Làm hồng nhũ hoa xưa rồi, em đi thẩm mỹ lại vùng kín để nó kín và sạch như này đây

Trước đây một số chị em mình xôn xao vụ đi làm hồng nhũ hoa các kiểu,…rồi bất khả kháng phải âm thầm đi vá màng trinh, hay thu hẹp âm đạo sau sinh. Nhưng giờ đây có thêm dịch vụ cắt môi bé, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Mà nhiều người khác thì bảo nguy hiểm, người thì cười cợt “tại sao phải cắt gớm ghiếc”, người thì nói “biến thái”,…Nhưng mà tình hình thực tế là cảm giác sau khi sinh con hoặc do bẩm sinh vùng kín được mần lại nhanh gọn hơ, chồng cũng có hứng thú hơn nên gia đình hạnh phúc hơn rõ rệt.

Trên các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ thời gian gần đây các thành viên rầm rộ chia sẻ phong trào làm đẹp mới – cắt vùng kín. Biết là chủ đề nhạy cảm nhưng cũng chắc chắn là có rất nhiều chị em cũng muốn “hóng” để tham khảo mà đi làm đẹp cho “cô bé” của mình nên em lập topic chung để share kinh nghiệm đây.Trên những hội nhóm san sẻ kinh nghiệm tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật thời hạn gần đây những thành viên rầm rộ san sẻ trào lưu làm đẹp mới – cắt vùng kín. Biết là chủ đề nhạy cảm nhưng cũng chắc như đinh là có rất nhiều chị em cũng muốn “ hóng ” để tìm hiểu thêm mà đi làm đẹp cho “ cô bé ” của mình nên em lập topic chung để share kinh nghiệm tay nghề đây .

“Hồi sau sinh, cảm nhận chồng cũng không còn cảm giác thăng hoa như xưa, cuộc yêu diễn ra nhanh chóng và khá buồn tẻ. Chồng không dám nói vì sợ vợ buồn, nhưng bản thân thế nào mình cũng có thể tự biết cảm giác “đánh trận vườn không nhà trống” chứ bộ. Hai vợ chồng chẳng hứng thú chút nào.” Hồi sau sinh, cảm nhận chồng cũng không còn cảm xúc thăng hoa như xưa, cuộc yêu diễn ra nhanh gọn và khá buồn tẻ. Chồng không dám nói vì sợ vợ buồn, nhưng bản thân thế nào mình cũng hoàn toàn có thể tự biết cảm xúc ” đánh trận vườn không nhà trống ” chứ bộ. Hai vợ chồng chẳng hứng thú chút nào .

Thậm chí nhìn xuống vùng kín ấy ấy của mình mình còn phát hoảng huống hồ gì ông chồng. Nó giãn ra á, nhì nó chảy xệ nhăn nheo mà đen thui giống kiểu mà mấy mẹ bị ngực xệ dùn lại đi. Gớm lắm. Nói không phải tế nhị mà cứ để quan hệ thời gian lâu là vùng kín ngày càng bị thâm đen vậy hà. Còn con gái, còn trẻ thì chưa chắc hiểu nhưng nhất là các mẹ sau sinh, đảm bảo biết chuyện này, vô cùng tự ti khi sinh hoạt vợ chồng. Nói nhỏ, xấu hổ hơn hết là bây giờ không thể kiểm soát mỗi lần “xì hơi” mới đauy.Thậm chí nhìn xuống vùng kín ấy ấy của mình mình còn phát hoảng huống hồ gì ông chồng. Nó giãn ra á, nhì nó chảy xệ nhăn nheo mà đen thui giống kiểu mà mấy mẹ bị ngực xệ dùn lại đi. Gớm lắm. Nói không phải tế nhị mà cứ để quan hệ thời hạn lâu là vùng kín ngày càng bị thâm đen vậy hà. Còn con gái, còn trẻ thì chưa chắc hiểu nhưng nhất là những mẹ sau sinh, bảo vệ biết chuyện này, vô cùng tự ti khi hoạt động và sinh hoạt vợ chồng. Nói nhỏ, xấu hổ hơn hết là giờ đây không hề trấn áp mỗi lần ” xì hơi ” mới đauy .

