Diamond Digger Saga Game đào kim cương trực tuyến

Diamond Digger Saga là game đào kim cương rất hấp dẫn và thú vị của King, xứng danh đàn em của tên tuổi đình đám Candy Crush.

Nhân vật Digger
Hành trình đi vào lòng đất của Digger

King là tên tuổi đình đám trong làng game thế giới, đặc biệt là với game bom tấn Candy Crush Saga. Sản phẩm tiếp nối mang tên Diamond Digger Saga xứng đáng là “hậu duệ” của game bom tấn này khi không chỉ là một game giải đố đơn thuần, game vui Diamond Digger Saga còn mang đến những nhiệm vụ rất thú vị ẩn chứa đằng sau.

Đặc điểm chính của game đào kim cương Diamond Digger Saga

  • Giao diện đồ họa đáng yêu và dễ thương .
  • Ăn cụm kim cương từ 3 viên trở lên .
  • Nhiệm vụ khơi thông dòng nước mê hoặc .
  • Nhận được những kho tàng khác trong quy trình chơi .
  • Theo dõi quá trình chơi .
  • Đồng bộ hóa với Facebook
  • Tương tác với những người chơi khác .

Giới thiệu gameplay game đào kim cương Diamond Digger Saga

Tìm cụm kim cương ăn điểm

Bên cạnh nhiệm vụ giống như trong Candy Crush là tìm ra những tổ hợp kim cương (với ít nhất 3 viên kim cương) để ăn điểm, Diamond Digger Saga còn có những yếu tố thú vị khác hấp dẫn người chơi. Điểm cần lưu ý là để chiến thắng trong Diamond Digger Saga, bạn cần đạt được số điểm theo yêu cầu trong số lượt đi giới hạn hiển thị bên trái giao diện.

Tính điểm Ăn điểm khi đạt được cụm nhiều kim cương

Khơi thông dòng nước

Điều đầu tiên cần nhắc tới là yếu tố dòng nước. Anh chàng trong game sẽ đóng vai người thợ đi đào những con đường giúp thông dòng nước để mở khóa xuống sâu lòng đất (cũng tương đương với mức level cao hơn). Game sẽ chỉ ra điểm đầu của dòng nước phía trên cùng và nhiệm vụ của người chơi là tìm ra con đường để dòng nước chảy xuống và ăn các cụm kim cương để thông đường.

Khơi thông dòng nước
Nhiệm vụ khơi thông dòng nước

Sẽ khó khăn hơn một chút khi bạn phải kết hợp giữa việc ăn cụm kim cương và thông dòng cho nguồn nước vì những kim cương nằm trong nước sẽ không thể ăn được. Nhưng cũng đừng lo lắng vì game luôn hiển thị những thông báo hướng dẫn cho người chơi. Hãy cân nhắc bước đi thật kĩ nhé vì nếu đạt được số điểm yêu cầu mà vẫn còn lượt di chuyển thì bạn sẽ được cộng điểm đấy.

Hướng dẫn
Hướng dẫn trong quá trình chơi

Các kho báu trên đường đi

Trên hành trình dài thông đường đi qua rất nhiều những khu vực này, nhân vật Digger còn mày mò và nhận được rất nhiều kho tàng như những hộp tiền vàng hay ngôi sao 5 cánh. Ngoài ra, hãy đăng nhập Facebook để đồng điệu hóa tác dụng chơi của mình với trang mạng xã hội đang được rất nhiều người sử dụng này .

Kho báuKho báu tìm được trong hành trình

Các yếu tố khác

Khi kết thúc một bàn chơi, người chơi sẽ tìm thấy thông tin điểm số của mình cũng như bảng xếp hạng game để biết ai đang là ” ông vua đào đường “. Diamond Digger Saga cũng có 1 số ít setup đơn thuần như âm thanh khi chơi hay thậm chí còn là gửi mạng cho bè bạn đang chơi Diamond Digger Saga .

Bảng xếp hạng
Bảng xếp hạng và điểm số cuối bàn chơi

Người chơi cũng có thể theo dõi tiến trình chơi của minh bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chọn Save để lưu. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy trình độ đào đường của mình khá lên rất nhiều đó.

Tiến độ chơi
Theo dõi tiến độ chơi

Tuy không có nhiều lựa chọn bàn chơi hay các cài đặt nâng cao, người chơi Diamond Digger Saga chỉ đơn thuần đi theo các level được game chỉ định sẵn và tiến dần tới mức level cao hơn (cũng có nghĩa là đi sâu hơn vào lòng đất) nhưng game vẫn thực sự lôi cuốn và khiến bạn phải dành hàng giờ đồng hồ “đào đường”. Lối chơi cũ nhưng những viên kim cương và hành trình đi vào lòng đất của anh bạn Digger lại không bao giờ hết hấp dẫn. Điều đặc biệt nhất là Diamond Digger Saga là game đào kim cương miễn phí và bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào chỉ với kết nối Internet. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chơi game trên các phiên bản iOS hoặc Android.

Nguyễn Thúy