Học nghề thẩm mỹ ở đâu chất lượng nhất ?

Cùng với sự tăng trưởng của xã hội thì nhu yếu nghệ thuật và thẩm mỹ, làm đẹp ở Nước Ta ngày càng tăng cao, kéo theo triển vọng nghề nghiệp của ngành này. Không giống như đào tạo và giảng dạy theo bằng cấp ĐH lâu năm, những khóa học nghề thẩm mỹ và nghệ thuật, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thường được hoàn thành xong chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, nhờ vào vào phương pháp giảng dạy của mỗi cơ sở. Cùng khám phá TOP 3 trường dạy nghề uy tín và chất lượng nhất.

Bich Nguyet Beauty Academy (Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt)

Bich Nguyet Beauty Academy là trường dạy nghề thẩm mỹ và nghệ thuật chuyên nghiệp, uy tín trong nghành nghề dịch vụ điều tra và nghiên cứu và giảng dạy từ nhiều năm nay. Bich Nguyet Beauty Academy được xây dựng từ hơn 5 năm và quản lý bởi CEO Lưu Bích Nguyệt. Với giáo trình được đúc rút từ trong thực tiễn Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt – đứng số 1 những dịch vụ về chăm nom da và trị nám, Học viện nghệ thuật và thẩm mỹ Bích Nguyệt tự tin sẽ đem lại cho bạn nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chãi nhất.

Chuyên gia quốc tế Amjad Ali trực tiếp giảng dạy

Đội ngũ giảng viên bao gồm: chuyên gia trẻ hóa da Quốc tế Amjad Ali, Thạc sỹ, Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong ngành thẩm mỹ.

Bich Nguyet Beauty Academy được cấp phép giảng dạy những khóa học từ cơ bản đến sâu xa, phân phối những chương trình huấn luyện và đào tạo số 1 trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật trình độ được nhìn nhận là nơi học nghề thẩm mỹ và nghệ thuật uy tín, chất lượng với nội dung học đa phần như :

  • Chuyên ngành chăm nom da
  • Chuyên ngành phun xăm
  • Chuyên ngành Make up ( Trang điểm )
Lớp chăm nom da thực hành thực tế trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn của giảng viên

Đặc biệt, chuyên ngành chăm nom da, massage, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nghệ thuật và thẩm mỹ, học viên được tiếp cận với những máy móc văn minh, thực hành thực tế 100 % trên mẫu thật với trang thiết bị chuẩn Spa 5 * để tự tin trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thao tác tại những thẩm mỹ và nghệ thuật viện, hoặc mở những nghệ thuật và thẩm mỹ viện, tham gia đào tạo và giảng dạy nhân viên cấp dưới chăm nom vẻ đẹp.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Sau khi thi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng hợp pháp của Sở lao động, thương bệnh binh và xã hội để tự tin hành nghề và mở cở kinh doanh thương mại trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp một cách hợp pháp tại Nước Ta. Cam kết đầu ra chất lượng !

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Địa chỉ : 28 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội Điện thoại : 1900 66 82 – 0948 135 454 Fanpage : Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt Website : http://hocvienthammybichnguyet.vn/

Học viện thẩm mỹ quốc tế EVA XINH

Học Viện nghệ thuật và thẩm mỹ Quốc Tế Eva xinh là TT dạy nghề nghệ thuật và thẩm mỹ uy tín nhất lúc bấy giờ với sự đào tạo và giảng dạy phong phú mọi ngành nghề làm đẹp như phun thêu, nối mi, nail, … Eva xinh Beauty Academy đã kí kết hợp tác cùng trường cao đẳng nghề Đại An để có vừa đủ bằng cấp, chứng từ giúp bạn hoàn toàn có thể lao động trong nước, xuất khẩu lao động cũng như mở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho riêng mình.

Chụp ảnh lưu niệm cùng những học viên khóa học Make up

Đến với Eva xinh Beauty Academy, học viên sẽ được học những chuyên ngành spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp – làm đẹp HOT nhất lúc bấy giờ từ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tay nghề để bạn có kiến thức và kỹ năng chuẩn, kinh nghiệm tay nghề thạo để tự mở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp riêng cũng như thao tác tại những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp lớn, đặc biệt quan trọng uy tín trong dịch vụ dạy nối mi chuyên nghiệp tại TP.HN

Khi theo học nghề spa tại đây, thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm từ giá cả, chất lượng, đến những dịch vụ hỗ trợ sau khi tốt nghiệp.

Học viện thẩm mỹ quốc tế EVA XINH

Địa chỉ : 292 Bùi xương trạch Thanh xuân TP.HN, TP.HN Điện thoại : 096 666 60 30 Fanpage : Học viện nghệ thuật và thẩm mỹ quốc tế EVA XINH Website : vienthammyevaxinh.com

Trường Đào tạo dạy nghề thẩm mỹ Chuyên nghiệp LaLi

Trường Đào tạo dạy nghề thẩm mỹ và nghệ thuật Chuyên nghiệp LaLi cũng là một gợi ý cho những bạn trẻ đang khám phá về ngành nghệ thuật và thẩm mỹ. Lali với hệ huấn luyện và đào tạo nghề thẩm mỹ và nghệ thuật chuyên nghiệp, uy tín trong nghành nghề dịch vụ điều tra và nghiên cứu và giảng dạy đã nhiều năm.

Học viên thực hành thực tế trên người mua

Trường được quản lý bởi những Thạc Sỹ, Bác Sỹ có trình độ trình độ cao, giàu kinh nghiệm tay nghề và đầy tận tâm trong ngành thẩm mỹ và nghệ thuật với giáo trình chuyên nghiệp được soạn thảo tỉ mỉ. Trường dạy nghề nghệ thuật và thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi được cấp phép giảng dạy những khóa học từ cơ bản đến sâu xa, cung ứng những chương trình đào tạo và giảng dạy số 1 trong nghành nghề dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ trình độ và được nhìn nhận là nơi dạy nghề thẩm mỹ và nghệ thuật uy tín, chất lượng.

  • Khóa học Phun xăm thêu nghệ thuật và thẩm mỹ,
  • Khóa học xăm hình thẩm mỹ và nghệ thuật ( body toàn thân tattoo ),
  • Khóa học cắt tóc tạo mẫu tóc nam nữ,
  • Khóa học Nail, nối mi
  • Khóa học chăm nom da massage spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ
Lễ tốt nghiệp tại Trường Đào tạo dạy nghề nghệ thuật và thẩm mỹ Chuyên nghiệp LaLi

Trường Đào tạo dạy nghề thẩm mỹ Chuyên nghiệp LaLi

Địa chỉ : 462 Trường Chinh, P : 13, Q. : Tân Bình, TP : Hồ Chí Minh Điện thoại : 0937.697.826

Fanpage: Trường thẩm mỹ Lali

Website : http://www.truongthammylali.com Chúc những bạn chọn được cho mình một nơi huấn luyện và đào tạo nghề thẩm mỹ và nghệ thuật tốt nhất ! Quỳnh Thúy / Sở hữu Trí tuệ