Phần mềm quản lý mầm non – Quản lý khẩu phần dinh dưỡng

Trẻ em độ tuổi từ 3-5 tuổi là lứa tuổi bé mở màn được đến những trường mần nin thiếu nhi để rèn luyện về ý thức và cả những tư duy ở trường học tiên phong. Ở độ tuổi này chính sách dinh dưỡng đặc biệt quan trọng quan trọng so với sự tăng trưởng nhận thức, ngôn từ và sức khỏe thể chất của những bé. Để quản trị được chính sách dinh dưỡng một cách đúng mực và khoa học đòi hỏi những trường mần nin thiếu nhi phải có tiến trình quản trị ngặt nghèo từ khâu chuẩn bị sẵn sàng nguyên vật liệu đến khâu nhà bếp nấu. Nếu quản trị theo cách ghi chép sổ sách bằng tay thủ công thì việc xảy ra sai sót và khó cân đối được chính sách dinh dưỡng trong bữa ăn là điều dễ xảy ra. Phần mềm quản trị mần nin thiếu nhi được tích hợp tính năng quản trị khẩu phần dinh dưỡng sinh ra như chiếc đũa thần giúp cán bộ quản trị thuận tiện quản trị khẩu phần dinh dưỡng hơn .

phần mềm quản lý mầm non

Nguồn: Freepik 

Tính năng quản lý khẩu phần dinh dưỡng mầm non của AlphaSC là gì?

Phần mềm quản lý trường mầm non AlphaSC là phần mềm cho phép quản lý tất cả các hoạt động của trường mầm non. Trong đó, tính năng quản lý khẩu phần dinh dưỡng của trường mầm non là một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm. Tính năng quản lý khẩu phần dinh dưỡng chuyên dụng hỗ trợ việc xây dựng các thực đơn dinh dưỡng đã được cân đối đầy đủ các thành phần phù hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý mầm non AlphaSC?

Trước đây, hầu hết những thực đơn bữa ăn của trẻ được nhà trường phong cách thiết kế dựa trên kiến thức và kỹ năng của một vài cá thể hay tổng hợp từ những nguồn tìm kiếm. Thế nhưng việc thiết kế xây dựng chính sách dinh dưỡng dựa trên cảm tính hay kinh nghiệm tay nghề mà không có kiểm chứng khoa học thì mức độ đúng mực sẽ không cao .
Nhận thấy được tầm quan trọng của việc này, những trường mần nin thiếu nhi đã khởi đầu thống kê giám sát hàm lượng dưỡng chất và kiến thiết xây dựng những thực đơn cho trẻ theo hướng khoa học và khuyến nghị của tổ chức triển khai y tế thế giới ( WHO ) .
Phần mềm quản trị mần nin thiếu nhi sinh ra đã giúp những trường mần nin thiếu nhi vô hiệu trọn vẹn thực trạng thiếu vắng dinh dưỡng. Từ bước lựa chọn thực phẩm, nguyên vật liệu, đến bước chế biến nấu ăn đều được cân đối khoa học bảo vệ chính sách dinh dưỡng rất đầy đủ, mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Nhờ vào tính năng quản trị theo tiến trình, từng khâu đều được phân loại ra những mục nhỏ rõ ràng giúp tăng hiệu suất cao chăm nom trẻ ở trường mần nin thiếu nhi được nâng cao và chuyên nghiệp hơn .

>> Xem thêm: Vì sao nên ứng dụng phần mềm quản lý vào trường mầm non?

Những lợi ích của phần mềm quản lý mầm non AlphaSC trong quản lý khẩu phần dinh dưỡng trường mầm non

phần mềm quản lý mầm non

Nguồn : Freepik

Dễ dàng quản lý và cân đối khẩu phần dinh dưỡng cho từng bữa ăn của trẻ

Bếp ăn ở những trường mần nin thiếu nhi là nơi chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho việc lựa chọn thực phẩm, tích hợp để tạo những món ăn, thực đơn tương thích với trẻ. Bên cạnh thực đơn chính, bữa phụ cũng cần được nhà trường sẵn sàng chuẩn bị kỹ lưỡng như : trái cây, thực phẩm ăn xế, … linh động tương thích với tình hình trong thực tiễn hay nhu yếu của cha mẹ .

Nhờ vào phần mềm quản lý mầm non AlphaSC mà doanh nghiệp có thể dễ dàng tra cứu toàn bộ thông tin về thành phần và dưỡng chất của hầu hết các loại thực phẩm phổ biến hiện nay. Dựa trên những thông tin mà tính năng quản lý khẩu phần dinh dưỡng cung cấp, nhà bếp sẽ thiết kế thực đơn theo từng thời điểm, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, tránh các bệnh béo phì hay suy dinh dưỡng. Bên cạnh đó, phần mềm luôn cân đối chế độ dinh dưỡng một cách khoa học phù hợp với từng bữa ăn của trẻ.

