Tạo tài khoản Netflix Premium để xem phim bản quyền không tốn tiền – AnonyViet

Netflix là dịch vụ cung cấp truyền hình trực tuyến trên Internet. Tại đây cung cấp các chương trình TV và phim bản quyền. Bạn có thể xem những bộ phim bom tấn vừa chiếu rạp chỉ sau vài ngày công chiếu. Do đó Netflix hiện đang đứng đầu thế giới với số lượng người dùng hơn 75 triệu và trên 190 quốc gia. Với Netflix Premium bạn sẽ được xem không giới hạn.

Ưu điểm của Netflix là đơn giản, thân thiện người dùng và hổ trợ nhiều thiết bị. Với tính năng thông minh, được tùy chỉnh dựa trên sở thích giải trí của bạn. Bạn chỉ cần tạo tài khoản, chọn gói dịch vụ, và thanh toán. Bạn có thể đăng nhập vào trang web từ máy tính hoặc sử dụng ứng dụng trên điện thoại. Các Smart TV hiện nay cũng đều cài đặt ứng dụng dụng Netflix. Do đó không quá khó để bạn thưởng thức những chương trình đặc sắc và bom tấn.

Điều đặc biệt là với một tài khoản, bạn có thể chia sẻ cho 5 người dùng cùng lúc. Trên mỗi người dùng, bạn có thể tạm dừng một bộ phim hoặc chương trình, xem lại, để lại đánh giá và thêm tiêu đề vào danh sách theo dõi của bạn. Thuật toán của Netflix sau đó đề xuất các chương trình và phim cho bạn dựa trên lịch sử và sở thích xem của bạn. Một trong những tính năng mới nhất và đáng chú ý nhất của Netflix cho phép bạn tải xuống chương trình hoặc phim trong khi kết nối với wifi để xem sau.

Tạo tài khoản Netflix Premium để xem phim bản quyền không tốn tiền

Hiện nay có một số bạn bán tài khoản Netflix 30 ngày với giá 30k/acc/slot. Mà 1 acc thì được 5 user, tính ra lời tới 150k/acc. Nhưng AnonyViet sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản miễn phí để thưởng thức phim bom tấn. Bằng cách đăng ký chương trình dùng thử, bạn sẽ được miễn phí sử dụng Netflix Premium như Acc VIP.

Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản Netflix. Bạn chọn gói cao nhất là Netflix Premium để trải nghiệm. Kéo xuống dưới điền Email và Password.

Tạo tài khoản Netflix Premium để xem phim bản quyền không tốn tiền

Bạn cần tạo 1 VISA Card hoặc MasterCard để điền thông tin. Bạn có thể dùng các ứng dụng tạo VISA ảo để tạo card thanh toán. AnonyViet khuyến khích nên dùng YOLO Card để miễn phí tạo thẻ. Không nên dùng Viettel Pay vì bạn phải tốn 22k tạo thẻ.

Bạn cần nạp 30.000đ vào tài khoản để Netflix xác nhận thẻ có giá trị. Sau đó tiền sẽ được trả lại về tài khoản cho bạn sau khi xác thực xong.

thanh toán netflix free

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng VISA hoặc MasterCard thẻ thật, thì phải Hủy bỏ (cancel) Membership trước ngày thứ 30 kể từ lúc đăng ký thành công. Nếu không bạn sẽ bị trừ tiền tương đương với gói đã đăng ký Trial. Khuyến khích nên dùng VISA ảo để đăng ký và đăng ký được nhiều lần.

Theo: Hội chia sẻ acc VIP

Bài viết đạt: 5/5 – (100 bình chọn)