Top10 thương hiệu thời trang giá trị và dễ nhận biết

Cùng EVBN điểm mặt 10 thương hiệu nổi tiếng quốc tế có giá trị, được sử dụng thoáng đãng và dễ phân biệt nhất .Bài viết gồm có các thông tin cơ bản về 10 nhãn hàng thời trang, Năm xây dựng và xây dựng bới những ai ? Quá trình tạo nên tên tuổi như thế nào ? …Ngành công nghiệp thời trang là một trong những ngành có tính cạnh tranh đối đầu số 1 quốc tế. Mỗi ngày, các thương hiệu thời trang đang cạnh tranh đối đầu để giành được sự công nhận bằng cách phân phối chất lượng và thiết lập khuynh hướng. Những thương hiệu hoàn toàn có thể làm được điều này sẽ tăng thị trường của họ, tạo ra nhiều doanh thu hơn và trong quy trình này, họ sẽ tạo ra nhiều lệch giá và doanh thu hơn. Điều này củng cố vị thế và vị thế của thương hiệu trong mạng lưới hệ thống phân cấp thời trang. Sau đây là list 10 thương hiệu số 1 quốc tế dựa trên giá trị và sự công nhận của họ .

Top 10 thương hiệu

 Nike

Nike là đơn vị sản xuất và kinh doanh bán lẻ giày dép, quần áo và thiết bị thể thao lớn nhất quốc tế. Công ty được xây dựng vào năm 1964 bởi Philip H. Knight và William Bowerman. Trụ sở chính của nó ở Oregon, Hoa Kỳ. Nó có giá trị thương hiệu là 28,44 tỷ đô la Mỹ .
Mảng giày dép là mảng lớn nhất và chiếm 60 % tổng doanh thu của công ty. Trang phục chiếm 30 Tỷ Lệ và 10 Tỷ Lệ còn lại đến từ thiết bị và các dịch vụ tương quan đến thể thao .
Tất cả các loại sản phẩm được sản xuất bởi các nhà thầu độc lập ở Hoa Kỳ và quốc tế. Nike phân phối các loại sản phẩm của mình dưới thương hiệu Nike chính và các công ty con như Jordan Brand và Converse. Nike mua lại Converse vào năm 2013 và công ty con sản xuất và tiếp thị các loại sản phẩm dưới tên của nó. Thương hiệu Jordan cũng đã tăng trưởng vững mạnh và chiếm khoảng chừng 10 % lệch giá của Nike .
Trong những năm qua, Nike đã lan rộng ra ra ngoài Hoa Kỳ. Thị trường quốc tế hiện chiếm hơn 50% doanh thu của nó. Công ty có chuỗi kinh doanh bán lẻ hơn 1.100 shop trên toàn thế giới và cũng thao tác với các nhà phân phối độc lập được cấp phép. Nó sử dụng hơn 80.000 người .

 Hermes

Hermes là một công ty hàng xa xỉ chuyên sản xuất và phân phối đồ da, dao kéo, quần áo sang trọng và quý phái và phụ kiện. Nó liên tục được xếp hạng là thương hiệu thời trang có giá trị nhất trên quốc tế. Nó được mở màn vào năm 1937 bởi Thierry Hermes như một xưởng sản xuất dây nịt cho xe ngựa .
Yên xe và đồ da góp phần Xác Suất lệch giá lớn nhất, sau đó là các loại sản phẩm hạng sang dành cho phong thái sống khác. Để tối đa hóa lệch giá, công ty quyết định hành động mở các shop kinh doanh nhỏ thuộc chiếm hữu trực tiếp của mình. Tính đến năm 2018, nó đã có hơn 307 shop trên toàn thế giới và sử dụng hơn 15.000 nhân viên cấp dưới .
Tất cả các loại sản phẩm của nó đều được sản xuất tại các xí nghiệp sản xuất của Pháp. Hầu hết chúng đều được làm thủ công bằng tay, điều này lý giải cho chất lượng và Chi tiêu của các mẫu sản phẩm của họ rất cao. Công ty cũng đi theo kế hoạch khan hiếm và độc quyền để giữ cho nhu yếu cao và các loại sản phẩm không khi nào được bán giảm giá .
Công ty có hàng loạt một thương hiệu phụ, Hermes Horizons, chuyên ship hàng các nhu yếu từ giới siêu giàu và nổi tiếng. Đây đã trở thành một dòng rất có doanh thu và ngày càng được lan rộng ra để phân phối nhu yếu ngày càng tăng .
Trong những năm qua, công ty đã đạt được vận tốc tăng trưởng hai số lượng trong nhiều loại loại sản phẩm của mình. Nó có giá trị thương hiệu là 25,7 tỷ đô la .

