Nutrilite Protein – “Thực phẩm bổ sung protein bán chạy số 1 thế giới”

Trước đó, trong năm 2020, Nutrilite – thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng giành được vị trí bán chạy số 1 thế giới trong 13 năm liền.

Nutrilite Protein – “Thực phẩm bổ sung protein bán chạy số 1 thế giới” - Ảnh 1.

Tháng 7/2021, Euromonitor International Limited công bố sản phẩm protein của nhãn hiệu Nutrilite là thực phẩm bổ sung protein bán chạy số 1 thế giới (Nguồn: Euromonitor International Limited; Ngành Vitamin và Thực phẩm bổ sung, phần trăm thị phần trên thế giới tính theo doanh thu bán lẻ năm 2020).

Các sản phẩm protein từ Nutrilite có mặt tại Việt Nam bao gồm:

– Thực phẩm bổ trợ NutriliteTM All Plant Protein Powder Protein thực vật .- Thực phẩm bổ trợ NutriliteTM Protein Powder vị sô-cô-la .Protein hay còn gọi là chất đạm – một trong những chất dinh dưỡng đa lượng thiết yếu – giúp cung ứng nguồn năng lượng và những axit amin cho khung hình. Các loại sản phẩm protein từ Nutrilite phân phối nguồn đạm thực vật chất lượng cao ( PDCAAS = 1 ) được chiết xuất trọn vẹn tự nhiên từ đậu nành, lúa mì, đậu Hà Lan, tương hỗ cung ứng 20 loại axit amin, trong đó có 9 loại axit amin thiết yếu mà khung hình không tự tổng hợp được. Bổ sung loại sản phẩm với liều lượng hài hòa và hợp lý mỗi ngày giúp bạn tăng cường và duy trì sức khỏe thể chất, giảm cảm xúc đói, tương hỗ săn chắc cơ bắp một cách hiệu suất cao .Protein có trong những loại thực phẩm có nguồn gốc động vật hoang dã hay thực vật. Các loại sản phẩm protein từ Nutrilite giúp người dùng bổ trợ đạm một cách lành mạnh, do có ít chất béo bão hòa, không chứa cholesterol .

Nutrilite đã trải qua hơn 80 năm phát triển với những thành tựu chất lượng và uy tín, được khẳng định và chứng minh cùng với thời gian.

Tự hào là thương hiệu vitamin và thực phẩm bổ trợ dinh dưỡng cháy khách số 1 thế giới, tích hợp hòa giải giữa ” tinh hoa từ khoa học ” và ” tinh túy từ vạn vật thiên nhiên “. Sản phẩm của Nutrilite đã và đang là một trong những lựa chọn số 1 của phần đông người tiêu dùng Nước Ta trong suốt 13 năm qua .Nutrilite Protein – “Thực phẩm bổ sung protein bán chạy số 1 thế giới” - Ảnh 2.Nguồn nguyên vật liệu có trong mẫu sản phẩm được trồng trọt trên những trang trại hữu cơ được ghi nhận NutriCert .

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và cải thiện sản phẩm hàng ngày, để mỗi sản phẩm không đơn thuần chỉ là việc bổ sung dinh dưỡng, vitamin cho cơ thể, mà ở đó còn mang đến những giá trị lớn hơn về sự an tâm vào chất lượng và niềm tin của người tiêu dùng vào khoa học, công nghệ hiện đại mà chúng tôi gửi gắm vào từng sản phẩm.”

Các thành phần nguyên vật liệu có trong loại sản phẩm được trồng trọt trên những trang trại, có ghi nhận NutriCert, trải qua một tiến trình khắt khe, khép kín từ hạt giống đến thành phẩm, nhằm mục đích bảo vệ tính bảo đảm an toàn tuyệt đối trước khi đến tay người tiêu dùng. Đây cũng là nguyên do những mẫu sản phẩm protein trở thành giải pháp dinh dưỡng được tin dùng, giúp hàng triệu người mua trên thế giới dữ thế chủ động chăm nom sức khỏe thể chất .

Tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm protein từ Nutrilite tại www.amway.com.vn

tin tức về tên thương hiệu Nutrilite :Với hơn 85 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành dinh dưỡng, loại sản phẩm Nutrilite là sự tích hợp giữa những tiềm năng tinh túy của vạn vật thiên nhiên dựa trên nền tảng nghiên cứu và điều tra khoa học tiên tiến và phát triển .Có mặt tại Nước Ta từ năm 2007, Nutrilite đã tương hỗ người tiêu dùng một cách hiệu suất cao, thiết thực trong yếu tố chăm nom sức khỏe thể chất dữ thế chủ động, trải qua những giải pháp dinh dưỡng phòng ngừa bệnh tật đến tối ưu hóa sức khỏe thể chất như : giải pháp dinh dưỡng nền tảng hằng ngày, chăm nom sức khỏe thể chất miễn dịch ; tim mạch, xương khớp, quản trị cân nặng lành mạnh …