Giới Thiệu

Suốt những năm qua, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và đầy đam mê của chúng tôi đã vận chuyển an toàn và đúng thời gian từ kiện hàng nhỏ nhất đến những lô hàng khổng lồ trên khắp năm châu. Tôi thật sự tự hào về điều này.
Tôi cũng rất tự hào vì Vantage được tin tưởng giao trọng trách cung cấp dịch vụ logistics và vận chuyển cho những dự án năng lượng lớn trong nước như Nhơn Trạch, Vĩnh Tân, đóng góp một phần vào việc phát triển đất nước chúng tôi; cũng như những dự án phát triển sân bay như Tân Sơn Nhất, Cát Bi, góp phần xây dựng sự kết nối Việt Nam và thế giới.
Chúng tôi được truyền cảm hứng và phấn khích với tốc độ thay đổi trên toàn cầu từng ngày, Vantage Logistics vẫn đang liên tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những giải pháp hiệu quả nhất, góp phần vào sự thành công của khách hàng và đối tác."

hinh thanh   phat trien

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Vantage Logistics Việt Nam – Hành trình hơn 15 năm của tình bằng hữu và đối tác.


Một ngày cuối năm 2002, bốn con người khác biệt nhau từ tính cách đến ngôn ngữ, nhưng có chung một niềm đam mê và lý tưởng trong công việc – đã ngồi lại cùng nhau và bắt tay quyết định thành lập VANTAGE LOGISTICS. Từ buổi ban đầu hạn chế về điều kiện vật chất cũng như cơ sở hạ tầng và kỹ thuật, nhưng bằng niềm tin, nhiệt huyết và sự chân thành, họ đã thắp lửa và truyền niềm đam mê ấy cho rất nhiều con người Vantage sau này.

Nền tảng thành công hôm nay của Vantage được xây dựng trên tình bạn, sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau để hướng tới một mục tiêu chung – Mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua những dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất của mình. Hành trình tuyệt vời hơn 15 năm này bắt nguồn bằng sự liên kết được hình thành chỉ từ một cái bắt tay đơn giản.

TOP