Những ứng dụng vẽ trên Android tốt nhất hiện nay

Với những ai có đam mê với vẽ thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với các ứng dụng vẽ trên điện thoại và máy tính rồi đúng không? Dưới đây sẽ là một số ứng dụng vẽ trên Android tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua!

Adobe Illustrator Draw

Những ứng dụng vẽ trên Android tốt nhất hiện nay

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn tạo cũng như lưu những bức vẽ dưới định dạng vector ở trên điện thoại hoặc là máy tính bảng. Ứng dụng này không chỉ sở hữu những công cụ cọ vẽ mang kiểu dáng đẹp mắt và dễ sử dụng, mà nó còn tích hợp nhiều những tính năng khác cũng như có độ mượt rất đáng ngạc nhiên.

Vì ứng dụng này tập trung nhiều vào định dạng vector bởi vậy mà hình ảnh cũng rất rõ rang, sắc nét. Bởi đây là một ứng dụng chính thức của Adobe vì vậy mà bạn có thể chuyển trực tiếp những bản phác thảo hoặc là bức vẽ đã hoàn thiện sang Adobe Illustrator để có thể tiếp tục làm việc. Từ những việc như tạo lớp cho đến phác thảo cũng như vẽ tranh, ứng dụng này sẽ có đầy đủ những lựa chọn để đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

ArtFlow

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cùng với những tính năng vô cùng tuyệt vời. Ứng dụng này sở hữu rất nhiều loại bút vẽ cùng với các tính năng in-app để sẵn sàng phục vụ cho bạn ngay cả khi nhấp vào icon. Đây cũng là một trong số những ứng dụng vẽ phác thảo thuộc loại tốt nhất ở trên Android tính đến hiện tại. Người dùng có thể sử dụng nó với mục đích chơi đùa thư giãn hoặc là tạo ra những tác phẩm nghệ thuật một cách thực sự nghiêm túc.

Chiếc phiên bản miễn phí thì chỉ cho phép bạn có thể lưu hình ảnh ở dưới dạng JPEG hoặc là PNG, còn về phiên bản Pro sẽ có hỗ trợ cả ở định dạng PSD để cho bạn có thể được tiếp tục làm việc cùng với tác phẩm ngay trên chiếc máy tính để bàn của chính mình.

Adobe Photoshop Sketch

Những ứng dụng vẽ trên Android tốt nhất hiện nay

Nếu như Adobe Draw có điểm mạnh rất lớn về hình vẽ vector thì ứng dụng Adobe Sketch này lại là ứng dụng vô cùng tuyệt vời khi mà bạn đang có muốn phác thảo ở dưới định dạng raster, giống như là Adobe Photoshop. Ứng dụng trang bị rất nhiều loại cọ vẽ đa dạng, cho phép bạn có thể vẽ được bất kì thứ gì mà bạn tưởng tượng và hình dung ra.

Những công cụ có trong Photoshop Sketch giống như với ở trong Adobe Draw, vì như vậy bạn sẽ có thể di chuyển qua lại được giữa những ứng dụng này. Nói cách khác thì ứng dụng này không chỉ tạo ra được những ứng dụng tuyệt vời mà nó còn tạo ra được một môi trường sáng tạo đa thiết bị nữa.

Infinite Painter

Bạn sẽ có thể vô cùng yêu thích ứng dụng này ngay khi chỉ mới sử dụng bởi vì sự đơn giản của nó. Những gì mà bạn có thể thấy ở chế độ mặc định đó chỉ đơn giản là một vài các công cụ như là cọ vẽ, kích thước cọ, nét vẽ, màu cũng như độ mờ của cọ.

Đó chính là ở trong giao diện cơ bản, nếu như bạn muốn dùng được tất cả những công cụ bổ sung thì các bạn cần phải nâng cấp ứng dụng lên phiên bản Premium. Nhưng mà ngay cả ở phiên bản miễn phí thôi cũng đã có thể có đủ những tính năng cơ bản nhất để bạn tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật vô cùng chuyên nghiệp và thực sự gây ấn tượng rồi.

MediBang Paint

Những ứng dụng vẽ trên Android tốt nhất hiện nay

Ứng dụng vẽ tranh này hoàn toàn có thể làm được mọi thứ dựa theo ý muốn của người dùng. Về giao diện người dùng của ứng dụng này thì cũng tương tự giống như Adobe vốn đã quá quen thuộc đối với những người đang làm trong những công việc về thiết kế đồ họa ở trên máy tính để bàn rồi.

Vì đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cũng như có rất nhiều tính năng vậy nên bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy được rất nhiều các tài nguyên trực tuyến để tiến hành thực hiện được niềm đam mê với sáng tạo của bản thân.

PaperColor

Khi mà hầu hết những ứng dụng đều đang cố gắng tạo ra được giao diện hiện đại cũng như tối giản nhất thì ứng dụng PaperColor này lại mang cọ và bút vẽ đặt ngay đến trước mặt bạn. Đây chính là loại trải nghiệm gần giống nhất với việc vẽ tranh thực tế mà người dùng có thể thấy được ở một ứng dụng Android.

Ứng dụng cũng trang bị màn hình hiển thị danh sách những tính năng tuyệt vời cùng với các tùy chọn cọ vẽ vô cùng trực quan và đa dạng bậc nhất trong số những ứng dụng vẽ tranh trên điên thoại và máy tính bảng hiện nay. Nếu như bạn mua phiên bản VIP thì sẽ còn có cơ hội được trải nghiệm tất cả những công cụ vô cùng ấn tượng khác mà PaperColor có thể mang lại.

SketchBook của Autodesk

Những ứng dụng vẽ trên Android tốt nhất hiện nay

Ứng dụng này sẽ cung cấp những công cụ cùng với các tính năng hữu ích để bạn có thể thiết kế ra bất kỳ thứ gì mà bạn có thể tưởng tượng và nghĩ ra. Đây không chỉ là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời, Autodesk sẽ còn dành những ưu đãi rất lớn đến cho người dùng của mình. Là một ứng dụng trả phí tuyệt vời nhưng lại được phát hành một cách hoàn toàn miễn phí, bao gồm cả chiếc phiên bản Sketchbook ở trên máy tính để bàn cũng như thiết bị di động để cho bạn có thể được làm việc bằng bất kỳ một phương tiện nào cho phù hợp với chuyên môn cũng như sở thích của mình.

DotPict

Nếu như gu của bạn là những bức ảnh pixel thì ứng dụng DotPict sẽ chính là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng – một ứng dụng vẽ chỉ có 8-bit vô cùng đơn giản nhưng mà vẫn rất đáng chú ý.Không chỉ vậy, ứng dụng nghệ thuật này ở một khía cạnh nào đó thì cũng được coi như là một trò chơi khá thú vị.

Bạn hoàn toàn có thể di chuyển những biểu tượng bàn tay nhỏ có ở trên màn hình bằng các ngón tay của mình hoặc là chiếc bút cảm ứng, sau đó hãy lựa chọn màu để có thể tạo hình 8 bit. Với nhiều các kích thước khung vẽ khác nhau, các bạn có thể tạo ra được bất cứ một thứ gì mà bản thân mình mong muốn. Thao tác với ứng dụng DotPict cũng rất đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh được bảng màu một cách tùy ý để hoàn thành được toàn bộ bức tranh 8-bit của riêng mình. Mọi thứ sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng cùng với ứng dụng này.

Trên đây là giới thiệu về những ứng dụng vẽ trên Android tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng!

Nguồn: thoitrangredep.vn