8 địa chỉ khám dinh dưỡng tốt tại TP. Hồ Chí Minh – ICondom

Cha mẹ đang tìm kiếm địa chỉ khám dinh dưỡng ở đâu tốt tại TPHCM để có được lời khuyên về dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. Vậy hãy cùng ICondom điểm qua 8 địa chỉ khám dinh dưỡng tốt nhất sau đây .

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

Các bậc cha mẹ đang lo ngại trước thực trạng sức khỏe thể chất của con trẻ như : Biếng ăn, thừa cân, suy dinh dưỡng … Cha mẹ đang tìm kiếm địa chỉ khám dinh dưỡng ở đâu tốt tại TPHCM để có được lời khuyên về dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. Vậy hãy cùng ICondom điểm qua 8 địa chỉ khám dinh dưỡng tốt nhất sau đây .

Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Trung Tâm Dinh dưỡng này được thành lập vào những năm 1989. Với nhiệm vụ tổ chức cùng phát triển các chương trình quốc gia về dinh dưỡng ở thành phố.

Tuyên truyền giáo dục về dinh dưỡng với mục tiêu nâng cao kiến thức và kỹ năng cũng như thực hành thực tế dinh dưỡng hài hòa và hợp lý cho người dân. Hơn nữa Trung tâm Dinh dưỡng còn khám và tư vấn dinh dưỡng cho mọi đối tượng người tiêu dùng là trẻ nhỏ, người lớn. Điều trị nội trú cho những người mắc những bệnh về dinh dưỡng .
Trung tâm còn nghiên cứu ứng dụng khoa học thực phẩm nhằm mục đích chế biến những thực phẩm Giao hàng cho nhu yếu dinh dưỡng đặc biệt quan trọng theo bệnh lý, lứa tuổi và thực phẩm bổ trợ chất dinh dưỡng …
Đây chính là một trong những địa chỉ số 1 khám dinh dưỡng ở đâu tốt tại TPHCM mà những bậc cha mẹ nên đưa con trẻ tới khám. Nó đã trở thành quy mô duy nhất trong nước làm trách nhiệm thực thi, phối hợp những hoạt động giải trí Dinh dưỡng tại địa phương .
Đồng thời cũng có nhiều góp phần cho việc nâng cao hiểu biết, thực hành thực tế dinh dưỡng hài hòa và hợp lý cho trẻ nhỏ và mọi người dân thành phố. Làm cho người dân ngày càng chăm sóc tới dinh dưỡng hài hòa và hợp lý, vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm bảo vệ cho sức khỏe thể chất bản thân, mái ấm gia đình. Địa chỉ tại 180 Lê Văn Sỹ – P. 10 – TP. Hồ Chí Minh
vicare.vn-kham-dinh-duong-o-dau-tot-tai-tphcm-body-2Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Nhi Đồng 1

Đây là bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1, tuyến cuối nhi khoa bởi Sở Y tế TP. HCM trực tiếp quản trị .
Nhiệm vụ của bệnh viện là khám và điều trị bệnh cho trẻ nhỏ của TP. Hồ Chí Minh cùng những tỉnh ở khu vực phía Nam, được Bộ Y tế phân công chỉ huy tuyến so với khu vực Tây Nam Bộ, thực thi những đề án bệnh viện vệ tinh cho ba tỉnh Cần Thơ – Long An – Cà Mau .
Đây cũng là trung tâm giảng dạy, thực hành thực tế cho Đại học TP. Hồ Chí Minh, Khoa Y – trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch .
Những phòng khám dinh dưỡng của Bệnh viện nhi đồng 1 tổ chức triển khai khám bệnh cho trẻ với mục tiêu tư vấn phòng ngừa bệnh tương quan tới dinh dưỡng, điều trị suy dinh dưỡng, béo phì .
Những người mắc bệnh tương quan tới dinh dưỡng, không riêng gì khám, chuẩn đoán, điều trị mà còn được lập sổ theo dõi dài hạn về yếu tố dinh dưỡng, sức khỏe thể chất để có được sự điều trị tốt nhất .
Phòng khám về dinh dưỡng cũng bảo vệ trách nhiệm tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ tại phòng khám dinh dưỡng ( A20 ). Bệnh viện còn tổ chức triển khai hướng dẫn những mẹ triển khai chế biến khẩu phần ăn cho trẻ hài hòa và hợp lý vào 14 h từ thứ 3 tới thứ 6. Địa chỉ tại : 341 Sư Vạn Hạnh, P. 10, TP. Hồ Chí Minh .
vicare.vn-kham-dinh-duong-o-dau-tot-tai-tphcm-body-1Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Bệnh viện Nhi Đồng 2

