Top 5 các hãng thời trang nổi tiếng Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, thị trường thời trang ở Việt Nam đang có những bước chuyển mình. Nhu cầu shopping của người tiêu dùng ngày càng ngày càng tăng. Những gì mà hai chữ thương hiệu tạo nên không chỉ đơn thuần là túi sách, giày dép, quần áo …. Mà nó còn đem đến cả sự phát minh sáng tạo và thẩm mỹ và nghệ thuật trong từng đường kim mũi chỉ … Ở bài viết này, chúng tôi sẽ trình làng đến những bạn list những hãng thời trang nổi tiếng Việt Nam và được nhiều người ưu thích .

Top 5 các hãng thời trang nổi tiếng Việt Nam

Tại Việt Nam có rất nhiều những cái tên quen thuộc trong làng thời trang. Trong đó các danh sách các hãng nổi tiếng như Việt Tiến, May 10, An Phước,… Và nhiều những hãng nổi tiếng khác sẽ được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Tại Việt Nam có rất nhiều những cái tên quen thuộc trong làng thời trang. Trong đó các danh sách các hãng nổi tiếng như Việt Tiến, May 10, An Phước,… Và nhiều những hãng nổi tiếng khác sẽ được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

1. Việt Tiến – Thương hiệu của sự khẳng định

Nhắc đến thời trang công sở, thời trang nam có lẽ Việt Tiến đã là một trong những cái tên khá quen thuộc. Và đi vào trong tâm trí của người Việt Nam từ rất lâu rồi. Nổi tiếng với những bộ quần áo công sở, nhất là áo sơ mi. Tuy chúng mang một phong cách đơn giản nhưng trong đó nó lại mang lại một vẻ đẹp của sự tinh tế và lịch sự cho người sử dụng.Nhắc đến thời trang văn phòng, thời trang nam có lẽ rằng Việt Tiến đã là một trong những cái tên khá quen thuộc. Và đi vào trong tâm lý của người Việt Nam từ rất lâu rồi. Nổi tiếng với những bộ quần áo văn phòng, nhất là áo sơ mi. Tuy chúng mang một phong thái đơn thuần nhưng trong đó nó lại mang lại một vẻ đẹp của sự tinh xảo và nhã nhặn cho người sử dụng .

hình ảnh

Mỗi một sản phẩm của thương hiệu Việt Tiến khi được làm ra đều mang đến sự hoàn hảo nhất nhất từ cái cúc áo cho đến đường viền. Và đây cũng chính là lí do mà thương hiệu Việt Tiến luôn đứng vững trong thị trường thời trang Việt Nam.Mỗi một loại sản phẩm củakhi được làm ra đều mang đến sự tuyệt vời nhất nhất từ cái cúc áo cho đến đường viền. Và đây cũng chính là lí do mà thương hiệu Việt Tiến luôn đứng vững trong thị trường thời trang Việt Nam .

2. JUNO – Thương hiệu thời trang cao cấp

Là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm về thời trang như túi sách, phụ kiện và giày dép. Trong đó JUNO luôn biết cách làm cho khách hàng phát hiện được vẻ đẹp tiềm ẩn của mình, khiến cho họ cảm thấy yêu bản thân hơn.Là một thương hiệu chuyên cung ứng những mẫu sản phẩm về thời trang như túi sách, phụ kiện và giày dép. Trong đóluôn biết cách làm cho người mua phát hiện được vẻ đẹp tiềm ẩn của mình, khiến cho họ cảm thấy yêu bản thân hơn .

hình ảnh

Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện, không ngừng phát triển. Sản phẩm của JUNO luôn mang đến cho phụ nữ sự tự tin trong cuộc sống và trong công việc. Phong cách thời trang riêng biệt và vô cùng ấn tượng. Do đó JUNO luôn là điểm đến thu hút của nhiều chị em phụ nữ.Với tiềm năng không ngừng triển khai xong, không ngừng tăng trưởng. Sản phẩm củaluôn mang đến cho phụ nữ sự tự tin trong đời sống và trong việc làm. Phong cách thời trang riêng không liên quan gì đến nhau và vô cùng ấn tượng. Do đóluôn là điểm đến lôi cuốn của nhiều chị em phụ nữ .

3. An Phước – Tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ

Là một thương hiệu thời trang cao cấp đã có mặt ở khắp các tỉnh thành phố trong cả nước. An Phước – Pierre Cardin luôn nổi tiếng với kim chỉ nan: Tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ. Bên cạnh việc tập trung phát triển thị trường thời trang trong nước. Hiện nay An Phước còn lấn sang các lĩnh vực đồ lót, quần áo trẻ em cao cấp, giày thể thao…Là một thương hiệu thời trang hạng sang đã xuất hiện ở khắp những tỉnh thành phố trong cả nước. luôn nổi tiếng với kim chỉ nan : Tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ. Bên cạnh việc tập trung chuyên sâu tăng trưởng thị trường thời trang trong nước. Hiện nay An Phước còn lấn sang những nghành đồ lót, quần áo trẻ nhỏ hạng sang, giày thể thao …

hình ảnh

Với những quy trình không ngừng cải tiến, giúp nâng cao được chất lượng của các sản phẩm. An Phước đã có xây dựng hệ thống quản lý trực tiếp tại 11 nhà máy với công suất lao động hơn 5.000 nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.Với những tiến trình không ngừng nâng cấp cải tiến, giúp nâng cao được chất lượng của những loại sản phẩm. đã có thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống quản trị trực tiếp tại 11 xí nghiệp sản xuất với hiệu suất lao động hơn 5.000 nhân viên cấp dưới có trình độ trình độ và kinh nghiệm tay nghề cao .

