Chính vì vậy cây rau sẽ phát triển đồng đều, cho lá xanh tươi tốt.

Ngoài ra dinh dưỡng thủy canh còn giúp rau kháng sâu bệnh, chống chịu thời tiết tốt hơn .

Gói dinh dưỡng thủy canh

Gói dinh dưỡng thủy canh

Mỗi gói dinh dưỡng thủy canh có trọng lượng 260g, gồm có 6 túi nhỏ. Mỗi túi nhỏ pha vừa đủ 15 lít nước. Trong một túi pha với 15 lít nước bao gồm 8 túi được đánh số từ S1 đến S8.

Quy cách đóng gói dinh dưỡng thủy canh

Quy cách đóng gói dinh dưỡng thủy canh
Dinh dưỡng thủy canh đã được kiểm nghiệm tại Trung tâm kĩ thuật tiêu chuẩn đo lường và thống kê chất lượng 1, đạt đủ tiêu chuẩn về dinh dưỡng và độ bảo đảm an toàn khi sử dụng .

Phiếu kết quả kiểm nghiệm dinh dưỡng thủy canh

Phiếu hiệu quả kiểm nghiệm dinh dưỡng thủy canh

Cách pha dinh dưỡng thủy canh 

  • Bước 1: Cho nước vào đầy khoảng 2/3 thùng thủy canh. 
  • Bước 2: Cho túi S1 đến S7 lần lượt vào thùng. Khuấy đều cho các chất tan lần lượt.
  • Bước 3: Thêm nước vào thùng đủ khoảng 15 lít nước.
  • Bước 4: Sau khoảng 25 ngày trồng, pha túi S8 vào và khuấy đều. Đây là gói chứa vi sinh vật, giúp cung cấp thêm dinh dưỡng hữu cơ cho những vụ gieo trồng tiếp theo. 

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời, những nơi ẩm ướt.  

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.