22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu PDF Ebook – EbookHay

22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu PDF Ebook đem đến cho người đọc những câu trả lời dứt khoát về quá trình xây dựng thương hiệu với những ví dụ minh họa về các thương hiệu thành công nhất trên thế giới như Rolex, Volvo và Heineken.

Cuốn sách cũng cung cấp cho người đọc cơ hội để tiếp cận kinh nghiệm và bí quyết xây dựng thương hiệu của những chuyên gia Marketing nổi tiếng thế giới như Al và Laura Ries. “Cách duy nhất để vượt trội trong thương trường ngày nay là phải xây dựng sản phẩm hay dịch vụ của mình thành một thương hiệu – một thương hiệu thực sự“.

Thể loại: Kinh doanh- quản lý

Tác giả : Al và Laura Ries
Link tải ebook ở cuối bài viết

22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu – Cách duy nhất để vượt trội và xây dựng một thương hiệu thực sự.

Ngắn gọn, dễ hiểu và có tính thực tiễn cao, cuốn 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu đem đến cho người đọc những câu trả lời dứt khoát về quá trình xây dựng thương hiệu với những ví dụ minh họa về các thương hiệu thành công nhất trên thế giới như Rolex, Volvo và Heineken.

Cuốn sách cũng cung cấp cho người đọc cơ hội để tiếp cận kinh nghiệm và bí quyết xây dựng thương hiệu của những chuyên gia Marketing nổi tiếng thế giới như Al và Laura Ries. “Cách duy nhất để vượt trội trong thương trường ngày nay là phải xây dựng sản phẩm hay dịch vụ của mình thành một thương hiệu – một thương hiệu thực sự“.

Cuốn sách này sẽ phân phối cho fan hâm mộ những hướng dẫn chi tiết cụ thể từng bước để thao tác đó .
Trước khuynh hướng sử dụng Internet, rất nhiều công ty kinh doanh thương mại Internet đã nổi lên, nhưng nhiều công ty trong số đó nhận thấy kinh doanh thương mại trong môi trường tự nhiên mới này quả là vô cùng khó khăn vất vả. Đã có những thương hiệu rất thành công xuất sắc như : Amazon. com, eBay. com, Monster. com, Yahoo. com, Google. com. v.v., nhưng cũng có những thương hiệu thất bại đến mức khó hoàn toàn có thể vực dậy như : BarneandNoble. com, Auction. com, Freetinternet. com. v.v.. Tại sao lại như vậy ? Cuốn sách tổng kết lại một số ít quy luật mà hai cha con nhà Ries đã sàng lọc và đúc rút sau một quy trình điều tra và nghiên cứu Internet và những trường hợp thất bại và thành công xuất sắc của những công ty trong quy trình xây dựng thương hiệu .

Đọc 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu, độc giả cũng có thể hiểu được tại sao họ thích một số trang web và tại sao không thích một số trang Web khác. Mỗi một quy luật trong cuốn sách, khi đọc lên, độc giả có thể nghĩ rằng “Điều này là quá hiển nhiên”. Vậy thì tại sao ta lại không nhận ra điều đó trước đây?

Như thế, đọc 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu cũng giống như một quá trình học hỏi. Nó có thể mở ra cho ta thấy những điều tưởng như đơn giản mà trước đây những người làm kinh doanh và những người tiêu dùng chưa từng nghĩ là có liên quan đến nhau, như: vấn đề tính chất phản hồi, hiệu ứng dominos của quảng cáo trên Internet, cái gì có hiệu quả trên Internet và cái gì không…

22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu đã được nhiều thế hệ những nhà quản trị kinh doanh, tiếp thị và thương hiệu đón đọc. Đối với sinh viên, những nhà quản trị tương lai yêu thích thế giới thương hiệu thì sẽ tìm thấy ở đây những định hướng lớn quan trọng cho việc nghiên cứu, học tập của mình.

Link tải ebook 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu PDF

PDF MOBI EPUB