Làm thế nào để thương hiệu thời trang của bạn “ảnh hưởng đến những

Điều gì nếu Lý Nhã Kỳ viết status về thương hiệu của bạn ? Điều gì nếu chàng “ soái ca ” Hứa Vĩ Văn bị chụp ảnh mặc chiếc áo phông thun của bạn ? Hoặc hoàn toàn có thể là cô người mẫu mới nổi nói về chiếc áo khoác denim của bạn trên Facebook của cô ấy. Điều này thực sự sẽ trở thành kế hoạch hiệu suất cao, giúp thương hiệu của bạn “ một bước lên mây ” .Đáng buồn thay, nó hiếm khi xảy ra một cách vô tình. Bạn không hề cứ liên tục chờ đón cho đến thời gian vào “ một ngày tốt đẹp ” thương hiệu của bạn được chú ý quan tâm bởi họ .Trong đời sống thực, rất nhiều việc làm, sự phát minh sáng tạo và kiên trì tiềm ẩn trong mẫu sản phẩm của bạn sẽ được ghi nhận trong tay của người có sức tác động ảnh hưởng ( biên tập viên, những blogger, người nổi tiếng, v .. v .. )

Có rất nhiều người gửi quà tặng đến những người này hằng ngày với hy vọng sẽ có hồi âm; ở đây chúng tôi thậm chí còn không nói về những món quà và thư từ người hâm mộ – những người không mong đợi bất kỳ sự “báo đáp” nào.

Vì vậy, nhiều nhà kinh doanh bán lẻ thời trang muốn để việc này lại cho những chuyên viên – họ thuê những công ty quan hệ công chúng, truyền thông online, tư vấn hoặc chuyên viên tự do .Tuy nhiên, ngân sách chi trả khá là đắt đỏ. Đặc biệt là nếu bạn là một thương hiệu nhỏ mới mở màn gầy dựngTrong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vượt qua những đám đông, “ tác động ảnh hưởng đến những người có sức ảnh hưởng tác động ” mà không cần thuê một công ty PR bên ngoài. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách một thương hiệu thời trang mới khởi đầu hoàn toàn có thể triển khai và quản trị thương hiệu của mình hiệu suất cao bằng Influence Marketing .>> > Xem thêm : Tuyệt chiêu viết Content ” chết người ” từ Reviews của người mua “

Làm thế nào để thương hiệu thời trang của bạn “ảnh hưởng đến những người có sức ảnh hưởng”?

Làm thế nào để thương hiệu thời trang của bạn “ ảnh hưởng tác động đến những người có sức tác động ảnh hưởng ” ?

PHẦN 1: VỚI BÁO CHÍ

1) Xây dựng danh sách thông tin liên hệ các nhà báo, ấn phẩm, tạp chí, blogger

Là một chủ doanh nghiệp, đây là một trong những nghĩa vụ và trách nhiệm của bạn để kiến thiết xây dựng tiếp thị quảng cáo cho thương hiệu của mình. Bạn không hề chỉ dựa vào những công ty PR cho việc này. Nếu cơ quan PR kiến thiết xây dựng một mối quan hệ mới, đó là thông tin của họ và không khi nào san sẻ thông tin này với bạn. Bắt đầu thời điểm ngày hôm nay hãy tạo ra một bảng list những người có ảnh hưởng tác động ( những blogger, những người nổi tiếng, những ấn phẩm tạp chí, báo, biên tập viên của họ, .. v .. v ) có tương quan đến thương hiệu của bạn .

2) Tìm hiểu về họ trước khi liên hệ

Tìm hiểu từng người, phân biệt họ, biết phong thái viết của họ ( hóm hỉnh, tráng lệ, … ), quyền lợi họ hoàn toàn có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn, bạn hoàn toàn có thể biết được điều này qua trang Facebook cá thể của họ mà phải không ? Điều này sẽ giúp bạn có được dấu ấn riêng với họ, Thực tế họ sẽ nhìn nhận cao là bạn biết họ và đã có sự sẵn sàng chuẩn bị trước khi liên lạc với họ .

3) Tạo ra sự liên quan

Một khi bạn đã xác lập được người bạn cần là ai ? Bạn cần phải chắc như đinh rằng bạn và thương hiệu của bạn thực sự tương quan đến họ. Tìm ra điểm thương hiệu của bạn hoàn toàn có thể tương thích với mỗi người trong họ để lôi kéo hợp tác. Hãy chắc như đinh rằng bạn có một cái gì đó mê hoặc để nói với từng người trong list của bạn .

4) Câu chuyện của bạn là gì?

Những câu chuyện luôn làm người ta hào hứng. Nếu bạn không có câu chuyện của riêng mình, tất cả những lời kêu gọi của bạn giống như một email marketing nhàm chán. Hãy nghĩ đến điều gì khiến sản phẩm của bạn và thương hiệu của bạn trở nên thật độc đáo, có chất riêng. Họ luôn muốn nghe những câu chuyện thú vị – Hãy kể cho họ nghe.

