Thương hiệu thời trang Mango của nước nào?

Mago là thương hiệu thời trang đa quốc gia nổi tiếng trên toàn thế giới và  khá được yêu thích tại Việt Nam. Mặc dù quá quen thuộc với những mẫu quần áo của Mango nhưng không phải tín đồ thời trang nào cũng biết Thương hiệu thời trang Mango của nước nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích hơn cho mình nhé.

Thương hiệu thời trang Mango của nước nào?

Mango được xây dựng vào năm 1984 tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha bởi hai bạn bè người Do Thái, gốc Thổ Nhĩ Kỳ là Isak Andic và Nahman Andic .
Isak và Nahman khởi đầu lập nghiệp với một shop chuyên kinh doanh thương mại áo phông thun thêu tay và guốc. Sau đó, sak và Nahman hợp tác cùng một người bạn là Enric Cusí, tái định giá tổng thể những shop và đặt cho chúng một cái tên mới là Mango, trụ sở chính đặt tại quốc lộ Paseo de Gracia, Barcelona, Tây Ban Nha .

Mango trong tiếng Tây Ban Nha chính là trái xoài và có ý nghĩa chỉ sự tốt đẹp, sở dĩ Isak lựa chọn cái tên này là vì Mango là từ đồng nghĩa tương quan và được phát âm gần giống nhau trong hầu hết những loại ngôn từ trên quốc tế .
Mango mở website tiên phong của mình vào năm 1995 và mở bán khai trương TT phong cách thiết kế lớn nhất châu Âu mang tên “ The Hangar Design Center ” vào năm 2007. Hiện nay, Mango đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng và phủ sóng khắp toàn thế giới. Đây cũng là nhãn hàng thời trang khan hiếm xâm nhập được vào quốc tế Hồi Giáo, đặc biệt quan trọng là 2 thành phố thánh địa Mekka và Medina. Saudi Arabia còn là thị trường lớn thứ 3 của Mango tại Châu Á Thái Bình Dương, với khoảng chừng 31 cửa hiệu trên khắp chủ quyền lãnh thổ. Saudi Arabia cũng là thị trường lớn thứ 3 của Mango tại Châu Á Thái Bình Dương, với khoảng chừng 31 cửa hiệu trên khắp chủ quyền lãnh thổ. Mango hiện có 2.415 shop tại 107 vương quốc trên quốc tế và không ngừng lan rộng ra thị trường của mình đến nhiều thành phố lớn khác .

Vì sao Mango luôn được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn?

Mango luôn có hướng đi mới cho chính mình, không thử nghiệm để tạo ra sự mới lạ như H&M, không biến đổi liên tục và chạy theo xu hướng như Zara, Mango dựa và nhu cầu và sự biến đổi của văn hóa bản xứ để cho ra đời những bộ sưu tập mới mỗi năm.

Ưu điểm khiến những mẫu phục trang của Mango luôn được lòng những Fan Hâm mộ thời trang đó là tính thẩm mỹ và nghệ thuật và sự hiểu biết về thời trang của những nhà phong cách thiết kế tài ba. Với sự nhạy bén của mình, họ không ngừng nghiên cứu và điều tra, nghiên cứu và phân tích và tổng hợp những xu thế thời trang ; sau đó lựa chọn những phong thái nổi bật và chất lượng cân đối trên mức ngân sách hài hòa và hợp lý .

Có thể thấy đối tượng mà nhãn hiệu này hướng đến là những khách hàng thành thị, có mức thu nhập khá, do đó đa phần các mẫu quần áo điều hướng đến sự giản đơn nhưng không kém phần sang trọng, sành điệu. Sự trầm tính nhưng tinh tế cũng rất phù hợp với những ai yêu thích sự chỉn chu, muốn tìm kiếm sự tinh giản và có con mắt thời trang nhạy bén.

Khái niệm thời trang của Mango chú trọng phong thái high street, thế nên không có gì lạ khi những người trẻ luôn đặt biệt thương mến thương hiệu này. Hiện nay, Mango có cả quần áo cho nam, phái đẹp và trẻ nhỏ với những thương hiệu nhỏ như : Mango là dòng mẫu sản phẩm chính dành cho nữ kể từ lúc xây dựng công ty cho đến nay, H.E. by Mango cung ứng những loại quần áo dành cho nam, Mango Kids ra đời năm 2013 cho trẻ nhỏ, ngoài những còn có Mango Touch chuyên những loại sản phẩm phụ kiện thời trang .
Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được Thương hiệu thời trang Mango của nước nào ? Và có thêm những thông tin hữu dụng cho mình .
Xem thêm:

Bài viết liên quan

Related PostsXem thêm : Ý tưởng kinh doanh thương mại tại nhà