LISA (BLACKPINK) và Top sao Hàn sở hữu thương hiệu thời trang riêng

TÁC GIẢ : Thien nguyen

Dù chưa là thông tin chính thức, nhưng chưa bao giờ dân mạng lại được phen háo hức như thế khi hay tin LISA sẽ ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

YG Entertainment đã triển khai ĐK bản quyền tên thật của Lisa nhằm mục đích ra đời thương hiệu thời trang riêng của nữ thần tượng .
Điều này càng dẫn chứng rằng những sao Hàn nhà ta không chỉ kĩ năng trong âm nhạc, mà còn rất mát tay khi tung ra những mẫu sản phẩm thời trang mang thương hiệu của chính mình. Vì thế, quy mô “ vừa đi hát vừa bán hàng ” luôn được những sao Kpop yêu thích và tiến hành. Cùng Dosiin điểm qua đó là những khuôn mặt nào nhé .

G-Dragon

Những cuộc tranh luận về thời trang xứ Hàn sẽ mất nhiệt nếu vắng đi cái tên G-Dragon. Được xứng tên với phong thái ăn mặc thời thượng và độc nhất nhì xứ Hàn nên việc anh cả Big Bang sở hữu thương hiệu thời trang riêng là điều dễ hiểu. Một số mẫu sản phẩm thời trang mang thương hiệu PEACEMINUSONE của G-Dragon hiện có vận tốc bán ra tăng chóng mặt .

CL (2NE1)

 

Thủ lĩnh của nhóm nhạc kỳ cựu 2NE1 cũng mang đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ của mình vào dòng mẫu sản phẩm đến từ thương hiệu thời trang On Pedder. Thương hiệu là sự hợp tác giữa nữ rapper và công ty thời trang Pháp đình đám Kenzo. Với những tận tâm của mình dành cho thời trang, nữ rapper đã trực tiếp tiếp thị thương hiệu và mẫu sản phẩm qua chính những MV của mình .

Jessia Jung

Mảnh ghép tuyệt đối của nhóm nhạc quốc dân SNSD vang bóng một thời đã có khá nhiều hoạt động giải trí điển hình nổi bật hậu thời kỳ girl-group, một trong số đó là việc cho ra đời dòng thời trang do chính mình phong cách thiết kế. Thương hiệu thời trang riêng của nữ ca sĩ có tên Blanc. Dòng thời trang mới có phong thái là sự trộn lẫn giữa cổ xưa và tân tiến, Các phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ những thành phố có ngành mốt tăng trưởng nhất quốc tế như Paris, Seoul, Tokyo, Thượng Hải. Đối tượng người mua nhắm đến là những người có niềm yêu dấu và am hiểu thời trang .

Hongki (FT Island)

 

Giọng ca chính đến từ nhóm nhạc FT Island – Lee Hongki đã chính thức lấy cái tên “ Skull Hong ” cho thương hiệu thời trang của riêng anh. Đặc biệt hơn, ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế của thương hiệu đều xoay quanh hình ảnh hộp sọ người và những loại sản phẩm đều được nam ca sĩ trực tiếp tham gia phong cách thiết kế .

HERY