Đại lý INGCO

Thương hiệu INGCO

Tổng số mẫu sản phẩm : 96
INGCO
Ưu điểm của công cụ – dụng cụ mang thương hiệu INGCO Tools là giá rẻ, rẻ hơn những mẫu sản phẩm của Bosch hay Makita nhiều. Về phần chất lượng của Ingco khi so sánh với những hãng Bosch hay Makita thì chưa hẳn là tương tự nhưng độ bền cũng đạt khoảng chừng 70 %. Thương hiệu thiết bị và dụng cụ Ingco là ngôi nhà chung của những người tận tâm luôn muốn mang đến cho người mua điều tốt đẹp, để hoàn toàn có thể phân phối tốt nhu yếu sử dụng từ đơn thuần cho đến chuyên nghiệp, Ingco sản xuất từ những cây đinh, đai ốc vít nhỏ … cho đến 1 số máy chuyên nghiệp như máy đục bê tông, máy khoan búa, máy phát điện, máy bơm nước … đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế .
Với mục tiêu ” Thế giới trong tầm tay “, Ingco tools gửi đi thông điệp với những người ưa thích phát minh sáng tạo, dù là người thợ hay những người DIY thì Ingco cũng góp thêm phần cung ứng cho họ những mẫu sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất hoàn toàn có thể
Các dòng sản phẩm của ingco
Các dòng sản phẩm của Ingco khá phong phú

Các dòng sản phẩm của Ingco khá phong phú

Bạn đang đọc: Đại lý INGCO

Những dòng loại sản phẩm mà INGCO cung ứng là : Khẩu trang, Máy khoan pin bầu kẹp, Pin sạc Ingco, Máy cắt rung pin, Cắt gạch men, Bơm lốp dùng ắc quy, Kính bảo lãnh, Găng tay chống cắt, Máy xịt rửa xe, Súng bắn keo silicon, Xì khô, Máy mài góc đĩa 100 chạy điện, Lam cưa xích, Mo hàn, Mũi khoan sắt Ingco, Mũi khoan nhôm chuôi tròn, Mũi khoan bê tông Ingco, Lưỡi cưa lọng, Bộ mũi khoan tổng hợp, Bộ phụ kiện máy khoan, Mũi khoan bước, Máy bắt vít dùng pin, Máy xiết ốc dùng pin, Máy cưa kiếm dùng pin, Mũi đục nhọn chuôi gài, Mũi đục dẹp chuôi gài, Mũi khoan gỗ đuôi cá, Đĩa cắt gạch đá bê tông, Máy khoan điện bầu kẹp, Dây câu bình ắc quy, Ê tô mâm xoay đế phẳng, Mũi khoan bê tông rút lõi, Chuôi lắp mũi khoét, Chụp tai chống ồn, Cảo chữ F, Cảo chữ C, Cảo ba chấu cơ, Đầu nối ống nước, Dụng cụ đa năng bỏ túi, Kính hàn hồ quang, Túi xách đồ nghề, Đai túi đồ nghề đeo hông, Dao trổ, Vòi tưới, Bầu kẹp, đầu lai và khóa, Máy đa năng 3.2 dùng điện, Mặt hàng mới, Lưỡi cưa đĩa, ..
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm về thương hiệu INGCO trên website chính thức tại địa chỉ : https://www.ingcotools.com/

Chính sách bảo hành

Bảo hành máy điện cầm tay Ingco

Theo quy định bảo hành của hãng Ingco đối với máy điện, dụng cụ điện cầm tay (các sản phẩm có động cơ điện ) thì thời gian bảo hành là 6 tháng. Nếu là lỗi của nhà sản xuất sẽ được đổi mới ngay trong 6 tháng. Nếu đã sử dụng trong một thời gian thì sẽ được hãng Ingco tiến hành sửa chữa.Hãng Ingco bản hành căn cứ trên tem dán trên máy hoặc số serial trên máy và phiếu bảo hành kèm theo máy.
Nếu bạn mua máy Ingco tại hệ thống cửa hàng của Công Cụ Tốt, bạn chỉ cần liên lạc để chúng tôi xác định lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi mới ngay cho bạn mà không cần thông qua hãng.

Bảo hành pin và sạc Ingco

Hãng Ingco bh 3 tháng so với mẫu sản phẩm Pin và sạc. Sản phẩm khi mua về từ Công Cụ Tốt, nếu pin sạc không vào, sạc không có tín hiệu điện, chúng tôi sẽ thay đổi ngay cho hành khách. Trường hợp sau một thời hạn sử dụng mà bị hư hỏng, chai pin thì chúng tôi sẽ gửi hãng để thực thi việc sửa chữa thay thế theo lao lý của hãng

Chính sách với dụng cụ không phải máy điện, pin, sạc Ingco

Mặc dù hãng Ingco không bh với những dụng cụ không phải là máy điện, pin, sạc pin nhưng đừng lo, những bạn vẫn còn có chủ trương đổi trả mẫu sản phẩm của Công Cụ Tốt. Ngay khi nhận được dụng cụ của Ingco, những bạn hãy quan sát xem có đúng như hình ảnh đã miêu tả không, có bị rỉ sét không, có ba via ba vớ nào dẫn đến không dùng dược không, có sứt mẻ không. Dùng thử xem có đúng công suất đã miêu tả không, nếu không đúng hãy gọi điện ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đổi trả như chủ trương đã công bố .

Trên đây là các tóm tắt nhanh chính sách bảo hành. Nhấn vào đây để xem toàn văn quy định bảo hành chi tiết từ hãng INGCO.

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm INGCO ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của INGCO tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang phân phối 96 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu INGCO.