Cách săn kim cương Free Fire miễn phí – Học Điện Tử Cơ Bản

Bài viết tiếp theo Học Điện Tử Cơ Bản sẽ san sớt với các bạn 1 số cách để săn kim cương Garena Free Fire free, sử dụng để sắm vũ khí,… để trang bị cho đối tượng của mình.

Ngày nay có rất nhiều Cách nhận kim cương Free Fire ông cũng muốn nhưng Săn kim cương Garena Free Fire Miễn phí mà bạn ko biết làm thế nào để làm điều ấy? Xem bài viết tiếp theo về Dữ liệu béo để biết thêm cụ thể.

Nhận kim cương free trong Free Fire

Cách săn kim cương Lửa free

Trong Garena Free Fire, kim cương là 1 dạng tiền mặt, game thủ hoàn toàn có thể dùng để sắm y phục, vũ khí trang bị cho đối tượng người dùng của mình, kích hoạt game Elite Pass, mở khóa kĩ năng đối tượng người tiêu dùng, …. Dưới đây là 1 số cách để săn kim cương trong Free Fire nhưng bạn hoàn toàn có thể nhắm tới :

Chọn lựa 1: Mua kim cương

Có nhiều cách không giống nhau để sắm kim cương trong game Garena Free Fire, gồm có :

nạp tiền

Người chơi hoàn toàn có thể sắm kim chính trực tiếp, với nhiều gói nhiều chủng loại để lựa chọn. Bạn sắm càng nhiều kim cương, giá sẽ càng tốt.

Giao dịch hàng tuần

Hàng tuần sẽ có các gói khuyến mại, khuyến mại hay thậm chí còn là kim cương free được tung ra, game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn sắm.

Trở thành thành viên VIP

1 cách khác để săn kim cương Lửa free là biến thành thành viên VIP trong game show, với mức phí 1,99 đô la Mỹ / tuần và 7,99 đô la Mỹ / tháng. Bù lại, nếu là thành viên hàng tuần, bạn hoàn toàn có thể săn, kiếm 60 kim cương / ngày, và thành viên hàng tháng là 100 kim cương / ngày.

Phương pháp 2: Tiếp cận Pagostore

=> Liên kết: ĐÂY

Có thể bạn chưa biết, Garena Free Fire cũng có website riêng để game thủ hoàn toàn có thể sắm kim cương. Bằng cách truy vấn Pagostore, đăng nhập bằng ID người mua hoặc nick Facebook của bạn và mở màn sắm kim cương.

cách làm sạch kim cuong free fire mien phi 2

Nhược điểm của website này là nó chỉ phân phối tiếng Tây Ban Nha, do đó việc điều hướng hoàn toàn có thể gian nan.

Cách 3: Săn mã khuyến mại

Bằng cách kiếm tìm mã khuyến mại sau ấy vào trang Phục hồi và nhập mã này để nhận kim cương free trong nick.

cách làm sạch kim cuong free fire mien phi 3

Lịch trình 4: Mua thẻ Elite Pass

1 cách khác để nhận kim cương free trong Free Fire là sắm Elite Pass. Bằng cách sắm thẻ vô cực Free Fire, game thủ sẽ thu được nhiều ích lợi không giống nhau gồm có kiếm 10.000 kim cương, cũng như mở khóa các thử thách mới và tăng số lượng giới hạn vàng hàng ngày lên 100 đơn vị chức năng.

Để sắm thẻ, hãy nhấp vào. biểu trưng Fire Pass nằm ở góc dưới bên trái của màn hình.

cách làm sạch kim cuong free fire mien phi 4

Kế bên màn hình trên màn hình mới, tìm và nhấn chọn Tăng cấp.

cách làm sạch kim cuong free fire mien phi 5

Cuối cùng chọn Thẻ ưu tú.

cách làm sạch kim cuong free fire mien phi 6

Phương pháp 5: Với Sự kiện, Sự kiện

Gicửa ải pháp rốt cục để săn kim cương Free Fire cho các sự kiện. Hàng tuần, hàng tháng, nhà phát hành sẽ tung ra nhiều sự kiện không giống nhau để game thủ hoàn toàn có thể thu được những phần thưởng free, trong ấy có kim cương.

cách làm sạch kim cuong free fire mien phi 7

Bài viết trên Học Điện Tử Cơ Bản mới rồi đã chỉ dẫn các bạn cách săn kim cương Lửa free. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi cần được trả lời, chả hạn như Cách tải lên kim cương Free Fire Như thế nào ?, độc giả có thể để lại quan điểm ​​của mình ở phần bình luận bên dưới tiêu đề.

Bạn có thể tải về Phần mềm Free Fire Diamonds có sẵn chả hạn như giải thưởng Google Opinion, Poll Pay. Tất cả các phần mềm này đều giúp bạn kiếm tiền để kết thúc nhiều trò chơi hơn. Bạn có thể tải về và tuân theo chỉ dẫn để thu được những viên kim cương đang hoạt động.

