Mỹ phẩm Phương Anh A Cosmetics có uy tín không?

Xuất hiện trên thị trường cũng khá lâu. Mỹ phẩm Phương Anh được biết nhiều nhất qua thương hiệu A Cosmetics. Với cặp đôi sản phẩm tiêu biểu là: kem body mềmtắm trắng mềm. Hiện nay thương hiệu này đã sản xuất và phân phối hơn 10 dòng sản phẩm khác nhau với tiêu chuẩn GMP. Cùng SIME BEAUTY điểm sơ qua một vài nét của thương hiệu mỹ phẩm này.

Lịch sử hình thành và phát triển mỹ phẩm Phương Anh

Công ty TNHH Thương mại sản xuất Mỹ phẩm Phương Anh, Thương hiệu A Cosmetics. Được thành lập vào tháng 3 năm 2011 bởi Đặng Thị Phương Anh. Phương Anh là một cô gái 9x, sinh ra và lớn lên ở Đắk Lắk. Với sự am hiểu thị trường và có kiến thức về mỹ phẩm khi còn là một nhân viên bán mỹ phẩm. Cô bắt đầu nghiên cứu và đưa ra các dòng sản phẩm đầu tay của mình. Hình thành nên thương hiệu đã tồn tại cách đây hơn 8 năm. A Cosmetics.

Logo thương hiệu A Cosmetics của mỹ phẩm Phương Anh Logo thương hiệu A Cosmetics của mỹ phẩm Phương AnhLogo thương hiệu A Cosmetics của mỹ phẩm Phương Anh

Trong 8 năm tồn tại và phát triển. A Cosmetics đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm. Các dòng sản phẩm tốt nhất từ thương hiệu này đều được SIME BEAUTY phân phối chính hãng.  SIME BEAUTY cũng cam kết đồng hành với thương hiệu A Cosmetics. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm của hãng với giá cả ưu đãi nhất.

A Cosmetics trong mắt người tiêu dùng

Điều quyết định hành động một thương hiệu có trở nên thành công xuất sắc hay không không nằm ở mẫu sản phẩm, dịch vụ hay Chi tiêu. Nó chính là sự thưởng thức của chính những người mua. Những người được xem là quyền lực tối cao trong ngành thương mại. Trong mắt người tiêu dùng, đây vẫn là một thương hiệu phân khúc tầm trung. Tuy nhiên rất ít người dám chứng minh và khẳng định đây là một thương hiệu không tác động ảnh hưởng đến người dùng. Bằng chứng là tại SIME BEAUTY, chúng tôi đã có gần 1 triệu người mua sử dụng những loại sản phẩm của thương hiệu này. Riêng kem body toàn thân mềm, chiếm số lượng bán gần như cao nhất tại SIME BEAUTY .
Là một nhà kinh doanh nhỏ trong nghành mỹ phẩm. SIME BEAUTY tiếp tục có những chiến dịch nhìn nhận thương hiệu từ người mua. Trong chiến dịch nhìn nhận thương hiệu A Cosmetics, với hơn 632 người tham gia nhìn nhận. Có đến 541 người cho rằng A Cosmetics là thương hiệu họ yêu thích. Trong đó có 316 người đang dùng tối thiểu 3 mẫu sản phẩm của thương hiệu này trở lên. Số còn lại mặc dầu không thương mến thương hiệu nhưng cũng không có phản hồi xấu đi nào .
Điều này cho thấy A Cosmetics vẫn là một thương hiệu tốt. Đây cũng là nguyên do SIME BEAUTY vẫn liên tục duy trì phân phối những mẫu sản phẩm của hãng này. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ liên tục update những phản hồi từ người mua và đưa đến những thưởng thức tốt nhất .

