BlogNhatHa – Blog review về các loại mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc da

Blognhatha là blog review về các loại mỹ phẩm làm đẹp, sản phẩm chăm sóc da giúp chị em dễ dàng lựa chọn một sản phẩm skincare phù hợp. Đến với kênh bạn còn tìm thấy được các mẹo về làm đẹp, trị mụn và bảo vệ da giúp chị em luôn tươi trẻ và tự tin hơn.

Thú thật trước đây mình không chăm sóc chăm nom da mặt lắm nhưng từ năm năm nay mình khởi đầu bị mụn, da mình cực kỳ cực kỳ khó chăm nom nên chữa rất nhiều nơi cũng không khỏi, từ đó mình tìm hiểu và khám phá những nguyên do sâu xa về mụn và cách chăm nom da .
Trong hành trình dài chữa mụn, mình trải qua không ít những khó khăn vất vả về yếu tố lựa chọn những mẫu sản phẩm dưỡng da, trị mụn sao cho tương thích với làn da của mình do vậy mình cũng hiểu được một phần khó khăn vất vả của những bạn khi chăm nom da. Thời gian khám phá về da và những mẫu sản phẩm dành cho từng loại da cũng khá dài ( từ năm năm nay đến nay ) do vậy mình có cả một kho kiến thức và kỹ năng về những loại da, phương pháp dưỡng da tương thích với từng loại da khác nhau như nào. Chính vì vậy vào ngày 25 tháng 5 năm 2018 mình đã xây dựng Blognhatha .

Các thông tin mình chia sẻ trên blog gồm nhiều những danh mục khác nhau như:

  • Chăm sóc da
  • Trị mụn
  • Mỹ phẩm
  • Các bài viết nhìn nhận những loại sản phẩm mỹ phẩm

Có nhiều thông tin có ích mình tích lũy được qua mạng, sách và video trên youtube và mạng xã hội điều này thôi thúc mình tạo lập blog này, viết những điều mình tìm hiểu và khám phá được qua blog này để biết đâu hoàn toàn có thể trợ giúp được những bạn khó khăn vất vả trong hành trình dài trị mụn, chăm nom da mặt của mình .
Blognhatha sinh ra như vậy đấy những bạn ạ, đa số nội dung do mình tìm kiếm và tích lũy cạnh bên đó cũng là những san sẻ trong thực tiễn của bạn hữu xung quanh mình. Những nội dung mình update là thông tin mang đặc thù tổng hợp và những quan điểm nhìn nhận của mình mang góc nhìn cá thể thế cho nên không hề tránh khỏi những quan điểm khác nhau do vậy bạn hoàn toàn có thể góp phần quan điểm và bàn luận qua email mình nhé .
tin tức là do mình khám phá và điều tra và nghiên cứu từ thực tiễn, một số ít chuyên viên cũng như tìm hiểu thêm trên một số ít website, forum. Tuy nhiên trong quy trình chỉnh sửa và biên tập thì không tránh khỏi được những thiếu sót mong những bạn ủng hộ .

Về tác giả

Mình là Nhật Hạ tên rất đầy đủ là Lâm Nhật Hạ, cung hoàng đạo Song Tử. Ý nghĩa của tên là mang sự sống, ánh nắng đến cho khu rừng. Chiếc tên nhỏ mong được san sẻ nhiều thông tin có ích cho bạn đọc. Ủng hộ Nhật Hạ nhé !
Ngoài tìm hiểu và khám phá những kiến thức và kỹ năng về da, mình thích đọc sách, thích đi du lịch và thích nghe những câu truyện san sẻ cùng những bạn .

Đội ngũ cộng sự của Blog Nhật Hạ 

Chúng mình là một nhóm bạn chơi thân cùng với nhau từ thời cấp 3 đến nay, tuy mỗi người có một sở trường thích nghi riêng nhưng điểm chung là chúng mình luôn muốn san sẻ những mẹo về làm đẹp mà mỗi người đã điều tra và nghiên cứu và thưởng thức trong thời hạn vừa mới qua. Chiếc team của chúng mình gồm .

Nhật Hạ – Mình là người tạo lập nên blog 

Như chia sẻ trên, blognhatha ra đời trong hoàn cảnh mình muốn ghi lại những thông tin mà mình tìm hiểu được trong hành trình trị mụn của cá nhân từ năm 2016. 

Với nhiều kinh nghiệm tay nghề tìm hiểu và khám phá về những kiến thức và kỹ năng chăm nom da, làm đẹp, Nhật Hạ vẫn luôn tìm những bạn sát cánh cùng chung mục tiêu, sáng tạo độc đáo để thiết kế xây dựng team ngày càng vững mạnh và mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu dụng khác nhau cho fan hâm mộ của mình .

Anh Hana – Cộng sự chuyên mảng skincare 

Anh Hana là người bạn sát cánh cùng blognhatha trong những ngày đầu xây dựng blog. Với đam mê tìm hiểu và khám phá những kỹ năng và kiến thức về làm đẹp Anh Hana đã tìm tòi và tổng hợp những kiến thức và kỹ năng về chăm nom da từ năm năm nay. Anh Hana là người sát cánh cùng Nhật Hạ trong quy trình trị mụn từ năm năm nay đến nay .

Thành tựu Blognhatha đã đạt được

Blognhatha – kênh thông tin san sẻ cách làm đẹp luôn được update và tăng trưởng liên tục trong suốt thời hạn vừa mới qua và có 1 số ít thành công xuất sắc nhất định với số lượng fan hâm mộ lên đến 100000 lượng truy vấn hàng tháng trải qua việc tìm kiếm tự nhiên trên google. Với mục tiêu tăng trưởng san sẻ nhiều hơn trong hội đồng làm đẹp của chị em, team muốn đưa blognhatha trở thành khoảng trống san sẻ, tư vấn về làm đẹp và trị mụn uy tín .
Trong quá tìm hiểu và khám phá thông tin hoặc đọc những bài nhìn nhận, nếu bạn có vướng mắc nào hoặc cần giải đáp yếu tố gì thì hãy cứ liên lạc với chúng tôi để được giải đáp .
Các bạn có tâm sự gì hay đơn thuần là thích san sẻ thì trao đổi qua email mình nhé. Cảm ơn sự ủng hộ của những bạn trong thời hạn vừa mới qua .

Thông tin liên hệ

– Số điện thoại thông minh : 0356589393
– Địa chỉ : Số 31 ngõ 255 đường CG cầu giấy, Q. CG cầu giấy, thành phố TP.HN ( Bản đồ hướng dẫn )
– E-Mail : [email protected]
– Founder, CEO : Nhật Hạ

– Theo dõi Blog Nhật Hạ trên các nền tảng và mạng xã hội:

+ Business site của Blog Nhật Hạ : https://blognhatha.business.site/