Những ứng dụng làm đẹp khi livestream bán hàng

Các ứng dụng làm đẹp khi livestream bán hàng trên facebook sẽ giúp bạn thấy tự tin hơn. Trong bài viết này, MISA eShop sẽ tổng hợp những ứng dụng đó, nếu bạn chưa có hãy tải về và bắt đầu livestream bán hàng nhé!

Ứng dụng có những bộ lọc, hiệu ứng hoạt động tương thích với livestream Facebook, Youtube giúp hình ảnh lộng lẫy, lôi cuốn người xem hơn .

Các tính năng tiêu biểu của CameraFi Live:

 • Chọn chế độ: giữa camera hay màn hình điện thoại
 • Kết nối với camera ngoại (cần có bộ chuyển đổi HDMI sang UVC)
 • Lớp phủ với hình ảnh, chữ, video, âm thanh: cho phép thêm vào các định dạng file này trong khi đang livestream
 • Bộ lọc video: rất đa dạng bao gồm Emboss, mosaic, mono, cartoon.
 • Hiệu ứng chuyển động
 • Bảng khảo sát (chỉ áp dụng cho Youtube)
 • Hình ảnh lồng vào hình ảnh: nghĩa là bạn có thể chiếu 2 nguồn video khác nhau cùng một thời điểm.
 • Lồng âm thanh: bạn có thể sử dụng nhạc bản quyền miễn phí để chạy làm nhạc nền
 • Phân tích: với các thông tin như lượt người xem, lượt chat, dung lượng data và xuất thành file csv.
 • Lưu đoạn video livestream
 • Lưu ý, CameraFi Live chỉ tương thích với điện thoại Android từ 5.0 trở đi.

Ứng dụng sử dụng đơn thuần, nhiều hiệu ứng tương hỗ làm đẹp trên livestream facebook. App chỉ tương hỗ cho những điện thoại thông minh có thông số kỹ thuật mạnh. Hướng dẫn sử dụng :
Bước 1 : Tải ứng dụng Prisma về điện thoại thông minh sau đó đăng nhập bằng cách chọn Facebook. Chọn Tiếp tục .
Bước 2 : Chuyển đổi từ chính sách Photo mặc định sang Video trong Prisma. Chọn Livestream .
Bước 3 : Chọn bộ lọc tương thích và mở màn livestream .


Là ứng dụng nổi tiếng về livestream và quy đổi video trên Mac / Windows, được cho phép bạn livetream từ điện thoại di động. Ứng dụng cũng có nhiều bộ lọc và hiệu ứng để livestream trở nên mê hoặc hơn .

4. BeautyLive

Beauty Live là ứng dụng làm đẹp khi Live Stream Facebook được nhiều người nhìn nhận cao. Không chỉ sắc nét mà còn nhiều chính sách chỉnh đẹp cho bạn theo ý thích. Tuy nhiên, ứng dụng Beauty Live hiện chỉ vận dụng cho điện thoại thông minh Zenfone Live của Hãng Asus .

ứng dụng làm đẹp khi livestream

ứng dụng làm đẹp khi livestream
Cách sử dụng :
Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng BeautyLive .
Bước 2 : Tại giao diện chính ứng dụng hiển thị tùy chọn được cho phép Livesttream trên nhiều mạng xã hội khác nhau >> > Chọn Facebook để khởi đầu Livestream
Bước 3 : Màn hình hiển thị chính sách làm đẹp da >> > Bạn chọn mức độ mình muốn khi quay Livestream Facebook >> > Chọn bật để mở màn
Ngoài ứng dụng làm đẹp khi livestream, những anh chị chủ shop nên sử dụng công cụ tương hỗ chốt đơn livestream, gửi tin nhắn tự động hóa với người mua để tiết kiệm chi phí thời hạn thanh tra rà soát comment / inbox, tránh thực trạng bỏ sót đơn hàng .

Bán hàng trực tuyến trên fanpage Facebook đơn thuần hơn với phần mềm quản trị bán hàng trực tuyến MISA OCM tự động hóa chốt đơn livestream. Livestream của bạn sử dụng ứng dụng làm đẹp khi livestream nên hình ảnh đẹp, nội dung và khuyến mại mê hoặc chắc như đinh sẽ lôi cuốn nghìn lượt xem. Cơ hội ngày càng tăng đơn hàng và doanh thu nhờ livestream nhưng cũng không ít khó khăn vất vả như :

 • Khách hàng comment/inbox đặt hàng cùng lúc nên bạn không trả lời kịp thời dẫn đến tình trạng nhầm lẫn, bỏ sót đơn hàng.
 • Không ẩn comment nên bị đối thủ vào cướp mất khách hoặc khách hàng đã mua của shop khác.
 • Việc chậm phản hồi tin nhắn nhiều khách hàng khó tính còn để lại đánh giá tiêu cực trên page, làm ảnh hưởng đến uy tín shop của bạn.

Sử dụng phần mềm quản trị bán hàng trực tuyến MISA OCM tự động hóa chốt đơn livestream bán hàng

 • Chốt đơn và in bill tự động theo cú pháp đã cài đặt sẵn. Khi khách hàng comment đúng cú pháp, phần mềm sẽ tạo đơn hàng tự động, nhân viên bán hàng có thể gọi check lại với khách hàng. không cần phải tốn thời gian check từng comment và lên đơn thủ công.
 • Tích hợp chatbot tự động phản hồi comment/inbox của khách hàng sau khi tạo đơn. Anh chị chủ shop dễ dàng thiết lập kịch bản theo ngành hàng kinh doanh và gửi tin nhắn hàng loạt re-marketing chăm sóc khách hàng cũ.
 • Kết nối và đẩy đơn trực tiếp cho đơn vị vận chuyển. MISA eShop kết nối đơn vị vận chuyển: Giaohangnhanh, GHTK, VNPost, ViettelPost, Ahamove, J&TExpress… giúp chủ shop biết được chính xác phí vận chuyển và dễ dàng so sánh giá giữa các bên để chọn cho mình đơn vị có giá rẻ nhất.

Đăng ký 15 ngày dùng thử phần mềm quản trị bán hàng trực tuyến MISA OCM tự động hóa chốt đơn livestream, tích hợp công nghệ tiên tiến AI chatbot tự động hóa :

MISA eShop - Nền tảng phần mềm quản lý bán hàng đa kênhMISA eShop - Nền tảng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh