CÁC NHÓM CHẤT DINH DƯỠNG CƠ THỂ CẦN ĐỂ DUY TRÌ TRẠNG THÁI KHỎE MẠNH

I. CÁC VITAMIN NHÓM B, C, D -TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Sức đề kháng là năng lực cơ thể phòng vệ và chống lại những tác nhân gây bệnh bên ngoài xâm nhập vào bên trong như : vi trùng, virus, khói bụi, thời tiết, … Khi sức đề kháng của suy yếu, cơ thể suy giảm hàng rào bảo vệ tự nhiên, chính là điều kiện kèm theo thuận tiện để những loại bệnh tăng trưởng, nhất là những bệnh về đường hô hấp ( thời hạn gần đây là dịch bệnh Covid 19 ) .
Các Vitamin nhóm B, đặc biệt quan trọng là Vitamin B6 và B12 thiết yếu cho những tế bào máu, tương hỗ việc mang oxi đi khắp cơ thể, tăng cường tính năng của mạng lưới hệ thống miễn dịch. Vitamin B có nhiều trong ngũ cốc, những loại đậu, mè, …

Vitamin C thiết yếu cho những tế bào miễn dịch lympho T và bạch cầu, giúp tăng cường sức đề kháng. Vitamin C có nhiều trong những loại hoa quả như bưởi, quýt, cam, chanh, …
Vitamin D là một vitamin tan trong chất béo, có tương quan đến những tính năng khác nhau của mạng lưới hệ thống miễn dịch, tiêu hóa, tuần hoàn và thần kinh. Vitamin D có nhiều trong lòng đỏ trứng, món ăn hải sản, cá, …

II. CANXI VÀ VITAMIN D – TỐT CHO XƯƠNG

Canxi là một trong những khoáng chất chính tạo nên xương. Canxi trong cơ thể được tích trữ ở xương. Vì vậy, nếu không được bổ trợ đủ lượng Canxi thiết yếu, khi đó cơ thể sẽ lấy canxi từ xương. Nếu quy trình này diễn ra liên tục trong một thời hạn dài, xương bị mất dần canxi, tác động ảnh hưởng đến độ chắc khỏe của xương .
Bên cạnh việc không cung ứng đủ Canxi, thì khẩu phần ăn thiếu vitamin D cũng là một trong những nguyên do chính làm thiếu Canxi trong cơ thể .
Cách đơn thuần nhất để bảo vệ cơ thể được phân phối khá đầy đủ vitamin D là sử dụng những thực phẩm bổ trợ vitamin D hàng ngày như cá hồi, lòng đỏ trứng, nấm, …

III. COLLAGEN VÀ VITAMIN C – TỐT CHO KHỚP

Collagen không chỉ giúp cho làn da tươi tắn, mà còn là thành phần chính cấu trúc nên khớp, và tương hỗ những mô chống lại sự kéo dãn và biến dạng trong cơ thể .
Các nghiên cứu và điều tra khoa học đã chỉ ra rằng, bổ trợ collagen trong khẩu phần ăn hàng ngày rất tốt cho sức khỏe thể chất khớp. Đồng thời, collagen sẽ giúp tương hỗ quy trình tổng hợp sụn để khớp luôn khỏe mạnh .
Nhưng chỉ Collagen là chưa đủ. Để bảo vệ khớp khỏi những tổn thương gây ra do những link không bình thường do những gốc tự do, tất cả chúng ta cần bổ trợ những chất chống ôxy hóa như Vitamin C trong khẩu phần ăn hàng ngày .

Vitamin C không chỉ hỗ trợ quá trình tổng hợp collagen mà còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi những nguy hại do các gốc tự do* gây nên.

* Các gốc tự do sinh ra khi cơ thể tất cả chúng ta tiếp xúc với môi trường tự nhiên ô nhiễm, phóng xạ hay lối sống lười hoạt động, chính sách ăn mất cân đối, khói thuốc … Quá nhiều gốc tự do hoàn toàn có thể gây ra những tổn hại nghiêm trọng cho cơ thể. Do đó, việc bổ trợ những chất chống oxy hoá như Vitamin C và vitamin E là vô cùng thiết yếu để cơ thể chống lại những mối đe dọa đó .

IV. PROTEIN VÀ MA-GIÊ –TỐT CHO CƠ BẮP

Protein là một thành phần thiết yếu trong cơ thể vì mọi tế bào và mô cơ đều được cấu trúc từ Protein. Đặc biệt, Protenin chiếm đến 20 % trong cấu trúc cơ bắp. Việc hấp thụ đủ lượng Protein có vai trò quan trọng trong quy trình hình thành và duy trì sự săn chắc của cơ bắp .
Protein xuất hiện trong hầu hết những loại thực phẩm nhưng protein từ sữa bò là một trong những nguồn protein tốt nhất .
Protein trong sữa bò gồm có những acid amin được phối hợp một cách độc lạ, giúp tối ưu hóa hoạt động giải trí của cơ bắp, giảm rủi ro đáng tiếc mất cơ do quy trình lão hóa .
Ngoài protein, cần tích hợp bổ trợ ma-giê đồng thời .
Ma-giê là khoáng chất thiết yếu đóng vai trò quan trong quy trình tổng hợp protein, duy trì những công dụng của cơ, tham gia chuyển hóa nguồn năng lượng, tương hỗ co và giãn cơ. Ngoài ra, Ma-giê còn có công dụng làm săn chắc, cải tổ hoạt động giải trí và kích thích hình thành cơ trong cơ thể .

ANLENE MỚI VỚI CÔNG THỨC MOVEPRO CUNG CẤP DINH DƯỠNG ĐẦY ĐỦ GIÚP CƠ-XƯƠNG-KHỚP CHẮC KHỎE VÀ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG. 

Với những mẫu sản phẩm phong phú cho mọi lứa tuổi từ người trưởng thành đến người lớn tuổi, Anlene là nguồn phân phối dinh dưỡng thiết yếu với Canxi, Đạm, Collagen và những thành phần thiết yếu khác như : nhóm những vitamin A, B6, B12, C, D, Kẽm giúp thiết kế xây dựng một hệ cơ, xương, khớp và sức đề kháng thật khỏe mạnh .

HÃY CÙNG ANLENE XÂY DỰNG CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG BẮT NGUỒN TỪ MỘT CƠ THỂ VÀ HỆ VẬN ĐỘNG KHỎE MANH.