Bởi vậy, xong tối tối cứ hễ có hứng mà nghĩ tới cảnh ổng chà chà vô chỗ ấy. Nhắm mắt tắt đèn sờ vào còn thấy ớn huống hồ thói quen hai vợ chồng bật đèn để thăng hoa thì thôi mất hứng hết. Buồn lắm nha, Hùi xưa thì tuần 5-6 lần cũng có mà sau này, hiếm lắm, tháng cao lắm chừng 5-6 nháy. Buồn nhớ đợt nào chỉ dám tâm sự với bà bạn thân.Cái bả nói điên, xong bả mách cho đi thẩm mỹ uy tín tân trang, cắt cái nào cần cắt rồi mình làm mới những chỗ cần mới.Bởi vậy, xong tối tối cứ hễ có hứng mà nghĩ tới cảnh ổng chà chà vô chỗ ấy. Nhắm mắt tắt đèn sờ vào còn thấy ớn huống hồ thói quen hai vợ chồng bật đèn để thăng hoa thì thôi mất hứng hết. Buồn lắm nha, Hùi xưa thì tuần 5-6 lần cũng có mà sau này, hiếm lắm, tháng cao lắm chừng 5-6 nháy. Buồn nhớ đợt nào chỉ dám tâm sự với bà bạn thân. Cái bả nói điên, xong bả mách cho đi nghệ thuật và thẩm mỹ uy tín tân trang, cắt cái nào cần cắt rồi mình làm mới những chỗ cần mới .

Ghê lắm, mới đầu nghe hơi sợ, cũng không dám nói chồng nghe. Xong tự dưng nghĩ tới cảnh đang hứng mà tụt mood nửa đêm ngã lăn ra không “lên” được, quyết định liều đi luôn. Cuộc tiểu phẫu diễn ra trong khoảng 40 phút, không quá đau đớn và kết quả khiến chị Nga thực sự hài lòng. Sau hơn một tháng rưỡi kiêng khem, lần đầu tiên gần gũi trở lại mang đến cho chị cảm giác tuyệt vời như những ngày mới cưới.Ghê lắm, mới đầu nghe hơi sợ, cũng không dám nói chồng nghe. Xong tự dưng nghĩ tới cảnh đang hứng mà tụt mood nửa đêm ngã lăn ra không ” lên ” được, quyết định hành động liều đi luôn. Cuộc tiểu phẫu diễn ra trong khoảng chừng 40 phút, không quá đau đớn và tác dụng khiến chị Nga thực sự hài lòng. Sau hơn một tháng rưỡi kiêng khem, lần tiên phong thân mật trở lại mang đến cho chị cảm xúc tuyệt vời như những ngày mới cưới .

Đau có đau mà xứng đáng các mẹ.”Đau có đau mà xứng danh những mẹ. “

Đó là lời chia sẻ của bà chị hàng xóm kể về chuyện trong công ty bả đó mọi người. Nghe thích ha. Mà không chỉ có mình bà ấy đâu. Em thấy trên nhiều topic các mẹ cũng chia sẻ vấn đề này hoài. Bữa nhớ vô tình thấy trên trang group làm đẹp có cô còn chụp hình chồng dắt đi nữa. Nè: Đó là lời san sẻ của bà chị hàng xóm kể về chuyện trong công ty bả đó mọi người. Nghe thích ha. Mà không chỉ có mình bà ấy đâu. Em thấy trên nhiều topic những mẹ cũng san sẻ yếu tố này hoài. Bữa nhớ vô tình thấy trên trang group làm đẹp có cô còn chụp hình chồng dắt đi nữa. Nè :

Quy trình đúng chuẩn khi làm sẽ là:

