Download sách RIO Book 2: Nhận Diện Thương Hiệu – Những Điểm Chạm Thị Giác (Tái Bản)

Tải sách – Download sách RIO Book 2: Nhận Diện Thương Hiệu – Những Điểm Chạm Thị Giác (Tái Bản) của tác giả Nhiều Tác Giả thuộc thể loại Sách kỹ năng làm việc miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại loại sản phẩm hoặc phương pháp, địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

  • Kiến thức căn bản về nhận diện thương hiệu
  • Thấu hiểu được sức mạnh của hình ảnh nhận diện với hoạt động kinh doanh
  • Cách sử dụng nhận diện thương hiệu linh hoạt trong nhiều tình huống
  • Nâng cao hiệu quả quản trị hệ thống nhận diện thương hiệu

Với 6 yếu tố cốt lõi, 20 quy tắc cơ bản cùng những gợi ý ứng dụng nhận diện thương hiệu linh động sao cho tương thích với nhu yếu biến chuyển phong phú của những doanh nghiệp, mọi yếu tố, khúc mắc của người làm thương hiệu, từ những marketers, brand managers, những designers làm phong cách thiết kế nhận diện thương hiệu hay những chủ doanh nghiệp sẽ dần được tháo gỡ .

Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn:

RIO Book 2: Nhận Diện Thương Hiệu – Những Điểm Chạm Thị Giác (Tái Bản) là cuốn sách đầu tiên chia sẻ với bạn về việc “Làm sao để sử dụng hệ thống hình ảnh nhận diện của thương hiệu cho thật đúng cách và hiệu quả?”. Cuốn sách tập trung hệ thống lại kiến thức chuyên môn về nhận diện thương hiệu bằng ngôn ngữ và góc nhìn của người làm quản trị thương hiệu. Làm thế nào để nắm vững được kiến thức nền tảng và hiểu rõ được tầm quan trọng của hệ thống nhận diện thương hiệu? Làm thế nào để hệ thống nhận diện thương hiệu có được sự đồng nhất và phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu trong dài hạn? Làm thế nào để có thể ứng dụng nó một cách tối ưu nhất? Đây là cuốn sách sẽ cho bạn những câu trả lời đó.

Review từ độc giả Trần Minh Phương

không có tên tác giả cũng như nội dung để xem trước, đồng thời không có số trang

Review từ độc giả Khách Hàng

Review từ độc giả Trần Ngọc Đăng Nguyên

Review từ độc giả le duy thinh

Review từ độc giả Chí Kiên

Review từ độc giả Nguyên Nguyễn

Review từ độc giả Viet Vo

Review từ độc giả Nguyễn Minh

Review từ độc giả Trần Thanh Mau

Review từ độc giả Anh Tuấn

Tốt

Review từ độc giả Võ Thị Chương

Hay

Review từ độc giả Nguyễn Đức Hải

Sách bị bong gáy

Review từ độc giả Thẩm Thúy Nga

Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Sách mới

Review từ độc giả Anh Tú

Nhận dc hàng. Sách như sách cũ. Đã vậy còn bị cấn bìa, bụi bờ …

Review từ độc giả Thu Nguyen

Sách nhận bị dơ phần gáy. Nhưng toàn diện và tổng thể ok

Review từ độc giả Tạ Hương Linh

Cần bổ trợ reference theo chương để ng đọc hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và khám phá thêm nhé nhóm tác giả

Review từ độc giả Lê Xuân Cường

Đặt tikinow, hàng giao nhanh nhưng Sách bị cũ, bị bẩn không nhìn không còn mới

Review từ độc giả Thiên Long

bắt đầu là mình thấy sách khá hay vì bìa đẹp, in đẹp chứ nội dung như thế nào thì mình chưa xem …

Review từ độc giả Dương Thanh Tùng

Hoàn toàn hài lòng vì nội dung rất có ích cho những ai đang triển khai việc làm kiến thiết xây dựng thương hiệu bởi những kinh nghiệm tay nghề nhận diện thương hiệu .

Review từ độc giả Lê Văn Anh Tín

Như tiêu đề. thật sự khá buồn về chất lượng loại sản phẩm .

