Top 5 Sản Phẩm Gel Dinh Dưỡng Cho Chó Thực Sự Cần Thiết – https://thoitrangredep.vn

Các bạn là người nuôi có và câu hỏi vướng mắc nhiều nhất là dinh dưỡng cho chó cần những gì đúng không nào ? Ngoài những bữa ăn chính ra thì còn cần bổ trợ thêm gì cho hệ tiêu hóa cũng như sức khỏe thể chất nói chung của những chú cún được bảo vệ tốt nhất ? Cùng tìm hiểu thêm 5 mẫu sản phẩm gel dinh dưỡng cho chó dưới đây để có thêm thông tin có ích nhé !

Gel dinh dưỡng cung cấp vitamin cho chó – Nutri Plus

Gel dinh dưỡng cho chó có rất nhiều loại và loại được dùng thông dụng nhất là gel bổ trợ vitamin cho chó .
Sản phẩm gel Nutri Plus do hãng thuốc thú y nổi tiếng Virbac đến từ Pháp sản xuất. Được chiết xuất từ thịt, bảo vệ bổ trợ những vitamin thiết yếu cho những chú cún như : vitamin A, E, D và vitamin nhóm B cùng những nguyên tố vi lượng như sắt, kẽm … Thêm vào đó gel dinh dưỡng dành cho chó này cũng phân phối thêm 1 phần nguồn năng lượng và tăng đề kháng giúp những hoạt động giải trí đi dạo của những chú cún được khỏe mạnh và bảo đảm an toàn hơn .

Gel dinh dưỡng cung cấp axit béo – Megaderm

Là loại gel dinh dưỡng cho chó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Virbac (Pháp). Thành phần gồm các axit béo cần thiết cho chó từ nhóm Omega 3, Omega 6; Da và lông của chó cưng nhà bạn sẽ mượt mà và chắc khỏe hơn.

Ngoài ra, mẫu sản phẩm còn có thêm Vitamin A, E giúp phòng ngừa những bệnh về da, dị ứng .

Gel cho chó biếng ăn – Nuvita

Biếng ăn là nỗi lo mà hầu hết những người nuôi chó như chúng ta đều lo ngại; loại gel dinh dưỡng cho chó này tập trung vào mùi vị thơm ngon, kích thích cho các “bé chó” thèm ăn và ăn nhiều hơn.

Sản phẩm cũng cung ứng thêm những vitamin thiết yếu cho sự tăng trưởng sức khỏe thể chất của cún .

Gel dinh dưỡng cho chó bổ sung canxi – inKat Gel Calcium

Các vitamin cần thiết và các khoáng chất được thêm vào thì trong sản phẩm inKat Gel Calcium còn được bổ sung 1 lượng canxi lớn (2400mg).

Sản phẩm tương thích cho chó ở thời kỳ thai và sinh nở, chó trong quy trình tiến độ hồi sinh sau bệnh …

Gel dinh dưỡng cho chó bảo vệ gan – PETTY

Các bệnh ở chó đa số bắt nguồn từ lá gan không khỏe, mẫu sản phẩm gel này cung ứng 1 lượng Amino axit giúp tương hỗ gan thải độc ; Hợp chất Glutathione giúp hạn chế oxy hóa ở gan ; và Silymarin giúp bảo vệ lá gan của cún khỏi những những chất ô nhiễm .

Trên đây là 5 loại Gel dinh dưỡng cho chó có thể nói là thiết yếu cho quá trình chăm sóc chó. Bạn luôn muốn chú chó nhà bạn khỏe mạnh? Hãy bổ sung đầy đủ nhất các chất dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe đề kháng cho chúng!