Share tài khoản Netflix miễn phí 2023 Premium Full HD mới

Netflix là một nền tảng các phim truyền hình, phim bom tấn cực kỳ hấp dẫn. Share tài khoản Netflix miễn phí là yêu cầu của rất nhiều người đam mê phim. Vậy mời bạn theo dõi ngay bài viết của Kashi dưới đây để sở hữu tài khoản Netfix chất lượng mà không tốn một xu nào nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Netflix là gì?

Netflix là một ứng dụng xem phim, các chương trình giải trí và nhiều video trực tuyến hấp dẫn do Mỹ phát hành. Hiện tại, Netflix đã có mặt ở trên hơn 130 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

Sử dụng Netflix, người dùng có thể xem được nhiều bộ phim bom tấn, các bộ phim chiếu rạp…với chất lượng Full HD cùng với âm thanh sống động mà ở các nền tảng khác không có. Chính vì điều này mà Netflix được rất nhiều người yêu thích.

Để sử dụng Netflix xem phim thì người dùng cần phải đăng ký tài khoản Netflix theo các gói tháng, năm. Tất nhiên, bạn sẽ phải bỏ tiền ra để có thể sở hữu những tài khoản Netflix này.

Netflix là gì?

Mua tài khoản Netflix bao nhiêu tiền?

Hiện tại, Netflix cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Tại Việt Nam, Netflix có 4 gói dịch vụ như sau:

  • Gói Netflix di động (Mobile): mức giá 70.000 VND/tháng, sử dụng được 1 thiết bị cùng lúc.
  • Gói Netflix cơ bản (BASIC): mức giá 180.000 VND/tháng, sử dụng được 1 thiết bị cùng lúc.
  • Gói Netflix tiêu chuẩn (STANDARD): mức giá 220.000 VND/tháng, sử dụng được 2 thiết bị cùng lúc.
  • Gói Netflix cao cấp (PREMIUM): mức giá 260.000 VND/tháng, sử dụng được 4 thiết bị cùng lúc.

Tuỳ thuộc vào từng gói cước mà bạn có thể rủ bạn bè mua chung để share tiền nhằm tiết kiệm chi phí. Các gói cước càng cao cấp thì bạn sẽ càng được xem phim với chất lượng cao hơn.

Share tài khoản Netflix miễn phí – Cập nhật mới nhất 3/2023

Khi sở hữu cho mình một tài khoản Netflix, bạn có thể xem bao nhiêu bộ phim tuỳ thích, không giới hạn, được trải nghiệm với chất lượng HD và Ultra HD 4K.

Share tài khoản Netflix miễn phí thực chất là những acc đã qua sử dụng trước đó, vẫn còn hạn sử dụng nên được chia sẻ lại cho những ai không có điều kiện tài chính hoặc muốn xem phim mà không phải  mất tiền.

Share tài khoản Netflix miễn phí

Các tài khoản Netflix dưới đây có giới hạn mà số lượng người tìm kiếm quá đông, do đó bạn hãy nhanh tay đăng nhập ngay nếu không muốn bị bỏ lỡ nhé.

1. Share tài khoản Netflix Premium

2. Tặng acc Netflix Free mới nhất

3. Cho tài khoản Netflix Vip 2023

Cho tài khoản Netflix Vip 2023

4. Share tài khoản Netflix miễn phí chưa ai dùng

Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mua các gói cước Netflix để ủng hộ nhà phát hành và có những trải nghiệm tốt hơn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Netflix miễn phí

Để đăng ký tài khoản Netflix thì bạn cần phải đáp ứng được điều kiện dưới đây:

  • Bạn là người Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Sử dụng tài khoản Netflix miễn phí chỉ dùng cho thiết bị Android.

Bạn thực hiện đăng ký tài khoản Netflix miễn phhis theo các bước như sau:

Bước 1:

Bạn tải ứng dụng Netflix về điện thoại android qua CH Play. Sau đó bạn nhấn vào “Bắt đầu gói dịch vụ miễn phí” và điền các thông tin để tạo tài khoản.

Điền thông tin

Lưu ý: Bạn phải sử dụng tài khoản email hoặc số điện thoại mà trước đây chưa từng đăng ký Netflix thì mới có thể dùng miễn phí.

Bước 2:

Nhấn vào “Tạo tài khoản“.

Bước 3:

Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Netflix miễn phí mà mình vừa tạo và bắt đầu trải nghiệm các bộ phim hấp dẫn ngay thôi nào.

Đăng nhập tài khoản Netflix

Lưu ý: Nếu bạn đang dùng điện thoại iphone thì hãy tiến hành tạo tài khoản và đăng ký các gói cước Mobile, BASIC, STANDARD hoặc PREMIUM thì mới có thể trải nghiệm các dịch vụ của phần mềm này.

Kết luận:

Trên đây là bài viết share tài khoản Netflix miễn phí cho những ai thực sự có nhu cầu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có những giây phút giải trí thú vị nhất.

Nếu có bất kỳ tài khoản Netflix miễn phí nào không đăng nhập được, bạn hãy để lại bình luận xuống phía bên dưới để được chúng tôi cung cấp tài khoản mới nhé.

4.9/5 – (100 bình chọn)