Review từ độc giả Nguyễn Quỳnh Ngọc

Mình nhận được loại sản phẩm nhanh hơn so với thời hạn dự kiến, bìa sách còn mới, nguyên vẹn mình rất thích .

Review từ độc giả Phúc Huy Nguyễn Lê

Tiki giao hành nhanh. Bìa sách còn mới. Bên trong sách lại nhiều chỗ nhăn nhưnh không ảnh hưởng tác động nhiều đến thưởng thức đọc .

Review từ độc giả Van Anh Anhh

Tuy bìa sách hơi bị bẩn nhưng bên trong tác giả viết, trình diễn từ nội dung – hình ảnh – sắc tố quá tuyệt vời luôn. Vượt qua kỳ vọng mong đợi lúc đó

Review từ độc giả Hường Hoàng

Đóng gói của Tiki rất cẩn trọng ! Mình nhận được sách và rất vừa lòng về chất lượng, sắc tố đẹp mắt, phong cách thiết kế nội dung bên trong phát minh sáng tạo. Nói chung là mua cuốn này mình rất hài lòng :))

Review từ độc giả nguyen hanh

Sách hay, mê hoặc, mở ra được cho mình nhiều mặt về thương hiệu và marketing. Mình thấy nhiều review chê sách cũ, xấu nhưng mà cuốn mình nhận mới và rất thật sạch, không có yếu tố gì .

Review từ độc giả Na Phan

Sách đẹp, nội dung cơ bản tương thích với người mới tìm hiểu và khám phá hơn, mình nghĩ nên bổ trợ nhiều thực tiễn cũng như nghiên cứu và phân tích một bộ nhận diện rõ hơn nữa ví như là thương hiệu này là sp gì, c cần gì, … đưa ra triết lý nhiều nên áp luôn ví dụ trong kim chỉ nan đó

Review từ độc giả Võ Nhật Uyên Thy

Tiki giao hàng rất đúng hẹn, gói hàng rất đẹp nữa.Nhưng mở ra thì: bìa sách và 2 bên bị bẩn dữ dội, ban đầu nếu ko mở sách ra thì cứ tưởng là sách cũ :)Không biết Tiki có coi kĩ chất lượng của hàng khi gói cho khách ko? 🙂

Review từ độc giả nhường nguyễn

mình 5 sao vì cho điểm quyển sách. còn việc giao hàng tiki tệ hết chỗ nói. khi mình đặt giao về cty trong giờ hành chính, thì 10 ngày mới nhận đc cuộc gọi giao hàng ngày thứ 7. có 2 bạn gọi điện báo giáo hàng và mình đều nói là mình đặt giao trong giờ hành chính. đã thế bạn ship còn cáu bẩn. đợi thêm 1 tuần thì gửi tin nhắn cho tiki thì thấy báo hủy đơn hàng, có lẽ rằng do nhân viên cấp dưới giao hàng tự hủy và cũng m buồn báo với khách .

Review từ độc giả Trần Trung Kiên

Không bàn luận về nội dung vì mình chưa đọc được nhiều. Sách phong cách thiết kế đẹp mắt thì hiển nhiên rồi. So sánh với 1 vài nhìn nhận xấu đi hơn về thực trạng sách, thì mình thấy Tiki đã cải tổ. Sách vẫn trong thực trạng mới cứng, không vết bẩn, không quăn góc, dữ gìn và bảo vệ tốt. Bọc sách bookcare cũng tốt, cẩn trọng, không cẩu thả. Theo mình thấy thì nên liên tục đặt niềm tin vào Tiki .

Review từ độc giả Bùi Hồng Quang

– Nội dung sách và phong cách thiết kế tốt không có gì để bàn – Giá cả tốt, giao hàng rất nhanh và đúng hẹnTuy nhiên : Sản phẩm khi gia đến tay người mua bìa sờn, bẩn như sách cũ đã để trong kho từ lâu mặc dầu đăng là sách mới. Đề nghị Tiki xem xét lại yếu tố này .

Từ khóa tìm kiếm