Tiết kiệm thời gian trong việc sắp xếp, xây dựng thực đơn cho trẻ

Khi những trường mần nin thiếu nhi ứng dụng phần mềm quản trị mần nin thiếu nhi AlphaSC vào trong quá trình quản trị khẩu phần dinh dưỡng sẽ giúp cán bộ quản trị khẩu phần dinh dưỡng tại trường địa thế căn cứ theo thông tin được phần mềm update và thuận tiện thiết kế xây dựng thực đơn cho trẻ theo mùa, theo ngày, theo tháng, … bảo vệ vừa đủ chất dinh dưỡng cho sự tăng trưởng của trẻ. Việc kiến thiết xây dựng, thiết lập thực đơn dựa trên phần mềm không những tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn mà còn bảo vệ được tính bảo đảm an toàn và đẩy đủ những chất dinh dưỡng .

Thu chi rõ ràng – Tạo sự tin tưởng giữa nhà trường và phụ huynh

Phần mềm quản lý mầm non AlphaSC công khai tất cả các thông tin về khẩu phần ăn, giá trị dinh dưỡng cụ thể cho từng bữa ăn của trẻ theo từng ngày. Những thông tin đảm bảo được sự minh bạch, rõ ràng, có hệ thống và dễ dàng tra cứu thu-chi. Nhờ đó, nhà trường có thể truy cập kiểm tra hoặc chứng minh chi tiêu các khoản thu và nguồn gốc thực phẩm bất cứ lúc nào ngay trên các thiết bị thông minh.

Tự động cập nhật số liệu lên hệ thống sổ sách

Phần mềm quản trị mần nin thiếu nhi AlphaSC sẽ tự động hóa tổng hợp những số liệu từ thao tác nhập liệu của người sử dụng lên những đầu sổ sách báo cáo giải trình. Đảm bảo việc tàng trữ vĩnh viễn, truy xuất và in ấn sổ sách từ phần mềm đơn thuần tiết kiệm chi phí thời hạn và công sức của con người nhất .

>> Xem thêm: Những nguyên tắc vàng trong quản lý trường mầm non tư thục 

phần mềm quản lý mầm non

Nguồn : Freepik

6 tính năng quản lý khẩu phần dinh dưỡng nổi bật của Phần mềm quản lý mầm non AlphaSC

  • Hỗ trợ cân đối khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày chính xác, khoa học.
  • In Phiếu kê chợ giúp đặt hàng thực phẩm hằng ngày một cách nhanh chóng.
  • Phiếu tiếp phẩm 3 bước và phiếu lưu hủy mẫu hằng ngày ( mẫu của sở y tế).
  • Lập bảng điều tra thực tế sau khi đi chợ → Hỗ trợ tính tiền chợ nhanh.
  • Sổ tính tiền chợ, danh sách thu chi thực phẩm hàng ngày, thực phẩm theo từng nhà cung cấp,…
  • Quản lý kho → hỗ trợ in phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, thẻ kho, tổng hợp thẻ kho.

Với phần mềm quản lý mầm non AlphaSC, trường mầm non sẽ không còn nỗi lo trong việc cân đối dinh dưỡng cho trẻ sao cho khoa học, chính xác nữa. Ứng dụng phần mềm quản lý mầm non AlphaSC không những giúp nhà trường quản lý chế độ dinh dưỡng bữa ăn mà còn quản lý được hồ sơ của các trẻ, tính lương giáo viên, quản lý thu-chi, thực hiện các báo cáo cho phòng Giáo Dục và còn quản lý được sổ liên lạc điện tử, gửi tin nhắn cho phụ huynh về tình hình của các bé khi ở trường,… Phải nói rằng, AlphaSC nắm trọn hết các công việc quản lý của một trường mầm non chỉ trong một phần mềm, giúp nhà trường nâng cao chất lượng quản lý, tiết kiệm thời gian, kết nối với phụ huynh học sinh dễ dàng hơn.

AlphaSC là sự tích hợp giữa công ty Bão Công Nghệ và AlphaGroup đây là mẫu sản phẩm được cấp quyền phân phối độc quyền ở Đồng bằng Sông Cửu Long của SC Family thuộc Sc. edu.vn. Hiện tại, đã có hơn 1500 trường mần nin thiếu nhi tin cậy sử dụng phần mềm quản trị trường mần nin thiếu nhi AlphaSC trên cả nước, giờ thì đến đến lượt trường bạn rồi ! ! !
Liên hệ đến số điện thoại cảm ứng0386810894( Mr. Duy ) để được tư vấn và tiến hành ứng dụng phần mềm quản trị mần nin thiếu nhi AlphaSC sớm nhất .