5) Sự mong đợi thực tế

PR là một việc làm cần thời hạn. Đừng mong đợi một cú home run trong lần đầu trao đổi hay gặp gỡ họ. Nó khá giống khi bạn đang ở trong vị trí của một nhân viên cấp dưới bán hàng. Bạn nhìn thấy được những thời cơ, bạn thôi thúc hợp tác và muốn chuyển sang quá trình tiếp theo. Bạn nỗ lực kiến thiết xây dựng một sự hợp tác nhanh gọn bằng cách trình diễn là bạn có nhiều ưu điểm như thế nào trong nhiều tháng trời. Sau 3 tháng, bạn chỉ nhận được 1 cuộc gọi từ họ. Tất cả nhờ vào vào cách bạn muốn thực thi nó như thế nào !

6) Việc in ấn sẽ mất một khoảng thời gian

Nếu bạn đang thao tác với một biên tập viên của một tạp chí in, hãy nhớ rằng sẽ phải mất một khoảng chừng thời hạn. Các nhà xuất bản có một lịch chỉnh sửa và biên tập. Ngay cả khi những biên tập viên đã gật đầu, lắng nghe câu truyện của bạn, nó sẽ được in ít nhất là 2 tháng sau đó. Vì vậy, đừng tuyệt vọng nếu bạn không thấy câu truyện kinh doanh thương mại hay thương hiệu của bạn trong một tạp chí gần gần đấy. Đây là cách những ấn phẩm thao tác .

7) Kêu gọi hợp tác trên cả ấn phẩm in và web

Khi thao tác với tạp chí ( ấn phẩm ), hãy nhớ rằng hầu hết những tạp chí in đều có kênh trực tuyến. Nếu họ không dữ thế chủ động yêu cầu, hãy nhu yếu ngay về việc thương hiệu của bạn hoàn toàn có thể Open trên cả hai – tạp chí in và website của họ

Làm thế nào để thương hiệu thời trang của bạn “ảnh hưởng đến những người có sức ảnh hưởng”?

Làm thế nào để thương hiệu thời trang của bạn “ ảnh hưởng tác động đến những người có sức tác động ảnh hưởng ” ?

8) Duy trì sự kêu gọi hợp tác

Hàng tuần, hai lần / 1 tuần hoặc hằng tháng, ngồi lại với nhóm của bạn với những bảng báo cáo giải trình. Nhìn vào toàn bộ những người mà bạn đã dốc sức liên hệ và lôi kéo và bạn đã làm thế nào để họ vấn đáp. Đặt câu hỏi – Mình đang nhắm đúng những đối tượng người tiêu dùng tương thích với thương hiệu của mình phải không ? Làm thế nào tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận được sự chú ý quan tâm hơn từ họ ?

9) Đừng tuyệt vọng

Đừng biểu lộ sự vô vọng của bạn với những người ảnh hưởng tác động bạn đang lôi kéo. Thay vào đó chỉ cần chắc như đinh rằng bạn có một lời nói đích thực và chất riêng của mình .

10) Online tốt hơn những ấn phẩm?

Ngày nay với sự bùng nổ của Internet, báo và tạp chí giấy có lẽ rằng đã không còn trong thời hoàng kim. Được đề cập trên website hay fanpage của tạp chí thương hiệu của bạn sẽ ở lại đấy cho đến lâu về sau, nó làm tăng traffic và giúp bạn đẩy marketing trong một thời hạn dài. Hơn thế, bạn sẽ có được một quyền lợi to lớn về SEO, khi những ấn phẩm tiếp thị quảng cáo link đến website của bạn. Vì vậy đừng quá lo ngại về việc đề cập đến trên ấn phẩm in, tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào những ấn phẩm tiếp thị quảng cáo trực tuyến .

11) Đừng gửi những lời kêu gọi “mẫu” cho tất cả

Giống như đã nói trước đó, những người ảnh hưởng tác động đến xã hội này hàng ngày họ nhận được hàng tấn email và cuộc gọi hằng ngày. Hầu hết đa phần đều nói giống nhau. Hãy nỗ lực thêm để bước ra khỏi đám đông này. Gửi cho họ một lời lôi kéo trong đó lý giải càng ngắn gọn càng tốt – Tại sao thương hiệu của bạn tương thích với họ ? Tại sao họ nên khuyên những fan hâm mộ của họ mặc chiếc váy thương hiệu của bạn ?

12) Làm một vài thứ bất ngờ

Không ai để ý đến cái gì quá rõ ràng. Gửi cho họ một chiếc áo thun khi bạn đang kinh doanh áo thun? Quá rõ ràng và nhàm chán. Hãy suy nghĩ thật kỹ về những gì bạn có thể gửi mà bạn cho rằng có thể gây được sự chú ý của họ. Nó có thể là một món quà tuyệt vời và cực kỳ cá nhân làm cho họ có thể cười vui vẻ.

13) Nếu nó thật sự tốt, hãy đưa nó lên Internet

Nếu bạn tự tin bạn đã làm một cái gì đó thực sự xuất sắc, làm cho họ khó hoàn toàn có thể bỏ lỡ hay khước từ nó. Mang nó lên Internet và để mọi người biết bạn đã làm món quà đặc biệt quan trọng này cho họ. Sẽ rất mê hoặc vì đây cũng là thời cơ để mối quan hệ hợp tác tốt đẹp hơn .>> > Xem tiếp : ” Làm thế nào để thương hiệu thời trang của bạn “ tác động ảnh hưởng đến những người có sức tác động ảnh hưởng P2 ”

Nguồn Ilovefashionretail.com / Theo Le.H dịch