Logo Kappa – Cảm hứng từ vẻ đẹp tình yêu

Logo Kappa – Cảm hứng từ vẻ đẹp tình yêu

Tình yêu luôn là một trong những chủ đềnhận được nhiều sự chăm sóc nhất của tổng thể mọi người, tình yêu mang đến cho đời sống nhiều gia vị tuyệt vời, nhiều điều mê hoặc. Cảm hứng bất tận từ tình yêu đã trở thành nguồn phát minh sáng tạo vô tận cho nhiều thương hiệu nôi tiếng, trong đó có thương hiệu thời trang Kappa. Hình ảnh một chàng trai và một cô gái ngồi dựa sống lưng vào nhau trong không khí đầy lãng mạn đã trở thành sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo nên logo của Kappa .

logo-1

Logo Kappa và cảm hứng từ vẻ đẹp của tình yêu đôi lứa

Nước Ý không chỉ được biết đến vì những thành phố hoa lệ với lối kiến trúc tuyệt mỹ mà nước Ý còn là một vương quốc đầy lãng mạn, nồng nàn với vô vanf những câu truyện tình yêu đắm say lòng người. Là cái nôi nghệ thuật và thẩm mỹ và thời trang của quốc tế, nước Ý cũng là vùng đất khởi xướng của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, trong đó Kappa là niềm tự hào .
Kappa là thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng trên quốc tế từ hơn 100 năm nay, logo độc lạ hàm chứa ý nghĩa về tình yêu thâm thúy của KAPPA được Fan Hâm mộ thời trang khắp quốc tế yêu quý. Ý tưởng Logo Omini của KAPPA lấy cảm hứng một cách rất vô tình .

logo-2

Vào năm 1978, trong một buổi chụp ảnh quảng cáo cho bộ sưu tập áo tắm, hình ảnh một chàng trai và một cô gái ngồi dựa lưng vào nhau, được phản chiếu bởi ánh sáng hắc từ phía sau tạo nên một viền ánh sáng bao quanh họ, mang đến một vẻ đẹp thật huyền ảo và nên thơ. Điều đó khơi gợi cho những nhà thiết kế Ý một ý tưởng thú vị, họ muốn tạo ra một Logo mang ý nghĩa tình yêu chân thành bắt nguồn từ cả hai phía, hai người yêu nhau sẽ là điểm tựa vững vàng cho nhau trong cuộc đời.

Sự hỗ trợ lẫn nhau giữa phái mạnh và phái yếu trong Logo cũng tượng trưng cho biểu tượng của chất lượng và phong cách tuyệt vời của KAPPA luôn luôn song hành với nhau.

logo-3

Cảm nhận nét tinh tế trong thiết kế logo Kappa

Chỉ có người mặc mới cảm nhận rõ nét tinh xảo trong những phong cách thiết kế của Kappa, một thương hiệu thời trang thể thao mang đậm chất lãng mạn của Ý .

logo-4

Năm 1979, Kappa ( cùng với Robe di Kappa tại thời gian đó ) lần tiên phong hỗ trợ vốn cho câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Juventus. Năm năm sau – 1984, thương hiệu này trở thành thương hiệu thông dụng toàn thế giới khi hỗ trợ vốn cho những vận động viên Mỹ trong sự kiện thể thao Olympic-Los Angeles. Ngày nay Kappa đã là nhãn tiêu dùng Nước Ta. Và logo với cảm hứng từ vẻ đẹp tình yêu của Kappa đã trở thành một hình ảnh quen thuộc với người tiêu dùng Nước Ta .