https://thoitrangredep.vn – thương hiệu thời trang cao cấp cho quý cô hiện đại

MELYA.vn hướng tới một thương hiệu thời trang sát cánh những quý cô năng lực, thành công xuất sắc .

‘Mặc đẹp để thành công’

Triết lý trong mỗi mẫu sản phẩm thời trang của MELYA.vn là ” Mặc đẹp để thành công xuất sắc “. Khi phụ nữ đẹp, họ sẽ tự tin biểu lộ toàn vẹn năng lực của bản thân, xứng danh với thành công xuất sắc .

MELYA.vn ra đời từ chính khao khát đó. “Định vị là một thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp, MELYA.vn hiểu rằng, thời trang không chỉ là vẻ ngoài mà còn thể hiện phong cách, đẳng cấp của người phụ nữ”, Chủ tịch Cao Tiến Thành – Founder Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời trang MELYA.vn chia sẻ.

Mạnh mẽ, xinh đẹp và bản lĩnh là hình ảnh của những quý cô trong thời đại nay. Gạt bỏ những định kiến về người phụ nữ an phận thủ thường, MELYA.vn luôn muốn đưa những người phụ nữ đạt được thành công xuất sắc trong sự nghiệp .Thời trang MELYA.vn làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng của người phụ nữ.Thời trang MELYA.vn làm tôn lên vẻ đẹp tân tiến, sang trọng và quý phái của người phụ nữ .Các phong cách thiết kế của nhà MELYA.vn quan tâm che đi những khuyết điểm, tôn lên vẻ đẹp riêng, khẳng định chắc chắn đẳng cấp và sang trọng của người phụ nữ. Trong bộ phục trang MELYA.vn, dù là gặp gỡ bạn hữu, đồng nghiệp hay đối tác chiến lược, những quý cô vẫn luôn tràn trề tự tin .

Thời trang cho quý cô công sở

Các loại sản phẩm trong MELYA.vn được chia thành hai dòng rõ ràng, tương thích với phong thái của những quý cô khác nhau .Phá tan sự nhàm chán của những bộ đồ thuần văn phòng khiến hình ảnh của quý cô không hề nâng tầm, MELYA.vn văn phòng phát minh sáng tạo ra những phong cách thiết kế tinh xảo, cầu kỳ và ấn tượng. Các quý cô sẽ tự tin khi diện lên người bộ đồ văn phòng lịch sự và trang nhã, nhã nhặn nhưng vẫn điển hình nổi bật được sự sang chảnh, sang chảnh của mình .MELYA.vn Công sở là dòng sản phẩm cho các quý cô công sở MELYA.vn Công sở là dòng mẫu sản phẩm cho những quý cô văn phòng

Là dòng thời trang thiết kế dành cho các quý cô đẳng cấp, MELYA.vn công sở đều lựa chọn những chất liệu nhập khẩu cao cấp, phù hợp với thời tiết từng mùa trong năm, đảm bảo sự thoải mái cho các quý cô.

Các phong cách thiết kế có phom dáng chuẩn, tương thích với dáng người của đại đa số phụ nữ Nước Ta. Kiểu dáng, đường kim, mũi chỉ tinh xảo, vừa mang đậm dấu ấn thời thượng, vừa toát lên khí chất sang trọng và quý phái .Bộ sưu tập tạo nên từ chất liệu cao cấp.Bộ sưu tập tạo nên từ vật liệu hạng sang .Từng chi tiết cụ thể nhỏ trong những phong cách thiết kế như đường xếp ly, những đóa hoa, hạt pha lê, ngọc trai đều được sắp xếp đầy chủ ý và tỉ mỉ. Những bộ phục trang đẹp sẽ khơi gợi cảm hứng, nâng cao chất lượng việc làm. Đồng thời, phục trang đẹp còn lôi cuốn ánh nhìn của người đối lập, biến những quý cô trở nên thật độc lạ trong thiên nhiên và môi trường văn phòng .

MELYA.vn Luxury – Tôn vinh nét đẹp gợi cảm, phóng khoáng

Nếu như những phong cách thiết kế trên thích hợp cho một cô gái văn phòng thì MELYA.vn Luxury dành cho những quý cô có sự nghiệp kinh doanh thương mại riêng như chủ thẩm mỹ và nghệ thuật viện, chủ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, ca sĩ, diễn viên, người mẫu …Những bộ phục trang này thiết kế xây dựng nên hình ảnh những quý cô quyến rũ, sang trọng và quý phái và đẳng cấp và sang trọng, điển hình nổi bật dù là khi đi chơi hay đi dự tiệc .MELYA.vn Luxury dành cho những nữ doanh nhân (sửa thành : dành cho những quý cô gợi cảm, quyến rũ, sang trọng)

MELYA.vn Luxury dành cho những quý cô gợi cảm, quyến rũ, sang trọng

Những phong cách thiết kế của MELYA.vn Luxury góp vốn đầu tư vào những đường cắt xẻ táo bạo để toát lên sự điệu đàng, quyến rũ của đường cong người phụ nữ .” Phong cách thời trang nói lên bạn là ai mà bạn không phải nói một lời. Dù là một quý cô văn phòng trang nghiêm hay một quý cô phóng khoáng tự do, cùng MELYA.vn, những quý cô vẫn bộc lộ được quý phái và sự sang trọng và quý phái của mình “, quản trị Cao Tiến Thành cho biết .( Nguồn : MELYA.vn )