Louis Vuitton

Louis Vuitton là một bộ phận của tập đoàn lớn thời trang LVMH. Nó được xây dựng vào năm 1854 bởi Louis Vuitton. Ban đầu tập trung chuyên sâu vào rương và hòm, nhưng giờ đây nó đã tăng trưởng gồm có quần áo, giày dép, nước hoa, đồ trang sức đẹp và thậm chí còn cả sách .
Nó là một trong những thương hiệu thời trang có giá trị và sinh lời cao nhất trên quốc tế với tỷ suất lợi nhuận khổng lồ. Năm 2011, công ty nghiên cứu và điều tra Millward Brown đã xếp Louis Vuitton là một trong 10 thương hiệu quyền lực tối cao nhất quốc tế trong sáu năm liên tục .
Tình trạng và sự thông dụng của nó khiến nó trở thành một trong những thương hiệu bị làm giả nhiều nhất trên quốc tế. Do đó, thương hiệu đã quyết định hành động hạn chế phân phối trải qua các shop bách hóa và hiện phân phối mẫu sản phẩm của mình trải qua các shop của mình .
Hầu hết các mẫu sản phẩm đều được làm bằng tay thủ công, chứng tỏ chất lượng của loại sản phẩm và làm tăng thêm vẻ hào quang của thương hiệu. Công ty cũng theo đuổi kế hoạch độc quyền và thường phát hành một số lượng hạn chế loại sản phẩm trong một thời hạn nhất định. Tính đến năm 2019, nó đã có 4915 shop trên khắp quốc tế với sự hợp tác của công ty mẹ LVMH. Nó được định giá 25,53 tỷ đô la Mỹ .

Cartier

Cartier là một công ty tư nhân hàng xa xỉ đến từ Pháp. Nó được xây dựng vào năm 1847 bởi Louis-Francois Cartier tại Paris. Nó sản xuất và phân phối đồng hồ đeo tay, đồ trang sức đẹp và phụ kiện. Công ty cũng ra mắt một dòng nước hoa vào năm 1981 .
Đây là một trong những hãng kim hoàn có uy tín nhất trên quốc tế và được biết đến với những loại sản phẩm số 1. Cartier đã từng là thợ kim hoàn cho 19 ngôi nhà hoàng gia và phân phối cho các tòa án nhân dân hoàng gia ở Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Nga. Nó đã được xếp hạng trong top 100 thương hiệu giá trị nhất năm 2018 do Forbes bầu chọn .
Công ty tránh quảng cáo vì các loại sản phẩm của họ được tạo ra cho một thị trường rất đơn cử ; cực kỳ phong phú và nổi tiếng. Một số sản xuất của nó được thực thi ở một khu vực bí hiểm vì giá trị của các loại sản phẩm được sản xuất .
Tuy nhiên, những kẻ làm hàng giả đã tận dụng sự khan hiếm và độc quyền của mẫu sản phẩm và mở màn sản xuất hàng giả để phân phối nhu yếu khổng lồ. Nó xuất hiện tại 125 vương quốc và có chuỗi hơn 180 shop kinh doanh nhỏ và 8000 đại lý được cấp phép. Nó được định giá 17,35 tỷ đô la .

Rolex 

Rolex là đơn vị sản xuất đồng hồ đeo tay hạng sang của Thụy Sĩ. Nó được xây dựng tại Luân Đôn bởi Hans Wildsorf vào năm 1905. Công ty chuyển đến Geneva vào năm 1920. Nó có một công ty con, Tudor, được xây dựng vào năm 1946 để sản xuất và phân phối những chiếc đồng hồ đeo tay rẻ hơn thương hiệu mẹ Rolex, nhưng với giá tương tự như. mức độ chất lượng .
Đồng hồ Rolex có giá cao nhất trên quốc tế lúc bấy giờ. Trong số mười chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất từng được bán tại các cuộc đấu giá, ba trong số đó là của Rolex. BrandZ đã công bố một báo cáo giải trình vào tháng 6 năm 2017 cho thấy Rolex là thương hiệu đồng hồ đeo tay có giá trị nhất trên quốc tế .

Thống kê từ Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres (COSC) tiết lộ rằng Rolex giữ kỷ lục về những chiếc đồng hồ được chứng nhận nhiều nhất và sản xuất khoảng 700.000 chiếc đồng hồ mỗi năm, khiến nó trở thành nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất trên thế giới. Rolex đạt doanh thu hơn 7 tỷ đô la mỗi năm và tuyển dụng 2800 nhân viên trên khắp thế giới. Giá trị của thương hiệu là 15,71 tỷ đô la.

