Viện dinh dưỡng Trung Ương ở đâu? Địa chỉ hàng đầu về dinh dưỡng

Viện dinh dưỡng Trung Ương được xem là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng trên cả nước hiện nay. Tuy nhiên ít ai biết tới cơ sở chính của bệnh viện dinh dưỡng Trung Ương ở đâu và các thông tin của bệnh viện.

Viện dinh dưỡng Trung Ương được xây dựng năm 1980 theo quyết định hành động của hội đồng Chính Phủ. Đây được xem là một trong 6 viện dinh dưỡng trên toàn nước được cấp phép và thực thi những công tác làm việc khám chữa bệnh tương quan ngặt nghèo tới dinh dưỡng cho người dân. Ngoài ra viện còn triển khai cá kiểm nghiệm và thwujc hiện điều tra và nghiên cứu dinh dưỡng của những nhóm thực phẩm .
Theo 1 số ít thông tin trên website của viện dinh dưỡng Trung Ương : “ Sự sinh ra của Viện Dinh dưỡng ghi lại một mốc quan trọng so với ngành dinh dưỡng Nước Ta. Các Viện trưởng qua những thời kỳ gồm có GS. Từ iấy – Thầy thuốc nhân dân, Anh hùng Lao động ( 1980 – 1993 ) ; GS, TSKH Hà Huy Khôi – Nhà giáo Nhân dân ( 1993 – 2002 ) ; GS, TS. Nguyễn Công Khẩn-Thầy thuốc xuất sắc ưu tú ( 2002 – 2008 ), GS.TS Lê Thị Hợp – Thầy thuốc xuất sắc ưu tú ( 2008 – 2013 ) và lúc bấy giờ là PGS. tiến sỹ Lê Danh Tuyên – Thầy thuốc xuất sắc ưu tú ”
Viện dinh dưỡng trung ương đón nhận nhiều danh hiệu

Với hơn 30 năm gắn bó với sức khỏe dinh dưỡng của người dân, các bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư của Viện dinh dưỡng trung ương luôn giữ vững được ý chí và phát triển năng lực của mình để trở thành một trong nhiều cơ quan chiến lược về dinh dưỡng trong 10 năm gần đây. Với những thành tựu đạt được, viện dinh dưỡng Trung Ương đã vinh dự đạt 2 huân chương do nhà nước trao tặng alf huân chương lao động hạng Nhì và huân chương hạng nhất trong nhiều năm qua. Đồng thời viện còn là đơn vị nhận được nhiều giấy khen và cờ thi đua của Nhà nước trao tặng.  Vaopf năm 2010, viện dinh dưỡng trung ương được chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh Hùng Lao động. Quả thực đây là một trong nhiều vinh dự của viện đạt được trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình.

Chức năng của viện dinh dưỡng Trung Ương

 • Nghiên cứu và đánh giá các nhu cầu dinh dưỡng và sắp xếp các bữa ăn phù hợp cho người dân Việt Nam.
 • Nghiên cứu dịch tế học và các vấn đề liên quan tới ăn uống và tình trạng dinh dưỡng tại Việt Nam.
 • Nghiên cứu về vệ sinh an toàn thực phẩm và các tác dụng của nhóm thực phẩm hỗ trợ sức khỏe cho người dân Việt Nam.
 • Nghiên cứu các phương pháp điều trị hỗ trợ bệnh về ăn uống và lý giải các tình trạng bệnh mà người Việt Nam thường mắc phải trong quá trình sử dụng thực phẩm.
 • Triển khai các chương trình hướng tới cộng đồng về tầm quan trọng của dinh dưỡng trong sự phát triển thể chất của người dân Việt Nam, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tham gia đóng góp vào các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân, hỗ trợ chính phủ trong vấn đề ban hành các bộ luật liên quan.
 • Tuyên truyền về sức khỏe dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm trong cộng đồng. Giám sát và nâng cao ý thức của người dân về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Hợp tác cùng nhiều các cơ quan tổ chức của chính phủ và thế giới trong các vấn đề dinh dưỡng toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.

Các dịch vụ khám chữa bệnh của viện dinh dưỡng Trung Ương

 • KHám chữa và tư vấn sức khỏe dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và người lẫn.
 • Điều trị và hỗ trợ các bệnh nhân thừa cân, béo phì và những chứng bệnh khác liên quan
 • Khám và chữa trị các chứng bệnh như mỡ máu, cao huyết áp, rối loạn chuyển hóa lipid, suy nhược, kém ăn…
 • Điều trị các chứng bệnh trẻ biếng ăn chậm tăng cân.
 • Tư vấn chế độ ăn tốt nhất cho trẻ phát triển toàn diện cho trẻ.

trường mầm non
Để biết thêm nhiều thông tin, những bà mẹ hãy liên hệ tới Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Địa chỉ: 48B – Tăng Bạt Hổ – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc Số 2 Yecxanh (cổng sau) – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: (024) 3971 7090 – Fax : (024) 3971 7885

Siro ăn ngon Navikid đươc nhìn nhận là loại sản phẩm tương hỗ tiêu hóa và kích thích ăn được sản xuất từ học viện Quân Y. Sản phẩm được nhìn nhận cao trong và ngoài nước và được cấp phép bởi cục bảo đảm an toàn thực phẩm vương quốc .

Navikid hiện nay được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi nhiều bậc phụ huynh. Không chỉ giúp trẻ có thể cung cấp đủ dinh dưỡng còn thiếu mà còn kích thích sự ăn ngon của trẻ dê dàng mà không hề gây ra sự phụ thuộc quá nhiều. Ngoài việc sử dụng siro bạn cũng cần áp dụng các biện pháp kích thích sự  ăn uống và hứng thú của trẻ cho bữa ăn đồng thời thay đổi thực đơn bữa ăn của bé sao cho phù hợp nhất.

Để đặt mua loại sản phẩm những bạn hoàn toàn có thể liên hệ hotline của Dược phẩm Học viện Quân Y

 0165.587.9216 – 0123.387.3920

Mua siro ăn ngon tại đây

Công bố sản phẩn Siro ăn ngon Navikid Học Viện Quân Y