Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới » VNTOWORLD | Mekoong

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu dành cho nữ giới. Nhưng với hàng ngàn loại sản phẩm làm đẹp xuất hiện tràn lan trên thị trường như hiện nay thì thật khó để chúng ta lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng và có thương hiệu uy tín. Hơn nữa, sản phẩm thật giả lẫn lộn vào nhau càng khiến cho tâm lý mua hàng của chị em trở nên dè chừng hơn. Nhằm giúp chị em có thêm kinh nghiệm lựa chọn đúng sản phẩm làm đẹp chất lượng, VNtoWorld sẽ điểm danh Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Top 5 hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới

1. Thương hiệu mỹ phẩm MAC

MAC là một tên thương hiệu mỹ phẩm vô cùng nổi tiếng, gần như là cô gái nào cũng biết đến và luôn khao khát chiếm hữu những thỏi son của hãng này. MAC có tên khá không thiếu là Make-up Art Comestic. Trước đây, hãng chỉ bán mẫu mẫu sản phẩm cho những nhân viên trang điểm chuyên nghiệp, Tuy nhiên, lúc bấy giờ những mẫu loại sản phẩm của MAC đã được bán thoáng đãng cho những người mua trên toàn thế giới .

Điểm tạo nên thương hiệu MAC lừng danh chính là hầu hết các sản phẩm của hãng đều lành tính và an toàn cho làn da, son có màu sắc vô cùng đa dạng, có nhiều son lạ và đẹp, luôn bắt kịp những xu hướng của thế giới, giúp khách hàng luôn có nhiều lựa chọn về chất và màu son. Những loại mỹ phẩm của MAC được nhiều người yêu thích nhất là các dòng son MAC, xịt giữ lớp trang điểm MAC Fix+, Pro Longwear Foundation…

Bạn đang đọc : Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới » VNTOWORLD

2.Thương hiệu mỹ phẩm L’Oreal

L’Oréal thời nay đã trở thành một tập đoàn lớn đứng vị trí số 1 trên thế giới trong ngành kinh doanh thương mại độc lạ – Làm đẹp. Là một công ty duy nhất trên thế giới chỉ kinh doanh thương mại trong một ngành duy nhất, L’Oréal đã nhận lãnh nghĩa vụ và trách nhiệm phân phối toàn bộ nhu yếu của mọi người tiêu dùng, phụ nữ và phái mạnh trên toàn thế giới bằng những loại sản phẩm bảo đảm an toàn và hiệu suất cao và qua việc không ngừng nâng cấp cải tiến và góp vốn đầu tư vào nghiên cứu và điều tra khoa học để tạo ra sự tuyệt vời cho từng mẫu sản phẩm. Thông qua việc đa dạng hóa và hoàn thành xong hóa những kênh phân phối, từng mẫu sản phẩm làm đẹp của 28 tên thương hiệu quốc tế của tập đoàn lớn L’Oréal thời nay đã hoàn toàn có thể đến tay của từng người tiêu dùng trên khắp toàn thế giới .

3. Thương hiệu mỹ phẩm Shiseido

L’Oréal thời nay đã trở thành một tập đoàn lớn lớn đứng vị trí số 1 trên thế giới trong ngành kinh doanh thương mại độc lạ – Làm đẹp. Là một công ty duy nhất trên thế giới chỉ kinh doanh thương mại trong một ngành duy nhất, L’Oréal đã nhận lãnh nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm phân phối hàng loạt nhu yếu của mọi người tiêu dùng, phụ nữ và phái mạnh trên toàn thế giới bằng những loại loại sản phẩm bảo vệ bảo đảm an toàn và hiệu suất cao và qua việc không ngừng tăng cấp nâng cấp cải tiến và góp vốn góp vốn đầu tư vào điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu khoa học để tạo ra sự tuyệt vời cho từng mẫu loại sản phẩm. Thông qua việc đa dạng hóa và triển khai xong xong hóa những kênh phân phối, từng mẫu mẫu sản phẩm làm đẹp của 28 tên thương hiệu quốc tế của tập đoàn lớn lớn L’Oréal thời nay đã trọn vẹn hoàn toàn có thể đến tay của từng người tiêu dùng trên khắp toàn thế giới .

Shisedo là tên thương hiệu mỹ phẩm “ gạo cội ” của Nhật Bản, sinh ra năm 2872, tiền thân là shop dược phẩm mang phong thái phương Tây .
Hãng tôn vinh sự tích hợp khoa học công nghệ tiên tiến phương Tây và tuyệt kỹ làm đẹp phương Đông. Sự trộn lẫn này tiền đề, lợi thế vững chãi cho hãng ngay từ ngày đầu xây dựng cho đến ngày này .
Các mẫu sản phẩm bắt đầu của tên thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Shiseido chuyên về làm trắng da và phấn nền. Hiện nay hãng có hơn 25.000 shop trên toàn thế giới, chiếm hữu 11 tên thương hiệu lớn nhỏ với những loại sản phẩm mỹ phẩm, chăm nom tóc phong phú lứa tuổi .

Một số dòng loại sản phẩm được yêu dấu của Shiseido : Perfect Rouge, White Lucent, Perfect UV Protector, gần đây nhất là dòng bảo vệ da Ultimune .

4.Thương hiệu mỹ phẩm Estee Lauder

Estée Lauder là một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng nhất thế giới. Các loại sản phẩm góp thêm phần tạo nên tên thương hiệu cho Estée Lauder là những bộ mỹ phẩm, chăm nom da. Ngoài ra, tên thương hiệu này còn có nước hoa và loại sản phẩm chăm nom tóc. Trong hơn 65 năm, Estée Lauder luôn giữ đúng triết lý được lấy cảm hứng từ người sáng lập : Mọi phụ nữ đều hoàn toàn có thể xinh đẹp .
Nếu nói về dưỡng da có lẽ rằng thương hiệu Mỹ này gắn liền với dưỡng ẩm và serum với công nghệ tiên tiến tân tiến nhất, kem chống nắng rất chất lượng. Về trang điểm, những mẫu sản phẩm điển hình nổi bật của Estée Lauder gồm có : phấn nền, che khuyết điểm, phấn má hồng, phấn mắt, son môi và son lâu trôi như dòng Double Wear. Những loại sản phẩm của Estée Lauder trọn vẹn thuyết phục về chất lượng .

5.Thương hiệu mỹ phẩm Olay

top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Mỹ phẩm Olay sinh ra từ năm 1950. Từ khi sinh ra cho đến nay, Olay vẫn luôn đứng trong top những thương hiệu đi đầu về những mẫu sản phẩm chăm nom da cũng như trang điểm .
Sản phẩm của tên thương hiệu này trải dài từ sữa rửa mặt đến kem tẩy tế bào chết, kem chống nắng, loại mẫu sản phẩm trang điểm, serum và nước hoa. Các dòng mỹ phẩm của Olay nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Anh, …