Bước 1: Vô khuẩn. Là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng, đóng vai trò tiền đề đảm bảo cho sự thành công của phẫu thuật, việc thực hiện vô khuẩn nhằm đảm bảo nhằm đảm bảo vùng kín sạch sẽ, an toàn và hiệu quả trong suốt quá trình tiểu phẫu.Bước 1 : Vô khuẩn. Là bước tiên phong và cũng là bước quan trọng, đóng vai trò tiền đề bảo vệ cho sự thành công xuất sắc của phẫu thuật, việc thực thi vô khuẩn nhằm mục đích bảo vệ nhằm mục đích bảo vệ vùng kín thật sạch, bảo đảm an toàn và hiệu suất cao trong suốt quy trình tiểu phẫu .

Bước 2: Gây tê. Giai đoạn này nhằm đảm bảo chị em không có cảm giác đau đớn – nỗi lo thường thấy của bất kỳ ai khi đứng trước thủ thuật. Sự thoải mái, ổn định tâm lý do thực hiện gây tê tốt, cũng là yếu tố tiền đề cho thành công trong suốt quá trình thủ thuật.Giai đoạn này nhằm mục đích bảo vệ chị em không có cảm xúc đau đớn – nỗi lo thường thấy của bất kể ai khi đứng trước thủ pháp. Sự tự do, không thay đổi tâm lý do thực thi gây tê tốt, cũng là yếu tố tiền đề cho thành công xuất sắc trong suốt quy trình thủ pháp .

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ âm đạo. Sau khi nối cơ vòng của ống âm đạo, bác sĩ sẽ làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình.Thời gian cho việc phẫu thuật thu nhỏ âm đạo khoảng 30 – 60 phút tùy từng tình trạng và mức độ giãn nở âm đạo của từng người. Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn có thể trở về nhà sinh họat bình thường. Chỉ cần chú ý vệ sạch sẽ, chế độ ăn uống phù hợp để vết thủ thuật nhanh chóng hồi phục.

. Sau khi nối cơ vòng của ống âm đạo, bác sĩ sẽ làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình.Thời gian cho việc phẫu thuật thu nhỏ âm đạo khoảng 30 – 60 phút tùy từng tình trạng và mức độ giãn nở âm đạo của từng người. Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn có thể trở về nhà sinh họat bình thường. Chỉ cần chú ý vệ sạch sẽ, chế độ ăn uống phù hợp để vết thủ thuật nhanh chóng hồi phục.

Nói chung. Không phải hiển nhiên mà người ta nghĩ ra trào lưu làm đẹp kỳ dị có phần hơi tế nhị như thế mà có rất nhiều lý do để chị em làm này, và có thật hẳn hoi. Ví dụ:

_Phẫu thuật cắt vùng nhão xệ: Chị N (ngụ TP.Hà Nội) thì bảo “Em muốn phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, chứ em mới 22 tuổi chưa chồng mà vùng kín xấu quá. Từ lúc dậy thì môi lớn môi bé dài to đen, xung quanh thì nhão chảy xệ, từ lúc có người yêu thấy nó càng tệ hơn nên mặc cảm lắm, mỗi lần gần gũi bạn trai không được tự tin, thoải mái”._Phẫu thuật cắt vùng nhão xệ : Chị N ( ngụ TP.Hà Nội ) thì bảo “ Em muốn phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật vùng kín, chứ em mới 22 tuổi chưa chồng mà vùng kín xấu quá. Từ lúc dậy thì môi lớn môi bé dài to đen, xung quanh thì nhão chảy xệ, từ lúc có người yêu thấy nó càng tệ hơn nên mặc cảm lắm, mỗi lần thân thiện bạn trai không được tự tin, tự do ” .

