Bảng Giá Thẩm Mỹ Vùng Kín, Bộ Phận Sinh Dục, Âm Đạo 2022

Có rất nhiều chị em phụ nữ có ý định tân trang lại “cô bé” nên tra tìm thông tin bảng giá thẩm mỹ vùng kín. Tuy nhiên, ở mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có mức chi phí khác nhau khiến nhiều chị em băn khoăn không biết đâu là mức giá hợp lý nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây để nắm bảng giá thẩm mỹ vùng kín tại Gangwhoo.

Bảng Giá Thẩm Mỹ Vùng Kín, Bộ Phận Sinh Dục, Âm Đạo 2021

BẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN TẠI GANGWHOO

Theo thường thì thì chiêu thức nghệ thuật và thẩm mỹ vùng kín tại những TT, bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật đều có phương pháp cũng như kỹ thuật triển khai khá tương tự như nhau. Do không có quá nhiều sự độc lạ về chiêu thức triển khai nên mức ngân sách triển khai dịch vụ có sự chênh lệch đa phần đến từ công nghệ tiên tiến vận dụng, kinh nghiệm tay nghề bác sĩ nghệ thuật và thẩm mỹ, thực trạng “ cô bé ” và dịch vụ chăm nom người mua .

Đơn cử là bảng giá thẩm mỹ vùng kín ở các đơn vị làm đẹp nhỏ lẻ rơi vào khoảng 2 – 7 triệu vnđ, tại các bệnh viện phụ khoa, bệnh viện thẩm mỹ uy tín vào khoảng 7 – 20 triệu vnđ. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng là “tiền nào của đấy”, đừng vì giá rẻ mà làm đẹp tại những nơi thiếu uy tín, tránh rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

Để có cái nhìn cụ thể hơn, các chị em phụ nữ hãy tham khảo bảng giá thẩm mỹ vùng kín chi tiết của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Đây là một thương hiệu thẩm mỹ tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực tân trang “cô bé”.

DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ GIÁ KHUYẾN MÃI
Trẻ hóa vùng kín (Laser) 7,000,000
Trẻ hóa vùng kín (Mesotherapy) 9,000,000
Trẻ hóa âm đạo 1 lớp 10,000,000
Trẻ hóa âm đạo 3 lớp 15,000,000
Tạo hình “cô bé” 15,000,000
Trẻ hóa màng trinh 7,000,000
Chỉnh sẹo xấu tầng sinh môn 7,000,000

Nhận khuyễn mãi thêm
Bảng Giá Thẩm Mỹ Cô Bé, Thu Nhỏ Âm Đạo

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN

Có vô vàn các câu hỏi như chi phí thu nhỏ vùng kín hết bao nhiêu tiền, phẫu thuật cắt môi bé vùng kín bao nhiêu tiền, cắt môi cô bé giá bao nhiêu, trẻ hóa cô be giá bao nhiêu v.v… Thông qua việc tham khảo bảng giá thẩm mỹ vùng kín tại Gangwhoo thì chắc hẳn các chị em đã có lời giải đáp cho các câu hỏi trên rồi nhỉ. Tuy nhiên có một vài yếu tố sau cũng có thể làm mức giá thay đổi.

Mức độ khuyết điểm, lão hóa của vùng kín

Đối với trường hợp vùng kín bị lão hóa ở mức độ nhẹ, ít khuyết điểm cần chỉnh sửa thì việc thực thi dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ vùng kín sẽ đơn thuần hơn, diễn ra mau chóng, mức ngân sách cần trả cũng thấp hơn .
Còn so với trường hợp vùng kín bị lão hóa ở mức độ nặng, khuyết điểm quá nhiều do chị em đã từng sinh đẻ, quan hệ tình dục nhiều lần thì việc chỉnh sửa, thẩm mỹ và nghệ thuật sẽ diễn ra trong thời hạn lâu hơn, kỹ thuật triển khai phức tạp hơn, và mức giá cần chi trả cho nên vì thế cũng có phần cao hơn .

Chương trình giảm giá, khuyến mãi

Trong những ngày đại lễ, lễ tết thì Gangwhoo sẽ tổ chức các chương trình giảm giá, khuyến mãi, livestream tặng voucher, mini game trên website, fanpage facebook. Các bạn hãy chú ý theo dõi cũng như cập nhật thông tin thường xuyên, những dịp này thì bảng giá thẩm mỹ vùng kín sẽ giảm đáng kể.

Sử dụng combo dịch vụ

Thay vì sử dụng riêng không liên quan gì đến nhau từng dịch vụ thì bạn hoàn toàn có thể làm nhiều dịch vụ cùng lúc để có giá khuyễn mãi thêm hơn. Combo dịch vụ mà những chị em chọn tại Gangwhoo thường là trẻ hóa + tạo hình cô bé. trẻ hóa + Thu nhỏ môi bé, môi lớn v.v …
Bảng Giá Thu Nhỏ Vùng Kín, Thẩm Mỹ Âm Đạo

3 DỊCH VỤ THẨM MỸ VÙNG KÍN PHỔ BIẾN NHẤT HIÊN NAY

Trẻ hóa và tạo hình cô bé

Những chị em phụ nữ nào đã đi qua quy trình quan hệ vợ chồng, sinh đẻ nhiều lần thì vùng âm đạo sẽ bị giãn rộng, không còn nhạy cảm, thâm đen, lão hóa … Lúc này thì trẻ hóa cũng như tạo hình lại cô bé là giải pháp xử lý hiệu suất cao thực trạng này, lấy lại sự tự tin, nâng cao đời sống chăn gối. Trên thực tiễn thì đây là combo 2 dịch vụ thường được lựa chọn nhiều nhất bởi những chị em .

Cảm nhận của chị Trinh – TPHCM “Sau khi được bác sĩ thăm khám cũng như tham khảo bảng giá thẩm mỹ vùng kín tại Gangwhoo thì chị quyết định làm dịch vụ trẻ hóa âm đạo và tạo hình lại cô bé. Sau khi làm xong thì chị tự tin hơn hẳn. Chuyện của chị và chồng chị cũng tiến triển tốt đẹp hơn trước.”

Thẩm Mỹ Vùng Kín An Toàn Và Riêng Tư Tại Gangwhoo

Thu nhỏ môi bé, môi lớn

Thu gọn môi bé, môi lớn chính là thủ pháp nhằm mục đích vô hiệu vùng da thừa trên môi bé, lớn phối hợp cùng kỹ thuật cân chỉnh lại hình dáng, size sao cho nhỏ gọn, cân đối, quyến rũ và điệu đàng hơn. Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe thể chất thì trung bình một người hoàn toàn có thể thực thi từ 1 đến 3 lần dịch vụ này trong đời .

Chị Hòa – Đồng Nai san sẻ “ Không biết có phải do cơ địa không mà chị mới sinh một đứa bé thôi mà vùng kín của chị nó thâm đen nhiều hơn trước, môi lớn và bé lại phì to ra che cả âm đạo được luôn đấy. Chị tra tìm thông tin trên mạng rồi lấy hết dũng khí để đến Gangwhoo để trẻ hóa, thu nhỏ môi bé, môi lớn mới gọn đẹp như thời con gái. Chị em nào có thực trạng giống mình hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Gangwhoo nhé, bảng giá nghệ thuật và thẩm mỹ vùng kín cũng rất ok nữa ” .

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hy vọng rằng với những thông tin về bảng giá thẩm mỹ vùng kín được chia sẻ trong bài viết này sẽ hỗ trợ các quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tham khảo mức giá và đưa ra quyết định làm đẹp.

5

/

5
(
1
bầu chọn
)