Uniqlo 

Uniqlo là một công ty kinh doanh bán lẻ thời trang nhanh toàn thế giới. Nó phân phối quần áo giá rẻ cho phái mạnh, phụ nữ và trẻ nhỏ. Đây là nhà thời trang lớn nhất ở châu Á và lớn thứ ba trên quốc tế với giá trị thương hiệu 14,83 tỷ đô la .
Cửa hàng Uniqlo tiên phong được mở tại Hiroshima vào tháng 6 năm 1984. Uniqlo đã sao chép quy mô kinh doanh thương mại của công ty quần áo Mỹ Gap. Thương hiệu sản xuất và bán quần áo của riêng mình giống như Gap. Đây đã được chứng tỏ là một quy mô kinh doanh thương mại rất thành công xuất sắc. Đến năm 1994, đã có 100 shop .
Tuy nhiên, nỗ lực tiên phong trong việc lan rộng ra sang châu Âu và Hoa Kỳ đã thất bại vì chỉ số đo kích cỡ và nhận thức kém về thương hiệu. Uniqlo đã thực thi một cú đâm khác trên thị trường quốc tế, lần này với sự tương hỗ của Kashiwa Sato, một nhà phong cách thiết kế nổi tiếng người Nhật Bản và Jill Sanders, nhà phong cách thiết kế kỳ cựu người Đức. Cửa hàng số 1 tiên phong được mở tại Thành Phố New York và nó đã thành công xuất sắc lớn .
Đến cuối năm 2019, Uniqlo có hơn 2200 điểm kinh doanh nhỏ tại hơn 21 vương quốc trên quốc tế. Nó sử dụng 52.000 người trên toàn thế giới .

H&M

H&M là nhà kinh doanh nhỏ thời trang lớn thứ hai trên quốc tế. Nó bán quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm và hàng dệt gia dụng. Erling Persson đã xây dựng H&M vào năm 1947 bởi Erling Persson. Trụ sở chính của nó ở Stockholm, Thụy Điển .
Nó là một công ty thời trang nhanh cung ứng quần áo giá rẻ cho người mua của mình. Hầu hết việc làm sản xuất của H&M được thực thi bởi các nhà thầu độc lập .
Nó mở shop tiên phong bên ngoài khu vực Scandinavia vào năm 1976 tại London. Công ty liên tục lan rộng ra và vào tháng 3 năm 2000, thương hiệu đã mở shop tiên phong tại Hoa Kỳ. Nó liên tục tăng trưởng không thay đổi và vào năm 2010, nó được xếp hạng là thương hiệu có giá trị thứ 21 trên quốc tế bởi công ty tư vấn Interbrand. Ngoài ra, thương hiệu này là một trong những công ty tiên phong khởi đầu mở shop kinh doanh bán lẻ trực tuyến .
Trong những năm qua, công ty đã thao tác với các nhà phong cách thiết kế nổi tiếng và những người nổi tiếng để phổ cập các loại sản phẩm của mình. Họ gồm có Stella McCartney, Roberto Cavalli, Madonna và Beyonce .
Hiện nó đã xuất hiện trực tuyến tại hơn 47 vương quốc. Nó cũng có 5000 shop vật lý thương hiệu đơn lẻ tại 74 vương quốc trên quốc tế. Nó có 12.000 nhân viên cấp dưới trên toàn thế giới và lệch giá hàng năm là 24,8 tỷ. Thương hiệu được định giá 14,54 tỷ đô la .

 Zara

Zara là một nhà kinh doanh bán lẻ thời trang nhanh có trụ sở tại Tây Ban Nha. Nó được xây dựng bởi Amancio Ortega vào năm 1975 và là thương hiệu số 1 của Tập đoàn Inditex, công ty quần áo lớn nhất trên quốc tế. Nó cung ứng nhiều loại loại sản phẩm gồm có quần áo, giày dép, phụ kiện và mỹ phẩm. Năm 2003, Zara mở màn bán đồ gia dụng và đồ trang trí .
Zara được cho là đã trình làng khái niệm thời trang nhanh – cung ứng một lượng lớn quần áo, với vận tốc nhanh và Chi tiêu thấp. Công ty hoàn toàn có thể tăng trưởng một mẫu sản phẩm mới và đến tay người tiêu dùng trong vòng hai tuần, trái ngược với các nhà kinh doanh bán lẻ khác hoàn toàn có thể mất đến sáu tháng. Với lợi thế như vậy, Zara hoàn toàn có thể cung ứng nhanh gọn xu thế của người tiêu dùng để thu tiền theo nhu yếu .
Trong vòng 9 năm sau khi mở bán khai trương, thương hiệu này đã có 9 shop tại Tây Ban Nha. Sau đó, Zara mở màn lan rộng ra nhanh gọn sang các thị trường toàn thế giới khác. Tính đến năm 2019, công ty đã có 2.266 shop trên 96 vương quốc. Zara sản xuất hơn 450 triệu mẫu sản phẩm và ra mắt hơn 12.000 phong cách thiết kế mới mỗi năm. Nó có lệch giá hàng năm là 22 tỷ đô la và giá trị thương hiệu là 13,18 tỷ đô la .

