Tổng hợp mẫu bộ nhận diện thương hiệu đẹp các doanh nghiệp nổi tiếng

Không thể phủ nhận một doanh nghiệp có bộ nhận diện thương hiệu đẹp là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp đó có cái nhìn tin tưởng trong mắt khách hàng. Ở Việt Nam không ít những doanh nghiệp không tiếc tiền để gây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong mắt của các đối tác và khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu đẹp cũng chính là cách để doanh nghiệp đó truyền thông xây dựng thương hiệu đến với mọi người và khẳng định được giá trị, vị thế của doanh nghiệp.

Dưới đây là tổng hợp các mẫu bộ nhận diện thương hiệu đẹp của các nhãn hàng nổi tiếng để doanh nghiệp có những ý kiến tham khảo trước khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

1 – Các yếu tố tác động ảnh hưởng để có bộ nhận diện thương hiệu đẹp .

1.1 Xác định tính thống nhất của bộ nhận diện thương hiệu ( được gọi là mạng lưới hệ thống nhận diện thương hiệu )

  • Hệ thống nhận diện văn phòng: Bao gồm tổng công ty, các chi nhánh, văn phòng phẩm…
  • Hệ thống đặc trưng của thương hiệu: Logo, Slogan, đồng phục, biển bảng…
  • Hệ thống các bán hàng bao gồm: Tài liệu bán hàng, tài liệu marketing, poster, standee….
  • Hệ thống internet: website, mạng xã hội, landingpage…

1.2 Lựa chọn phong cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp tương thích với mục tiêu của doanh nghiệp .

  • Mục đích sử dụng bộ nhận diện thương hiệu để làm gì?
  • Màu sắc đồng bộ với hệ thống.
  • Thiết kế văn phòng
  • Liên quan chặt chẽ với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Xem thêm: Bộ nhận diện thương hiệu và các yếu tố tạo ra bộ nhận diện thương hiệu

2 – Mẫu bộ nhận diện thương hiệu đẹp của những doanh nghiệp nổi tiếng .

2.1 – Ngân hàng thương mại CP Quân Đội

Vào khoảng chừng giữa tháng 10 năm 2019 ngân hàng nhà nước quân đội MB ngân hàng đã chính thức biến hóa hàng loạt mạng lưới hệ thống của mình với logo mới. Đó là sự biến hóa sau 25 năm xây dựng .Việc biến hóa logo của ngân hàng nhà nước MB ngân hàng đã tạo hiệu ứng vô cùng can đảm và mạnh mẽ tới hội đồng. Kích thích sự tò mò và thú vị, đặc biệt quan trọng là những lời khen về hình thức logo mới này .Với những phong cách thiết kế được đơn giản hóa, trưởng thành và những thông điệp truyền tải của MB ngân hàng vào logo của mình thì đây là một trong những thành công xuất sắc và khẳng định chắc chắn vị thế trong lòng người mua và đối tác chiến lược của doanh nghiệp .

bộ nhận diện thương hiệu đẹp MB bank

2.2 – Tập đoàn quân đội Viettel

Là một tập đoàn lớn viễn thông lớn của Nước Ta và quốc tế, mỗi người mua chắc rằng vẫn chưa thể quên slogan “ Viettel hãy nói theo cách của bạn ” đã giúp cho tập đoàn lớn này gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong suốt thời hạn vừa mới qua .Với 3 sắc tố và phong cách thiết kế đơn thuần không cầu kỳ : xanh lá – vàng – trắng bên trong điển hình nổi bật dòng chữ Viettel đã có phần chứng minh và khẳng định vị thế và TT của doanh nghiệp này .

bộ nhận diện thương hiệu đẹp tập đoàn viettel

2.3 – Thương hiệu nước giải khát Coca – Cola

Chẳng hẳn rằng đây là một trong những thương hiệu về đồ uống giải khát nổi tiếng nhất quốc tế .Với việc rất nhiều những biến thể và trong số hàng loạt những thương hiệu khác thì coca – cola vẫn là thương hiệu điển hình nổi bật nhất với 2 tông màu sáng : trắng và đỏ .Những quảng cáo mà coca-cola đưa tới người dùng đều là những quảng cáo vui vẻ, phấn khởi giúp kích thích sự sáng sủa của người mua. Đây là một trong những nhãn hàng thành công xuất sắc và nổi tiếng trên toàn thế giới .