Uy tín của thương hiệu mỹ phẩm Phương Anh

Trong suốt quy trình tăng trưởng của mình. A Cosmetics cũng đã đạt được rất nhiều thương hiệu cao quý. Vinh danh doanh nghiệp. Cá nhân nữ giám đốc Phương Anh cũng có những phần thưởng riêng cho bản thân mình. Chứng kiến sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ từ thương hiệu A Cosmetics. Các chương trình tôn vinh thương hiệu đã xứng tên thương hiệu này .
Phương Anh nhận giải trong chương trình vinh danh thương hiệu Phương Anh nhận giải trong chương trình vinh danh thương hiệu

Phương Anh nhận giải trong chương trình vinh danh thương hiệu

Nhiều danh hiệu cao quý đã được trao tặng cho Mỹ Phẩm Phương Anh Nhiều danh hiệu cao quý đã được trao tặng cho A CosmeticsNhiều thương hiệu cao quý đã được trao tặng cho A CosmeticsTừ những thành tự đã đạt được. Phương Anh đã và đang liên tục tăng trưởng, năm 2019 là năm mà thương hiệu này tung ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm mới lạ có sức hút lạ kỳ. Hãy theo dõi SIME để đón chờ những mẫu sản phẩm mới nhất từ thương hiệu A Cosmetics nhé .

Mỹ phẩm Phương Anh so sánh với các thương hiệu khác

Trong hơn 50 thương hiệu mỹ phẩm mà SIME BEAUTY phân phối. Mặc dù mỗi thương hiệu đều có một đặc điểm riêng. Tuy nhiên đối với A Cosmetics, SIME BEAUTY đánh giá cao tính nghiêm túc và sự chuyên nghiệp trong phát triển các dòng mỹ phẩm của mình.

Không chỉ là một nhà phân phối mỹ phẩm chuẩn GMP. Phương Anh còn là một nhà phân phối uy tín. Sẵn sàng bảo vệ những nhà phân phối và đi đầu trong việc chống bán phá giá, cũng như bảo vệ quyền lợi cho người mua. Theo kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi, những thương hiệu sống sót lâu trên thị trường chính là những thương hiệu thật sự có những mẫu sản phẩm tốt. Những thương hiệu Open sau đó biến mất thường là những công ty đa cấp, sản xuất mẫu sản phẩm kém chất lượng, nhằm mục đích lấy cớ để tạo dự ra mạng lưới hệ thống đa cấp. Những người cấp sau cuối ( ôm hàng ) thường sau đó phải bán ra với giá cực rẻ để tịch thu vốn. Đây cũng là nguyên do vì sau Open nhiều hàng giá rẻ bên cạnh những loại mỹ phẩm giả .
Mỹ phẩm phương anh đưa ra những chính sách bảo vệ quyền hạn cho người tiêu dùng cũng như mạng lưới hệ thống của mình. Bằng cách kiến thiết xây dựng những giải pháp chống hàng giả. Kiểm soát những nhà phân phối không bán phá giá. Liên tục nâng cấp cải tiến loại sản phẩm mẫu mã. Đồng thời A Cosmetics cũng là số ít những thương hiệu tiếp tục có thông cáo báo chí truyền thông. Do vậy mà người tiêu dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể tra cứu thông tin từ chính đơn vị sản xuất thông tin .

SIME BEAUTY và A COSMETICS

Là một nhà phân phối loại sản phẩm của rất nhiều thương hiệu. SIME BEAUTY nhìn nhận cao sự nỗ lực của toàn bộ nhãn hàng. Đối với A Cosmetics, đây là một thương hiệu điển hình nổi bật với nhiều dòng loại sản phẩm được nhìn nhận cao. SIME BEAUTY đã khởi đầu phân phối mẫu sản phẩm này ngay từ những ngày đầu. Và những gì người mua nhìn nhận về A Cosmetics cũng là những gì SIME muốn nói đến. Nếu bắt buộc phải nhìn nhận thương hiệu này, SIME BEAUTY sẽ khuyến mãi ngay cho A Cosmetics 10 điểm chất lượng, 9 điểm Giao hàng, và 10 điểm cho sự uy tín của thương hiệu .