_ Phẫu thuật để bỏ thịt dư: Còn chị B (năm nay 20 tuổi, ngụ TP.HCM) hoang mang kể về hai miếng “thịt dư” ở vùng kín. Chị B nói từ lúc dậy thì đã thấy môi bé dài ra khác thường. Sau khi tư vấn kinh nghiệm của nhiều chị em, chị được tư vấn nên cắt môi bé vì sau khi lành thì “cô bé” rất xinh, không bị mất cảm giác. Giờ đây chị B chỉ còn chọn bác sỹ mát tay để thực hiện phẫu thuật._ Mổ Ruột để bỏ thịt dư : Còn chị B ( năm nay 20 tuổi, ngụ TP. Hồ Chí Minh ) hoang mang lo lắng kể về hai miếng “ thịt dư ” ở vùng kín. Chị B nói từ lúc dậy thì đã thấy môi bé dài ra khác thường. Sau khi tư vấn kinh nghiệm tay nghề của nhiều chị em, chị được tư vấn nên cắt môi bé vì sau khi lành thì “ cô bé ” rất xinh, không bị mất cảm xúc. Giờ đây chị B chỉ còn chọn bác sỹ mát tay để thực thi phẫu thuật .

_Phẩu thuật để tạo hình thẩm mỹ: nhiều phụ nữ sau sinh nở ngoài cắt, tạo hình môi bé, còn tranh thủ làm luôn dịch vụ thu ống âm đạo để lấy lại cảm giác như thời con gái lúc gần gũi chồng._Phẩu thuật để tạo hình nghệ thuật và thẩm mỹ : nhiều phụ nữ sau sinh nở ngoài cắt, tạo hình môi bé, còn tranh thủ làm luôn dịch vụ thu ống âm đạo để lấy lại cảm xúc như thời con gái lúc thân mật chồng .

Cuối cùng thì em chỉ muốn nói thêm là “Cái gì cũng có cái giá của nó và cũng có mặt trái cả”. Dĩ nhiên không ít người thành công như em kể. Nhưng cũng không ít trường hợp mất cả chì lẫn chài nha. Cuối cùng thì em chỉ muốn nói thêm là ” Cái gì cũng có cái giá của nó và cũng có mặt trái cả “. Dĩ nhiên không ít người thành công xuất sắc như em kể. Nhưng cũng không ít trường hợp mất cả chì lẫn chài nha .

Theo như lời Bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trưởng phòng khám sản phụ khoa, Trung tâm y tế lao động Thái Hà, Hà Nội,cho biết: hiện nay nhu cầu phẫu thuật thu nhỏ vùng kín của chị em là khá lớn. Hầu hết đồng ý tiến hành phẫu thuật là vì tâm lý tự ti khi gần chồng, giảm hưng phấn khi quan hệ tình dục, hay bị các bệnh phụ khoa và một số chứng bệnh khác như tự xì hơi, táo bón, sa tử cung…Theo như lời Bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trưởng phòng khám sản phụ khoa, Trung tâm y tế lao động Thái Hà, Thành Phố Hà Nội, cho biết : lúc bấy giờ nhu yếu phẫu thuật thu nhỏ vùng kín của chị em là khá lớn. Hầu hết đồng ý chấp thuận triển khai phẫu thuật là vì tâm ý tự ti khi gần chồng, giảm hưng phấn khi quan hệ tình dục, hay bị những bệnh phụ khoa và 1 số ít chứng bệnh khác như tự xì hơi, táo bón, sa tử cung …

Bác sĩ khuyến cáo, chị em vừa mới sinh không nên sốt sắng làm phẫu thuật, nên để thời gian 3-4 tháng, thậm chí là 6 tháng sau khi sinh bé để dạ con co lại, ổn định. Các cặp vợ chồng có thể tập bài Kegelđể tăng hưng phấn khi quan hệ trước khi có ý định nhờ sự can thiệp dao kéo.Bác sĩ khuyến nghị, chị em vừa mới sinh không nên sốt sắng làm phẫu thuật, nên để thời hạn 3-4 tháng, thậm chí còn là 6 tháng sau khi sinh bé để dạ con co lại, không thay đổi. Các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể tập bài Kegelđể tăng hưng phấn khi quan hệ trước khi có dự tính nhờ sự can thiệp dao kéo .

