Ông chủ thực sự của thời trang SEVEN.am là ai?

Ông chủ thực sự của thời trang SEVEN.am là ai?

Ông chủ thương hiệu SEVEN.am chính là diễn viên chuyên vào vai “lấc cấc” Nguyễn Vũ Hải Anh, một gương mặt quen thuộc từng nhiều năm gắn với những bộ phim hài Tết.

Ông chủ thực sự của thời trang SEVEN.am là ai? - Ảnh 1
Nguyễn Vũ Hải Anh – ông chủ của thời trang SEVEN.am là cái tên quen thuộc trong giới showbiz Việt. Ảnh Internet

Được xây dựng từ tháng tư năm 2009, sau 10 năm thương hiệu thời trang SEVEN.am đã lan rộng ra với chuỗi 23 showroom trên cả nước, trong đó có showroom tại địa chỉ 146 – 148 Tôn Đức Thắng – Thành Phố Hà Nội cũng là trụ sở của công ty .SEVEN.am là thương hiệu thời trang văn phòng nữ, Giao hàng phân khúc người mua có thu nhập khá trở lên, được chiếm hữu bởi Công ty CP MHA, địa chỉ tại tầng 3, 146 – 148 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội. Mới đây, thương hiệu này dính nghi vấn nhập hàng Trung Quốc, sau đó cắt mác và dán nhãn SEVEN.am vào loại sản phẩm .

Công ty cổ phần MHA từng được vinh danh trong Top 20 doanh nghiệp toàn quốc có sản phẩm và dịch vụ được tin dùng; được trao Bằng khen vinh danh thương hiệu cấp nhà nước.

Thời điểm mới xây dựng, thương hiệu SEVEN.am gây chú ý quan tâm khi gắn với những đĩa phim hài tết qua việc hỗ trợ vốn cho nhà phân phối, qua đó lồng ghép rất ” thô ” thương hiệu vào nội dung phim. Điều này không khó hiểu bởi ông chủ thương hiệu SEVEN.am chính là diễn viên chuyên vào vai ” lấc cấc ” Nguyễn Vũ Hải Anh, một khuôn mặt quen thuộc từng nhiều năm gắn với những bộ phim hài Tết nói trên .

Được biết, Nguyễn Vũ Hải Anh, Tổng giám đốc MHA từng là cựu học sinh trường chuyên Hà Nội – Amsterdam và có 9 năm học chuyên ngành tiếng Nga. Anh từng theo học tại xứ sở Bạch Dương trước khi trở về nước phát triển sự nghiệp riêng. Năm 2009, Hải Anh mở cửa hàng thời trang SEVEN.am.

Ông chủ thực sự của thời trang SEVEN.am là ai? - Ảnh 2
Sản phẩm của thương hiệu SEVEN.am bị tố hàng Trung Quốc gắn nhãn mác Việt Nam.

Với diện mạo của mình, tên tuổi Hải Anh gắn với những vai diễn “ đầu gấu ”. Nhưng sau khi có con, nam diễn này đã đoạn tuyệt với những vai diễn “ du thủ du thực ” với nguyên do không muốn hình ảnh của bố trở nên xấu xí trong mắt con trai .

Nam diễn viên từng tâm sự: “Để mở một doanh nghiệp hay xây dựng lại cơ nghiệp cần rất nhiều nhân sự, tôi phải thay rất nhiều vai từ ông bảo vệ, tự dắt xe cho khách, rồi bê vác mồ hôi nhễ nhại.

Thời điểm đó, diễn viên hài san sẻ ngày nào cũng thao tác miệt mài 16 tiếng không nghỉ. Không chỉ loay hoay tìm hướng đi, anh còn phải bỏ nhiều sức lực lao động tìm hiểu và khám phá thị hiếu của phụ nữ. Là đàn ông nhưng hầu hết anh không khi nào la cà quán xá, ít giao du bè bạn vì còn mải thao tác .Được biết, trước khi dính vào nghi vấn tương quan đến việc cắt mác Trung Quốc dán mác Made in Nước Ta xảy ra, trong năm 2018, SEVEN.am đã 2 lần biến hóa người đại diện thay mặt pháp lý. Theo đó, người đại diện thay mặt pháp lý từ diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh sang một người khác là Nguyễn Vũ Mai Hương và cuối 2018 đến nay là Đặng Quốc Anh. Tuy nhiên diễn viên Hải Anh vẫn nắm CP chi phối với tỉ lệ là 60 % .

Ngọc Châu (t/h)