Mua Hộp đựng trang sức Giá Tốt | Khuyến Mãi Tháng 2/2022

Giá hộp đựng trang sức từ 100,000 đ đến dưới 1 triệu đồng. Tuỳ thuộc vào vật liệu mà giá hộp đựng trang sức khác nhau. Khám phá những thông tin cần biết trước khi mua hộp đựng trang sức tại Nước Ta .

Vakind

EOM

Disney

Thông tin cần biết trước khi mua hộp đựng trang sức

Giá hộp đựng trang sức từ 100,000 đ đến dưới 1 triệu đồng. Tuỳ thuộc vào vật liệu mà giá hộp đựng trang sức khác nhau. Khám phá những thông tin cần biết trước khi mua hộp đựng trang sức tại Nước Ta.

Giá hộp đựng trang sức phụ thuộc vào chất liệu

Hộp đựng trang sức thường được làm từ chất liệu nhựa hoặc nhôm công nghiệp. Bởi các chất liệu này vừa cho giá thành cạnh tranh, bền, nhẹ dễ di chuyển cũng như dễ thiết kế tạo ra nhiều mẫu hộp đựng trang sức hơn. Trong khi, hộp đựng trang sức bằng gỗ có giá đắt hơn từ 2 đến 3 lần, có kích thước to hơn và thiết kế tỉ mỉ.

Dù là vật liệu gì, những chiếc hộp đựng trang sức thường được gắn một chiếc gương soi bên dưới nắp hộp. Với hộp đựng trang sức nhựa thường mang phong cách thiết kế khá đơn thuần, nhiều mẫu mã với nhiều cách chia ngăn khác nhau và khá đơn thuần, không cầu kỳ cũng như dễ dữ gìn và bảo vệ trong việc làm vệ sinh. Hộp đựng trang sức gỗ thường mang cho mình phong cách thiết kế gần giống với vật liệu nhựa, giá tiền cao hơn bởi tính nghệ thuật và thẩm mỹ và độ bền sẵn có của vật liệu. Các loại hộp đựng gỗ mang cho mình độ chắc như đinh, đứng vững hơn so với những loại hộp đựng trang sức nhựa. Các loại hộp đựng trang sức làm từ nhôm thường là loại hộp mang tính “ chuyên nghiệp ” cho những nàng chiếm hữu cho mình nhiều phụ kiện trang sức cũng như đồ trang điểm. Đây là những loại hộp thường được thấy với dạng hộp có nắp và khóa, size cũng khá phong phú, và chia ngăn đựng theo chiều ngang.

Chọn thiết kế hộp đựng trang sức theo các món trang sức bạn thích sưu tầm

Hộp đựng đồ trang sức nhẫn hay dây chuyền thường có thiết kế với hộp đựng trang sức khuyên tai và lắc tay. Hay hộp đựng trang sức kết hợp hộp trang điểm có thiết kế nhiều ngăn chứa hơn, không chỉ đơn thuần được chia ngăn như thông thường, còn có những loại hộp được thiết kế với những ngăn kéo giúp các nàng có thể bảo quản một vài món đồ vốn không nên để bụi bám hoặc những tác động khác của ngoài môi trường.

Bên cạnh đó, để hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu nghệ thuật và thẩm mỹ cao của phái nữ, những loại hộp đựng phụ kiện trang sức nay không chỉ đơn thuần mang dáng hộp vuông hay hình chữ nhật nhàm chán như khi trước, nhiều mẫu mã phong cách thiết kế khá phong phú từ hình trái tim, cho đến hộp dạng vintage với những mẫu hoa in cổ xưa đem lại sự sang chảnh cho khoảng trống bàn trang điểm.

Hộp đựng trang sức du lịch hay hộp đựng trang sức kết hợp đồ trang điểm

Kích thước ở đây không riêng gì nói riêng về kích cỡ tổng thể và toàn diện của hộp đựng đồ trang điểm, mà còn về size của từng ngăn chứa. Tùy vào từng loại trang sức phụ kiện mà bạn nên chọn cho mình chiếc hộp tương thích nhất với những gì mà mình có, thay vì chọn cho mình một chiếc hộp chia nhiều ngăn để đựng được nhiều phụ kiện hơn thì hãy chọn loại hộp đựng chia ít ngăn nhưng rộng và hài hòa và hợp lý hơn cho những phụ kiện lớn và cồng kềnh.

*Đừng quên săn mã khuyến mãi Lazada, mã khuyến mãi Tiki liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice để mua hộp đựng trang sức giá rẻ từ nhà cung cấp uy tín.