Link tải và cập nhật game Fire free tránh làm chậm máy:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

.

Thông tin thêm về Cách săn kim cương Free Fire miễn phí

Bài viết dưới đây Học Điện Tử Cơ Bản sẽ san sớt cho bạn 1 số cách săn kim cương Garena Free Fire free, sử dụng để sắm vũ khí, … trang bị cho đối tượng của mình.
Hiện nay có rất nhiều cách nhận Kim Cương Free Fire, và bạn cũng đang muốn săn kim cương Garena Free Fire free mà chưa biết cách tiến hành như thế nào? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Học Điện Tử Cơ Bản để mày mò cụ thể nhé.

Nhận kim cương free trong Free Fire
 
Cách săn kim cương Free Fire free
Trong Garena Free Fire, kim cương là loại tiền tệ cao cấp, game thủ có thể sử dụng để sắm y phục, vũ khí để trang bị cho đối tượng của mình, kích hoạt game Elite Pass, mở khóa các kĩ năng đối tượng, … .
Dưới đây là 1 số cách săn kim cương trong Free Fire nhưng bạn có thể tham khảo:
Cách 1: Mua kim cương
Có nhiều cách không giống nhau để sắm kim cương trong game Garena Free Fire, bao gồm:
Top-Up
Người chơi có thể sắm kim chính trực tiếp, với nhiều gói không giống nhau để chọn lựa. Nếu sắm số lượng kim cương béo, giá sẽ tốt hơn.
Các gói khuyến mại hàng tuần
Mỗi tuần sẽ có các gói khuyến mại, khuyến mại hoặc thậm chí là tặng kim cương free được phát hành, game thủ có thể chọn lựa để sắm.
Trở thành thành viên VIP
1 cách khác để săn kim cương Free Fire free là biến thành thành viên VIP trong game, với mức phí 1.99 đô la Mỹ/tuần và 7.99 đô la Mỹ/tháng. Đổi lại, nếu là thành viên hàng tuần, bạn có thể săn, kiếm được 60 kim cương/ngày, và thành viên hàng tháng là 100 kim cương/ngày.
Cách 2: Truy cập Pagostore
=> Link: TẠI ĐÂY
Có thể bạn chưa biết, Garena Free Fire cũng có website riêng nhưng tại ấy game thủ có thể sắm kim cương. Bằng cách truy cập Pagostore, đăng nhập bằng ID người mua hoặc nick Facebook và mở màn sắm kim cương.

Nhược điểm của website này là chỉ phân phối tiếng Tây Ban Nhan nên việc điều hướng có thể hơi gian khổ.
Cách 3: Săn mã khuyến mại
Bằng cách săn mã khuyến mại, sau ấy truy cập trang web đổi thưởng và nhập mã này để nhận kim cương free trong nick của bạn.

Cách 4: Mua thẻ Elite Pass
1 cách khác để săn kim cương free trong Free Fire là sắm thẻ Elite Pass. Bằng cách sắm thẻ vô cực Free Fire, game thủ sẽ thu được nhiều ích lợi không giống nhau bao gồm kiếm được 10.000 kim cương, cũng như mở khóa các thách thức mới và tăng giới hạn vàng hàng ngày lên 100 đơn vị.
Để sắm thẻ, bạn nhấn chọn biểu trưng Fire Pass nằm góc dưới cùng bên trái màn hình.

Tiếp theo trên hành lang cửa số mới trên màn hình hiển thị, tìm và nhấn chọn Upgrade. Cuối cùng chọn Elite Pass.

Cách 5: Thông qua sự kiện, Event
Gicửa ải pháp rốt cục để săn kim cương Free Fire free là phê chuẩn các sự kiện, event. Mỗi tuần, tháng, nhà phát hành sẽ tung ra các sự kiện không giống nhau cho game thủ để nhận các phần thưởng free, trong ấy bao gồm cả kim cương.

Bài viết trên đây Học Điện Tử Cơ Bản vừa chỉ dẫn bạn cách săn kim cương Free Fire free. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần trả lời như Cách nạp kim cương Free Fire như thế nào?, độc giả có thể để lại quan điểm của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.
 Các bạn có thể tải phần mềm nhận Kim Cương Free Fire như Google Opinion Rewards, Poll Pay. Những phần mềm này đều giúp bạn kiếm tiền nạp nhiều game. Các bạn có thể tải về và tuân theo chỉ dẫn để nhận kim cương hiệu quả. 
Link download, update game Free Fire tránh giật lag:
=> Link tải Garena Free Fire cho PC
=> Link tải Garena Free Fire cho Android
=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

TagsGame Thủ thuật Garena Free Fire [rule_2_plain] [rule_3_plain] [ rule_2_plain ] [ rule_3_plain ]# Cách # săn # kim # cương # Free # Fire # miễn # phí

  • Tổng hợp: Học Điện Tử Cơ Bản
  • #Cách #săn #kim #cương #Free #Fire #miễn #phí