Bệnh viện nhi đồng 2 chính là câu vấn đáp cho câu hỏi “ khám dinh dưỡng ở đâu tốt tại TPHCM ? ” Đây là 1 trong 3 bệnh viện chuyên khoa nhi số 1 tại Nước Ta. Kết hợp cùng Bệnh viện Nhi đồng 1 điều trị bệnh nhân nhi khoa đồng thời tham gia chỉ huy tuyến cho những tỉnh, thành phía Nam, khu vực Đông Nam Bộ, Duyên hải miền Trung, Tây nguyên .
Bệnh viện Nhi đồng 2 có hơn 1.400 giường, hàng ngày có khoảng chừng 4.000 – 6.000 bệnh nhân ngoại trú tới khám, điều trị .

Bệnh viện có chức năng, nhiệm vụ:

 • Khám, điều trị bệnh.
 • Tham gia công tác dự phòng.
 • Tuyên truyền, giáo dục sức khỏe.
 • Chỉ đạo tuyến, đào tạo huấn luyện.
 • Hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, làm kinh tế y tế.

Bệnh viện có 7 phòng tính năng, 5 khoa cận lâm sàng, 27 khoa lâm sàng với rất đầy đủ những khoa, chuyên khoa ship hàng cho công tác làm việc điều trị như tiêu hóa, dinh dưỡng, khoa trẻ nhỏ lành mạnh …

Mục đích là nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, luôn tận tình chăm sóc tới bệnh nhân. Ngoài ra bệnh viện còn xây dựng, đầu tư mô hình dịch vụ phòng khám chuyên khoa nhi có chất lượng cao cùng sự tham gia của bác sĩ trưởng, phó khoa có nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch Vụ Thương Mại khám và điều trị bệnh chuyên khoa nhi gồm có khám trẻ nhỏ lành mạnh, khám dinh dưỡng ; khám – tư vấn – điều trị và theo dõi trẻ, chích ngừa. Địa chỉ : Số 14 Lý Tự Trọng – P. Bến Nghé – TP. Hồ Chí Minh .
vicare.vn-kham-dinh-duong-o-dau-tot-tai-tphcm-body-3Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Một số phòng khám dinh dưỡng tốt tại TP. Hồ Chí Minh

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Hoa – Bệnh viện Nhi Đồng 1

 • Địa chỉ: 165/1B Văn Thân – P.8 – Q.6, TP. HCM.
 • Thời gian làm việc: 17h – 20h (nghỉ thứ 7).
 • SĐT: 08 3854 3746
 • Giá khám: 50.000 đồng.

Phòng mạch Dinh dưỡng – Nhi của ThS.BS Đào Thị Yến Phi

 • Địa chỉ: 159/7 Ngô Quyền – P.6 – Q. 10 – TP. HCM.
 • ĐT: 08 3854 3746
 • Thời gian khám bệnh: 17g30 – 20g (từ thứ 2 – thứ 7)
 • Tiền khám: 50.000 – 70.000 đồng

Phòng khám Bác sĩ Phạm Mai Đằng – Bệnh viện Nhi Đồng 1

 • Địa chỉ: 100A Thích Quảng Đức – P. 5 – Q. Phú Nhuận – TP. HCM.
 • ĐT: 08 3844 0948 – 0907 021 551
 • Giờ khám: từ 17h – 20h30 hàng tuần, ngày lễ, tết nghỉ.
 • Giá khám: 50.000 đồng.

Phòng khám bác sĩ Ngọc Hương – Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM

 • Địa chỉ: 25 Trần Quang Diệu – Q. 5 – TP. HCM.
 • ĐT: 08 935 1075
 • Thời gian khám: từ 16h30 – 21h30 các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật.

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu – Bệnh viện Nhi Đồng 2

 • Địa chỉ: 9A Trần Quý Cáp – P.12, Q. Bình Thạnh – TP. HCM.
 • SĐT: 08 3843 0139.
 • Thời gian làm việc: 17h – 19h (từ thứ 3 – chủ nhật).

Các thông tin mà ICondom đưa ra trên đây đã san sẻ 8 địa chỉ khám dinh dưỡng tốt và uy tín tại TPHCM cho những bậc cha mẹ. Hãy đưa con trẻ tới khám dinh dưỡng khi thấy trẻ có những tín hiệu còi xương, chán ăn, căng thẳng mệt mỏi … để nhanh gọn có những giải pháp điều trị tốt nhất .
Xem thêm