Nếu đã quyết định phẫu thuật, chị em nên tuân thủ lời khuyên của bác sĩ, nên kiêng quan hệ ít nhất một tháng rưỡi, giữ sạch vùng kín, vệ sinh thường xuyên, nên dùng đồ lót thông thoáng, không bó sát và phải kiểm tra định kỳ theo lịch hẹn. Về chế độ ăn uống, tránh ăn những đồ cay, nóng, rượu bia. Nếu vết thương có dấu hiệu đau nhức, sưng cần đến bệnh viện kiểm tra lại.Nếu đã quyết định hành động phẫu thuật, chị em nên tuân thủ lời khuyên của bác sĩ, nên kiêng quan hệ tối thiểu một tháng rưỡi, giữ sạch vùng kín, vệ sinh liên tục, nên dùng đồ lót thông thoáng, không bó sát và phải kiểm tra định kỳ theo lịch hẹn. Về chính sách nhà hàng siêu thị, tránh ăn những đồ cay, nóng, rượu bia. Nếu vết thương có tín hiệu đau nhức, sưng cần đến bệnh viện kiểm tra lại .

Chị em lưu ý nên chọn những bệnh viện có uy tín phẫu thuật để tránh những rủi ro như nhiễm trùng vùng kín, để lại sẹo xấu, vùng kín quá nhỏ, thậm chí là sốc phản vệ, dẫn tới nguy hiểm đến tính mạng. Đừng nên tham rẻ tìm đến những nơi bác sĩ không đủ tay nghề, cơ sở vật chất thiếu thốn để rồi tiền mất tật mang.Chị em chú ý quan tâm nên chọn những bệnh viện có uy tín phẫu thuật để tránh những rủi ro đáng tiếc như nhiễm trùng vùng kín, để lại sẹo xấu, vùng kín quá nhỏ, thậm chí còn là sốc phản vệ, dẫn tới nguy hại đến tính mạng con người. Đừng nên tham rẻ tìm đến những nơi bác sĩ không đủ kinh nghiệm tay nghề, cơ sở vật chất thiếu thốn để rồi tiền mất tật mang .

Theo bác sĩ Dung, mỗi ca phẫu thuật kéo dài trung bình 30-45 phút, không gây đau đớn, bệnh nhân có thể đi lại được ngay. Sau khi phục hồi, chị em có cảm giác âm đạo co thắt như hồi còn con gái. Chi phí cho mỗi ca phẫu thuật thu hẹp vùng kín tại các cơ sở y tế uy tín khoảng 10 triệu đồng. Theo bác sĩ Dung, mỗi ca phẫu thuật lê dài trung bình 30-45 phút, không gây đau đớn, bệnh nhân hoàn toàn có thể đi lại được ngay. Sau khi hồi sinh, chị em có cảm xúc âm đạo co thắt như hồi còn con gái. Ngân sách chi tiêu cho mỗi ca phẫu thuật thu hẹp vùng kín tại những cơ sở y tế uy tín khoảng chừng 10 triệu đồng .

Bảng giá 1 dịch vụ có mẹ từng chia sẻ là vầy. Túm gọn là tìm hiểu kỹ nha:

Video liên quan:

http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/04/MA6Bime0PS-480×270.jpghttp://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/04/MA6Bime0PS-480×270.jpg

Xem thêm bài viết liên quan

<>Dùng thứ này để rửa mỗi ngày, vùng kín thâm đen trở nên hồng hào và không còn viêm ngứa

<>Không cần tô son lên nhũ hoa, đây là 3 cách biến nhũ hoa thâm bẩm sinh cũng phải hồng lên thật tự nhiên

<>9X miền Tây kể về nỗi đau khi phẫu thuật cắt thịt “vùng nhạy cảm” để chuyển giới