Viên Sủi Không Đường Multivitamin Tăng Sức Đề Kháng Immune++ Tuýp 20 Viên

Mô Tả Sản Phẩm

Sủi Multivitamin Immune++ không đường

Tăng cường đề kháng, chống suy nhược cơ thể

Viên sủi không đường Immune + + được bào chế dưới dạng viên sủi, giúp nâng cao sức đề kháng, cải tổ thực trạng chán ăn, điều trị suy dinh dưỡng và suy nhược khung hình hiệu suất cao .
—–
Hệ thống miễn dịch ( còn gọi là sức đề kháng ) đóng vai trò quan trọng so với sức khỏe thể chất con người. Nó bảo vệ tất cả chúng ta khỏi những ‘ kẻ xâm lược ‘ từ bên ngoài, ví dụ điển hình như vi trùng, virus, nấm và độc tố ( hóa chất do vi trùng tạo ra ). Có hai phần chính của mạng lưới hệ thống miễn dịch : mạng lưới hệ thống miễn dịch bẩm sinh và mạng lưới hệ thống miễn dịch thích ứng .

Nếu hệ thống miễn dịch bẩm sinh có từ lúc chúng ta mới sinh ra, không thể thay đổi được thì hệ thống miễn dịch thích ứng là yếu tố có thể tăng cường. Bằng các biện pháp như tiêm ngừa, bổ sung các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, chúng ta có thể tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây hại.

Immune + + là mẫu sản phẩm tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng từ trẻ nhỏ trên 1 tuổi, người trưởng thành cho đến người lớn tuổi. Tập hợp những vi chất thiết yếu nhất hỗ trợ cho hệ miễn dịch, Immune + + là giải pháp hiệu suất cao và nhanh gọn cho việc tăng cường sức khỏe thể chất, nâng cao sức đề kháng cho khung hình, giúp tăng cường tiêu hóa, ăn ngon miệng, phòng ngừa và giảm suy nhược khung hình, suy dinh dưỡng .

Nâng cao sức đề kháng

Viên sủi Immune++ được bổ sung beta glucan, kẽm, canxi, magie, sắt cùng hàng chục loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, góp phần nâng cao sức đề kháng, tạo nên ‘rào chắn’ hữu hiệu trước các loại virus, vi khuẩn gây bệnh. 

Tăng cường tiêu hóa

Thỉnh thoảng, người lớn chúng ta hay gặp phải các triệu chứng tiêu hóa như đau bụng, đầy hơi, ợ chua, buồn nôn, táo bón hoặc tiêu chảy. Đây chính là nguyên nhân gây nên chứng chán ăn – căn nguyên của tình trạng suy dinh dưỡng. Bên cạnh đó, rất nhiều trẻ nhỏ có triệu chứng chán ăn thường có thể trạng gầy yếu, hay bệnh vặt do sức đề kháng kém. Immune++ có chứa kẽm cùng hàng loạt vi chất khác như sắt, magie, canxi, vitamin nhóm B…, hỗ trợ cải thiện hiệu quả triệu chứng chán ăn, tăng cường sức khỏe đường ruột và ngăn ngừa các triệu chứng khó chịu về đường tiêu hóa.

Hỗ trợ chống suy nhược cơ thể

Suy nhược là thực trạng xảy ra khi khung hình bị thiếu vitamin, khoáng chất và những chất dinh dưỡng khác thiết yếu để duy trì những mô và tính năng cơ quan. Cùng với chính sách nhà hàng rất đầy đủ, việc bổ trợ vi chất rất thiết yếu giúp khung hình lấy lại sự cân đối. Immune + + chứa gần như khá đầy đủ những vitamin và khoáng chất thiết yếu, không riêng gì giúp phòng ngừa mà còn tương hỗ điều trị hiệu suất cao thực trạng suy nhược sức khỏe thể chất. Đặc biệt, so với những trẻ nhỏ hoặc người lớn có chính sách ăn không cung ứng đủ dưỡng chất, việc bổ trợ viên sủi Immune + + hàng ngày là rất thiết yếu để phân phối nguồn năng lượng, ngăn ngừa căng thẳng mệt mỏi và duy trì khung hình khỏe mạnh .
—–
Viên sủi Immune + + là mẫu sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tất Thành và được sản xuất trên mạng lưới hệ thống văn minh của xí nghiệp sản xuất dược Phúc Lâm, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Được xây dựng từ năm 2013, Tất Thành luôn mang thiên chức ” tận tâm vì sức khỏe thể chất “, công ty phân phối những loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất tổng lực với 3 tiêu chuẩn : Công thức độc lạ – Hiệu quả tối ưu – Tiết kiệm ngân sách sử dụng .