Giày màu nâu mặc quần màu gì? Bí quyết của stylist chuyên nghiệp

Không chỉ đối với câu hỏi giày màu nâu mặc quần màu gì cho thời trang nhất mà rất nhiều nàng còn thắc mắc về các quy tắc phối màu giày với trang phục phù hợp. Sowon sẽ đưa ra các quy tắc chung nhất trong việc kết hợp giày và trang phục để các nàng có thể trả lời cho thắc mắc trên nhé

giay-mau-nau-phoi-do-gi-dep

Trước tiên, những nàng hãy chọn cho mình một đôi giày tuyệt vời và hoàn hảo nhất đã nhé, đôi giày tuyệt đối phải là đôi giày tương thích với phục trang tiên phong .
Các nàng cần xác lập đôi giày phối hợp cùng phục trang giản dị và đơn giản hay sang trọng và quý phái, phong thái thì mới có cách lựa giày thích hợp. Nàng cần vấn đáp tốt những câu hỏi sau để chọn đôi giày tuyệt vời cho mình :

giay-mau-nau-phoi-do-gi-dep

+ Yếu tố nào khiến trang phục nàng nổi bật trong mắt người khác? Hay chính là điểm nhấn trong trang phục để chọn giày phù hợp.
+ Trang phục của nàng có phải cuộc chạy đua màu sắc, sự kết hợp giữa nhiều màu khác nhau?
+ Giày của nàng và trang phục của nàng đang diện có cùng màu với nhau không?
+ Nàng sử dụng đôi giày trong hoàn cảnh nào?

>> Xem thêm : Lý do nên mua giày màu nuy ngay ngày hôm nay

* Cách chọn giày cho nàng phù hợp với nhiều hoàn cảnh

Để nàng luôn xinh và hợp thời trang trong mọi thực trạng và cũng để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách phục trang, phụ kiện thì giày chính là lựa chọn tốt nhất .

giay-mau-nau-phoi-do-gi-dep

Những đôi giày với họa tiết cầu kì cùng những sắc tố đẹp mắt tuy mê hoặc nàng nhưng lại không thích hợp trong môi trường tự nhiên văn phòng, và những đôi giày sandal Nước Hàn tự do, đơn thuần nhưng cũng không tương thích thiên nhiên và môi trường trang nghiêm .
Nàng cần phải tinh xảo trong chọn giày để khiến bản thân mình không trở nên quá lòe loẹt hoặc lố bịch. Những kiểu giày vừa tiện lợi, tránh mắc sai lầm đáng tiếc đó là giày lười, giày bệt búp bê, cao gót cổ xưa. Nhưng những đôi giày này thường tạo cảm xúc đơn điệu, nhưng để tăng thêm sự điệu đà nàng nên phối hợp chúng với chiếc áo sơ mi rộng hoặc chiếc áo váy dễ thương và đáng yêu, tích hợp cùng chiếc thắt lưng ở eo sẽ mang lại sự tươi tắn, năng động cho nàng .

giay-mau-nau-phoi-do-gi-dep

* Chọn màu sắc của giày kết hợp cùng trang phục

Đa số những nàng thường chỉ chăm sóc tới phục trang hay giày dép dưới góc nhìn sắc tố và mẫu mã như thế nào mà rất ít nàng chăm sóc tới việc phối màu giày với phục trang thế nào. Chính tâm lý chủ quan này khiến nàng mắc lỗi trong phối phục trang mà không hay biết .

giay-mau-nau-phoi-do-gi-dep

Nếu chú ý một cách tinh xảo những nàng sẽ thấy sắc tố đôi giày nàng đi tác động ảnh hưởng trực tiếp tới sắc diện của hàng loạt phục trang rất nhiều, chính vì thế nàng nên chăm sóc tới sắc tố đôi giày của mình hơn .

Các nguyên tắc trong phối hợp giày với trang phục cho nàng

giay-mau-nau-phoi-do-gi-dep

+ Chọn màu giày trùng với màu quần hoặc áo tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể
+ Nguyên tắc giá trị không nên bỏ qua như: Giày màu sẫm đi với trang phục màu sẫm, giày sáng màu đi với trang phục sáng màu.
+ Kết hợp giày và quần ở hai gam màu cạnh nhau: tím và xanh tím, nâu và nâu đen…
+ Kết hợp màu theo góc 90 độ: xanh lá cây và cam, vàng và vàng cam…
+ Kết hợp màu theo hình chữ T: vàng, xanh thẫm, cam đỏ

Vậy giày màu nâu mặc quần màu gì?

giay-mau-nau-phoi-do-gi-dep

Dựa trên những quy tắc chọn giày và tất mà Sowon vừa nghiên cứu và phân tích hẳn nàng đã có câu vấn đáp cho riêng mình rồi đùng không ? Giày nâu nên phối hợp cùng quần có gam màu tương tự như như màu be, xanh lá cây, cam, và một số ít màu tương tự như khác .
Riêng với đôi giày màu nâu sáng nàng cần chú ý quan tâm thêm chọn những chiếc quần cũng mang sắc tố sáng một chút ít như : be, nâu sáng, trắng .
Việc nắm được những quy tắc phối giày màu nâu mặc quần màu gì nói riêng và quy tắc phối đồ với giày nói chung sẽ khiến nàng không khi nào phải lúng túng trong yếu tố chọn phục trang và giày nữa .