Mikenco – Thương hiệu thời trang đường phố đẳng cấp tại Việt Nam

Mikenco – Thương hiệu thời trang đường phố đẳng cấp tại Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 22/01/2021 08 : 00 AM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

Thời trang đường phố (Street style) tồn tại như một phần tất yếu của cuộc sống. Trải qua năm tháng ngày, Street style ngày càng khẳng định vị thế trong thời trang thế giới khi được các nhà thiết kế lựa chọn xuất hiện trong các bộ sưu tập.

Tại Việt Nam nhắc tới thời trang đường phố, người ta nghĩ đến thương hiệu thời trang cao cấp Mikenco. Đây là một trong những cái tên đình đám bậc nhất khi cho ra đời nhiều mẫu thiết kế độc lạ cá tính và thời thượng.

Street style: Khái niệm và đặc điểm nổi bật

Street style là phong thái thời trang Open từ nửa đầu thế kỷ XX, sinh ra tại Anh. Chất đường phố tác động ảnh hưởng can đảm và mạnh mẽ để phong thái và thời trang đời thường nhằm mục đích tôn thờ chủ nghĩa cá thể. Xu hướng này bộc lộ cái tôi lời nói từ con người bên trong thể hiện đậm chất ngầu của gia chủ .
Đây là kỷ nguyên ghi lại sự chuyển biến điển hình nổi bật từ văn hóa truyền thống thượng lưu ( high culture ) sang văn hóa truyền thống đại chúng ( popular culture ), lưu lại sự tăng trưởng vượt bậc của chủ nghĩa cá thể. Thời trang không chỉ dành riêng cho những tầng lớp thượng lưu phong phú mà còn lan tỏa ra toàn xã hội .
Street style không theo bất kể một nguyên tắc nào về sắc tố mẫu mã của thời trang quốc tế. Những bộ phục trang trên người biểu lộ ” gu nghệ thuật và thẩm mỹ ” của chính người chiếm hữu .
Tại Nước Ta Street style Open vào đầu những năm 2000, được những bạn trẻ 9 x đóng nhận. Song hành cùng với đó là trào lưu nhảy hiphop, beatbox tạo nên một bức tranh thời trang độc lạ và tạo dấu ấn can đảm và mạnh mẽ .

Mikenco - Thương hiệu thời trang đường phố đẳng cấp tại Việt Nam - 1

Mikenco – Lịch sử hình thành thương hiệu thời trang đường phố cao cấp, nổi tiếng tại Việt Nam

Ra đời vào năm năm nay, Mikenco là thương hiệu thời trang nam mang phong thái Tây âu lịch sự, thời thượng không kém phần đậm chất ngầu. Mikenco vẻ đẹp tiềm ẩn của phong thái Street style .

Mikenco - Thương hiệu thời trang đường phố đẳng cấp tại Việt Nam - 2

Mikenco – thương hiệu thời trang quý phái tại Nước Ta

Mikenco - Thương hiệu thời trang đường phố đẳng cấp tại Việt Nam - 3

Mikenco hoạt động giải trí với tôn chỉ tôn vinh vẻ bên ngoài nam tính mạnh mẽ phóng khoáng của cánh mày râu. Đồng thời, từng bộ phục trang cũng toát lên vẻ đẹp nội tâm bên trong của mỗi người đàn ông .
Mikenco đã từng trải qua rất nhiều tiến trình khó khăn vất vả để hoàn toàn có thể hoàn thành xong thiên chức của mình. Đội ngũ sáng lập của Mikenco đã đi khắp những store lớn nhỏ tại Nước Singapore, Hồng kông, Vương Quốc của nụ cười, Trung Quốc nghiên cứu và điều tra tỉ mỉ từ phong cách thiết kế đến vật liệu đúc rút được nhiều kinh nghiệm tay nghề tuyệt vời. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM La Dolce Vita chính thức được xây dựng vào cuối năm năm nay với thiên chức trở thành thương hiệu thời trang hạng sang tại Nước Ta .
Năm 2017 với sự giúp sức của những nhà phong cách thiết kế trẻ những thợ may khét tiếng mà lên nhà tại Nước Ta, La Dolce Vita đã cho sinh ra mẫu sản phẩm tiên phong mang tên Mikenco .
Stylist khét tiếng người Mỹ Rachel Zoe san sẻ rằng : ” Phong cách là một phương pháp nói lên bạn là ai mà không khiến bạn tốn một lời “. Vì lẽ đó, phong thái thời trang đường phố do thương hiệu Mikenco tạo ra đã từng bước chứng minh và khẳng định vị thế trên map thời trang nước nhà .