Các sản phẩm hiện nay đều đã được cung cấp ra các thị trường như Việt Nam, Nhật Bản và một số nước Châu Âu.Các loại sản phẩm lúc bấy giờ đều đã được cung ứng ra những thị trường như Việt Nam, Nhật Bản và 1 số ít nước Châu Âu .

Thương hiệu An Phước xứng đáng là nằm trong danh sách các hãng thời trang nổi tiếng Việt Nam.

Thương hiệuxứng đáng là nằm trong danh sách các hãng thời trang nổi tiếng Việt Nam.

4. May 10 – Thương hiệu của bảy thập kỉ

hình ảnh

May 10 có lẽ được coi là một trong những thương hiệu có lịch sử phát triển lâu đời nhất Việt Nam. May 10 đã có 18 đơn vị thành viên ở 7 tỉnh thành. Qua đó ta có thể thấy được vị thế dẫn đầu và tiềm lực của thương hiệu.có lẽ rằng được coi là một trong những thương hiệu có lịch sử dân tộc tăng trưởng truyền kiếp nhất Việt Nam. May 10 đã có 18 đơn vị chức năng thành viên ở 7 tỉnh thành. Qua đó ta hoàn toàn có thể thấy được vị thế đứng vị trí số 1 và tiềm lực của thương hiệu .

May 10 đã và đang tạo các liên kết hợp tác với các thương hiệu lớn và nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại hãng đang sở hữu hơn 209 cửa hàng có mặt trên toàn quốc. Và sở hữu đại lí trong cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.đã và đang tạo những liên kết hợp tác với những thương hiệu lớn và nổi tiếng trên quốc tế. Hiện tại hãng đang chiếm hữu hơn 209 shop xuất hiện trên toàn nước. Và chiếm hữu đại lí trong cả 3 miền Bắc – Trung – Nam .

Bằng những nỗ lực không ngơi nghỉ của mình. May 10 đã dần trở thành một tượng đài vững chắc mà khó có thương hiệu nào có thể vượt qua được. Đã góp phần định hình và dẫn dắt cho xu hướng thời trang ở Việt Nam.Bằng những nỗ lực không ngơi nghỉ của mình. đã dần trở thành một tượng đài vững chãi mà khó có thương hiệu nào hoàn toàn có thể vượt qua được. Đã góp thêm phần định hình và dẫn dắt cho khuynh hướng thời trang ở Việt Nam .

5. PT2000 – Thời trang dành cho giới trẻ

Hiện nay thương hiệu PT2000 đang dần trở thành một thương yêu chiếm trọn cảm tình của giới trẻ. PT2000 luôn theo đuổi mục tiêu mang lại giá cả ổn định và định hướng một gu thẩm mĩ riêng. Do đó thương hiệu luôn cố gắng xây dựng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt là những khách hàng có tiềm năng dồi dào.Hiện nayđang dần trở thành một yêu dấu chiếm trọn tình cảm của giới trẻ. luôn theo đuổi tiềm năng mang lại giá thành không thay đổi và khuynh hướng một gu thẩm mĩ riêng. Do đó thương hiệu luôn nỗ lực thiết kế xây dựng loại sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt là những người mua có tiềm năng dồi dào .

Có thể nói điểm mạnh của PT2000 là sự tinh tế về màu sắc, kiểu dáng. Chất lượng theo đúng chuẩn hiện đại của thời trang quốc tế. Điểm nổi bật của sản phẩm phải kể đến là chất liệu vải khi may. PT2000 luôn đem đến cho người mặc cảm giác thoáng mát và dễ chịu nhất.Có thể nói điểm mạnh củalà sự tinh xảo về sắc tố, mẫu mã. Chất lượng theo đúng chuẩn văn minh của thời trang quốc tế. Điểm điển hình nổi bật của mẫu sản phẩm phải kể đến là vật liệu vải khi may. luôn đem đến cho người mặc cảm giác thoáng mát và thoải mái và dễ chịu nhất .

Các sản phẩm của PT2000 trong năm nếu không được bán hết. Sẽ được thanh lý và các sản phẩm đó sẽ không còn được bán vào năm sau. Vì thế bạn sẽ luôn được cập nhật về những sản phẩm mới theo đúng xu hướng thời trang hiện tại.Các mẫu sản phẩm củatrong năm nếu không được bán hết. Sẽ được thanh lý và những mẫu sản phẩm đó sẽ không còn được bán vào năm sau. Vì thế bạn sẽ luôn được update về những mẫu sản phẩm mới theo đúng xu thế thời trang hiện tại .

hình ảnh

Tổng kết

Với những thông tin về top 5 các hãng thời trang nổi tiếng Việt Nam ở trên. Với những thông tin về top 5 những hãng thời trang nổi tiếng Việt Nam ở trên. LYTSHOP hy vọng những bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin hữu dụng. Chúc những bạn sức khỏe thể chất thật nhiều và luôn gặp được nhiều như mong muốn trong đời sống !

Tin khác:

Tin khác:

– 6 mẫu váy dự tiệc cho phụ nữ tuổi 30 đẹp nhất 2020

– Cách mix đồ với áo khoác jean lửng – phong cách phối đồ trẻ trung, năng động

– 5 cách mix đồ với quần âu nam chuẩn soái ca cho phái mạnh