 Gucci

Gucci là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng và truyền kiếp nhất của Ý. Nó được xây dựng vào năm 1921 bởi Guccio Gucci, và trụ sở chính đặt tại Florence. Hiện nó là một phần của tập đoàn lớn thời trang, Kering Group .
Nó khởi đầu là một nhà phân phối đồ du lịch xa xỉ như túi xách và hòm cho giới siêu giàu. Sau đó, nó tăng trưởng thành một hãng thời trang toàn thế giới nổi tiếng với các loại sản phẩm hạng sang như quần áo, giày dép và phụ kiện. Năm năm trước, nó được xếp hạng trong 100 thương hiệu số 1 quốc tế bởi Interbrand, một công ty tư vấn kiến thiết xây dựng thương hiệu .
Vào năm năm ngoái, thương hiệu đã mang về Alessandro Michelle với tư cách là người phát minh sáng tạo và ông đã hồi sinh thương hiệu và Phục hồi nổi tiếng của nó như một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất trên quốc tế. Sau khi ông tiếp quản, doanh thu bán hàng đã tăng lên so với cùng kỳ năm ngoái, tăng 47 % vào năm 2017 và 38 % vào năm 2018. Đồ da vẫn là phân khúc lớn nhất, chiếm 57 % lệch giá .
Thương hiệu có hơn 500 shop trên khắp quốc tế và sử dụng hơn 11 Nghìn nhân viên cấp dưới. Đây là hãng thời trang Ý hút khách nhất và có giá trị thương hiệu là 9,63 tỷ đô la .

Adidas

Adidas là đơn vị sản xuất giày dép, quần áo và thiết bị thể thao và phong thái sống lớn thứ hai trên quốc tế sau Nike. Nó có hai thương hiệu cốt lõi ; dòng Adidas và Reebok. Nó được khởi đầu vào năm 1949 bởi Adolf Dassler và trụ sở chính ở Herzogenaurach, Đức .

Adidas sản xuất các sản phẩm dành cho nhiều môn thể thao năng động như bóng đá, bóng rổ và chạy. Công ty cũng sản xuất giày dép và quần áo phong cách sống. Nó đã hợp tác với các nhà thầu độc lập để sản xuất hàng hóa của mình. Cho đến những năm 1970, Adidas là tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực giày thể thao nhưng sự gia nhập của Nike đã đẩy hãng này đến bờ vực thẳm và đánh mất vị thế thống trị toàn cầu.

Sự quản trị kém trong những năm 1980 và 1990 cũng góp thêm phần vào sự suy giảm của nó. Đối mặt với vận may thương mại đang suy giảm, công ty đã tái cấu trúc và đổi thương hiệu để xâm nhập vào thị trường thời trang phong thái sống chung, thay vì chỉ số lượng giới hạn mình trong các loại sản phẩm thể thao. Ngoài ra, vào năm 2005, Adidas củng cố vị thế của mình bằng cách sát nhập với Reebok. Động thái này đã được đền đáp vì ngay sau đó, công ty đã nhảy lên vị trí thứ hai trong ngành phục trang thể thao .
Adidas có hơn 1300 shop trên toàn quốc tế và có khoảng chừng 59.000 nhân viên cấp dưới. Nó có giá trị thương hiệu là 9,22 tỷ đô la .

Kết luận

Dưới đây là list 10 thương hiệu thời trang có giá trị và dễ nhận ra nhất. Thật không thuận tiện để quyết định hành động cái nào sẽ giữ trong list và cái nào nên bỏ đi nhưng vâng, 10 nhãn hàng này đã làm nên điều đó. Điều làm ra sự điển hình nổi bật của những thương hiệu này là năng lực nhận ra khuynh hướng, phản ứng nhanh và đưa ra những mẫu sản phẩm chất lượng với Ngân sách chi tiêu cạnh tranh đối đầu. Tính đồng điệu của họ cũng là một yếu tố quyết định hành động chính .