Ứng dụng Adobe Photoshop Sketch: Thiết ảnh được trang bị công cụ vẽ chuyên nghiệp | Link tải free, cách sử dụng

Sự sáng tạo là điều không thể thiếu của một nghệ sĩ phát phát họa, chính vì thế Adobe Photoshop Sketch là ứng dụng phù hợp cho bạn. Sketch mang đến những công cụ vẽ bằng mực, bút chì, acrylic dày, cọ mực, phần mềm để bạn có thể tỏa sức sáng tạo và chia sẻ tác phẩm của mình lên mạng xã hội Behance, Twitter và Facebook một cách nhanh chóng, đơn giản.

I. Thông tin ứng dụng

– Nền tảng : iOS 11.0 trở lên, Android 5.0 trở lên – Dung lượng : iOS : 169.9 MB, Android khác nhau tùy theo điện thoại thông minh – Loại ứng dụng : Nghệ thuật và phong cách thiết kế – Nhà phát hành : Adobe

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Adobe Photoshop Sketch Adobe

1. Vẽ tranh không giới hạn

Sketch Adobe được cho phép bạn vẽ tranh không số lượng giới hạn nét vẽ để bạn hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo một cách tự do nhất, ngoài những ứng dụng mang đến 11 công cụ giúp kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ, sắc tố, độ mờ của layer ( lớp ảnh ). Bạn hoàn toàn có thể tận dụng tính năng này để vẽ theo vật thật như chân mày, hoa, vật ngoài đời thật thành bản vẽ riêng cho chính mình .

Sketch Adobe cho phép bạn sáng tạo không giới hạn nét vẽ2. Bộ công cụ vẽ chuyên nghiệp

Bạn hoàn toàn có thể nhấn giữ bất kỳ nét cọ nào trên màn hình hiển thị để chọn nét vừa lòng nhất, Sketch Adobe được trang bị hơn 50 nét vẽ khác nhau để bạn hoàn toàn có thể đổi khác tùy ý. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể đổi khác độ đậm nhạt, hình dáng, size của nét vẽ hoặc thêm nhiều nét qua tập tin ABR .

Sketch Adobe đa dạng nét Brush 3. Kết nối Creative Cloud, hoạt động trên nhiều thiết bị

Bạn có thể kết nối các thiết bị có Adobe hoạt động bằng Creative Cloud để có thể liên kết và chuyển hình ảnh qua lại giữa các ứng dụng dễ dàng sáng tạo trong các công cụ Adobe của ứng dụng.Sketch Adobe kết nối Creative Cloud hoạt động trên nhiều thiết bị

Thao tác chia sẻ qua illustrator CC, Photoshop CC

4. Thanh trượt đa chạm touch slide

Bạn có thể dựa trên các khung hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn hoặc các đường cong được thiết kế sẵn trên Adobe Sketch, bạn có thể dùng những công cụ trên ứng dụng để phác thảo nên bản thiết kế trong thời trang như mong muốn.

Sketch Adobe giúp bạn vẽ trên khung được tạo sẵn

5. Chia sẻ tác phẩm lên Behance, Twitter và Facebook

Ngoài việc sáng tạo ảnh để bản thân mình chiêm ngưỡng, bạn còn có thể chia sẻ đến cộng đồng Adobe, Facebook, Mail, Sketchbook, để mọi người có thể học hỏi thêm kỹ năng của bạn hoặc họ sẽ góp ý cho bức ảnh của bạn bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Chia sẻ tác phẩm của mình đến cộng đồngBạn nên tải ngay về điện thoại ứng dụng Sketch Adobe, bởi ứng dụng có một giao diện trực quan, dễ sử dụng và mang đến cho các nhà phát thảo đầy đủ các công cụ vẽ, sáng tạo nên những tác phẩm đầy nghệ thuật và chia sẻ lên các trang mạng xã hội để mọi người có thể chiêm ngưỡng tác phẩm của mình. Bạn có thể để lại bình luận bên dưới về bài viết của mình nhé.


1515 lượt xem