Thời trang xa xỉ của BTS

Thời trang trường bay của những thành viên nhóm BTS lôi cuốn sự chăm sóc từ người hâm mộ. Nhiều loại sản phẩm cháy hàng sau khi được họ mặc .Ngày 24/9, phục trang trường bay của V ( BTS ) tiếp đón sự chú ý quan tâm từ công chúng. Anh đội mũ từ thương hiệu Hermès cùng túi xách của Delvaux và áo từ nhà mốt Marni .Mẫu túi xách trị giá 50.000 USD của nam thần tượng lôi cuốn sự chăm sóc từ người theo dõi. Bên cạnh đó, người hâm mộ phát hiện ra mẫu áo mà V ( BTS ) diện ra trường bay đã hết hàng .

Đây không phải lần đầu các thành viên nhóm BTS trở thành tâm điểm của sự chú ý với thời trang sân bay. Họ không thường xuyên diện trang phục quá sành điệu. Tuy nhiên, những bộ đồ được nhóm mặc đều bán chạy và đón nhận sự quan tâm từ người hâm mộ.

Bạn đang đọc: Thời trang xa xỉ của BTS

Thu hút sự chú ý khi mặc đồ xa xỉ

Tại trường bay Incheon, V ( BTS ) xách túi 50.000 USD, đội mũ 780 USD và diện áo 450 USD. Trong khi đó, Jimin phối đồ cùng mẫu túi trị giá 5.500 USD từ Louis Vuitton và đeo đồng hồ đeo tay 55.000 USD của Patek Philippe. Các thành viên khác cũng tích hợp phục trang cùng túi có mức giá hàng nghìn USD từ những thương hiệu xa xỉ .

Trang phục tại trường bay Incheon ( Nước Hàn ) là một trong những ví dụ về thời trang xa xỉ của BTS. Trước đó, trong những dịp ra trường bay, nhóm thường phối đồ cùng loạt phụ kiện từ Gucci, Dior, Chanel …Hầu hết mỗi khi BTS diện đồ xa xỉ đều được truyền thông online Nước Hàn chăm sóc. Trong dịp ra trường bay ngày 24/9, hơn 60 bài báo được đăng tải về phục trang của BTS. Vào ngày 18/9, Jimin trở thành điểm trung tâm của sự chú ý quan tâm khi diện đồ đen ra trường bay. Những từ khóa như ” thời trang trường bay của Jimin “, ” ông hoàng thời trang Jimin ” nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi được người hâm mộ tích cực san sẻ .

Giúp nhiều sản phẩm bán chạy

Pop Sugar cho biết BTS là một trong những người giúp mũ bucket được ưa chuộng hơn. Jungkook, Suga thường xuyên đội những chiếc mũ tông đen khi xuất hiện ở sân bay. Người hâm mộ đã chi tiền để mua mũ bucket giống thần tượng.

Theo All Kpop, set đồ từ thương hiệu Louis Vuitton mà Jungkook mặc khi ra trường bay vào ngày 18/9 đã được bán hết. Bên cạnh đó, mẫu balo trị giá 3.800 USD mà nam thần tượng phối cùng bộ đồ đã hết hàng trên website của thương hiệu .Mặt khác, mẫu quần jeans cùng áo phông thun mà Jin mặc trong dịp đến Mỹ cháy hàng trên trang thương mại điện tử của nhà mốt. Mẫu túi xách có giá 2.670 USD đã hết hàng .

Đây không phải lần đầu những thành viên nhóm BTS chứng tỏ sức hút qua thời trang trường bay .

Vào tháng 7/2019, Jungkook diện hanbok tại sân bay Gimpo. Sau khi các bức ảnh chụp nam thần tượng được đăng tải, trang web của thương hiệu bán hanbok nhận lượng lớn đơn đặt hàng đến mức bị sập.

Thời điểm đó, người hâm mộ đã rộ lên khuynh hướng mặc hanbok giống Jungkook. Sau khi sát cánh cùng Jungkook tại trường bay, những bộ hanbok với mẫu mã tân tiến khởi đầu Open nhiều hơn trên sóng truyền hình .Sự phủ sóng cùng năng lực giúp mẫu sản phẩm cháy khách của BTS được truyền thông online ca tụng. Tuy nhiên, những thành viên vẫn liên tục đảm nhiệm nhiều quan điểm trái chiều với tư duy phối đồ. Stylist của nhóm gặp phải nhiều phản hồi chỉ trích khi liên tục để những chàng trai diện đồ quá khổ .Bốn người giúp Irina Shayk diện váy corset đính 5.000 bông hoa Thiết kế Irina Shayk diện tại Met Gala 2021 tôn vóc dáng với phần áo nịt ngực. Bên cạnh đó, nhà mốt cần 6 người để đính hết hoa lên váy.