Mikenco – Công nghệ sản xuất và đột phá kinh doanh thời trang đường phố tại Việt Nam

Các loại sản phẩm của Mikenco được sản xuất bằng công nghệ AR văn minh bậc nhất tại Nước Ta. Để khẳng định chắc chắn quý phái, Mikenco còn cho ra đời những dòng loại sản phẩm limited nhằm mục đích tôn thờ chủ nghĩa cá thể của người mua .
Qua từng năm, Mikenco đã trình làng những mẫu phong cách thiết kế độc lạ, riêng không liên quan gì đến nhau, thời thượng nhằm mục đích cung ứng thị hiếu thời trang của người mua. Mỗi bộ sưu tập qua những mùa sẽ chứa đựng một câu truyện góp sức làm nghề riêng không liên quan gì đến nhau mà chỉ Mikenco cơ sở hữu .

Mikenco - Thương hiệu thời trang đường phố đẳng cấp tại Việt Nam - 4

Sản phẩm thương hiệu Mikenco sản xuất bằng công nghệ AR

Mikenco - Thương hiệu thời trang đường phố đẳng cấp tại Việt Nam - 5

Một điều thuận tiện nhận thấy thương hiệu thời trang hạng sang Mikenco đã tạo những nét chấm phá rõ ràng trong bức tranh toàn cảnh về thời trang Nước Ta. Nét chấm phá ấy mang vẻ đẹp của thời trang đường phố với lại vẻ đẹp lịch sự thời thượng của thời đại giờ đây .
Để hoàn toàn có thể thưởng thức những gì có tại Mikenco, bạn hoàn toàn có thể đến những địa chỉ sau :
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM La Dolce Vita – thương hiệu thời trang MikenCo
Địa chỉ : 224 Thái Hà, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
Fanpage : https://www.facebook.com/maisonmikenco/
Website : http://mikenco.vn/

ĐỊA CHỈ HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

Thành Phố Hà Nội : + 224 Thái Hà, Q. Đống Đa – 024 7101 9191 nhánh 1
+ 208 Phố Huế, Hai Bà Trưng – 024 7101 9191 nhánh 2
TP Hồ Chí Minh : 97B Nguyễn Trãi, Quận 1 – 024 7101 9191 nhánh 4
Thành Phố Đà Nẵng : 402 Lê Duẩn, Thanh Khê – 024 7101 9191 nhánh 3
Lạng Sơn : 130 Trần Đăng Ninh – 0205 870 456
Hải Phòng Đất Cảng : + 132 Lê Lợi – 0899 153 966
+ 143 Thuỷ Sơn, Thuỷ Nguyên – 0946 999 888
Vinh : 276 Nguyễn Văn Cừ – 0966 523 465
Cần Thơ : 45 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều – 07777 11 999
Bắc Giang : 212 Hoàng Văn Thụ – 08555 66186

Bình Dương: 173 Yersin – 091 422 5250

Nguồn : http://danviet.vn/mikenco-thuong-hieu-thoi-trang-duong-pho-dang-cap-tai-viet-nam-502021221755433…Nguồn : http://danviet.vn/mikenco-thuong-hieu-thoi-trang-duong-pho-dang-cap-tai-viet-nam-5020212217554339.htm