bộ nhận diện thương hiệu đẹp coca-cola

2.4 – Thương hiệu cafe Starbucks

Là một hãng thương hiệu nổi tiếng và xuất hiện khắp mọi nơi trên quốc tế. Vì vậy việc tính thống nhất và đồng nhất nhận diện thương hiệu của thương hiệu này phải rất ngặt nghèo và giống hệt .

Bộ nhận diện thương hiệu đẹp của Starbucks cũng đã góp phần cho thương hiệu này nổi tiếng trên toàn cầu với hệ thống cửa hàng được bày trí thống nhất, đồng phục nhân viên, các ly đồ uống phục vụ khách hàng.

Những gì người mua nhìn thấy đều là logo biểu trưng của thương hiệu giúp người mua ghi nhớ sâu đậm về thương hiệu này .

bộ nhận diện thương hiệu của starbucks

2.5 – Hãng thương hiệu điện tử nổi tiếng từ Mỹ Apple

Chúng ta thường gọi thương hiệu này với môt cái tên khác là: Quả táo cắn dở ( Táo khuyết).

Đây là thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới với số lượng người sử dụng mẫu sản phẩm đứng top trong ngành. Có thể nói Apple đã kiến thiết xây dựng nên thương hiệu của mình với dòng mẫu sản phẩm : Iphone và Ipad thành công xuất sắc tiêu biểu vượt trội .Với bộ nhận diện thương hiệu đơn thuần nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn đó là sự học hỏi và không ngừng tăng trưởng do đó logo mới có hình “ khuyết ”Có thể nói đây là một trong những mẫu bộ nhận diện thương hiệu đơn thuần và đẹp nhất quốc tế .

bộ nhận diện thương hiệu đẹp của apple

2.6 – Hãng cafe Hightland Coffee .

Cũng là nhãn hàng café được thương mến với dân văn phòng. Khách hàng hoàn toàn có thể nhận thấy và vô cùng quen thuộc so với thương hiệu này so với những thương hiệu khác .Cũng giống như Starbucks – Hightland coffee thiết kế xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của mình trải qua mạng lưới hệ thống shop được phong cách thiết kế và trang trí tựa như nhau .Với việc thế kế đồng nhất từ : Logo, ghế ngồi, đồng phục với màu chủ yếu là đỏ thẫm sẽ giúp người mua luôn ghi nhớ và liên tưởng tới thương hiệu của doanh nghiệp này. Đây là sự thành công xuất sắc của doanh nghiệp khi khiến người mua phải nhớ tới mình trải qua sắc tố .

bộ nhận diện thương hiệu của hightland

2.7 – Hãng máy bay hàng không vương quốc Vietnam Airline .

Với hàng trăm những thương hiệu máy bay nổi tiếng trên quốc tế. Chúng ta không hề phủ nhận rằng sự thành công xuất sắc khi làm thương hiệu của Vietnam Airline chính là tà áo dài đồng phục của nhân viên cấp dưới .Với sắc tố chủ yếu là màu xanh da trời ( Màu tượng trưng cho tự do ) của máy bay, đồng phục, website …. Đã tạo ấn tượng mạnh tới người mua và làm điển hình nổi bật giá trị, thương hiệu của hãng cùng với đó là tạo nên sự độc lạ so với những hãng máy bay khác .

bộ nhận diện thương hiệu đẹp của Vietnam airline

2.8 – Công ty CP quốc tế di động

Là một tập đoàn lớn kinh doanh nhỏ lớn trong nghành nghề dịch vụ thiết bị số và hàng điện tử. Với hàng trăm shop phủ sóng trên 63 tỉnh thành của cả nước. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng tác động về thương hiệu so với người mua và là hiệu quả của sự thành công xuất sắc vơi bộ nhận diện thương hiệu của mình .Sự đồng nhất trong việc đồng điệu hóa bộ nhận diện thương hiệu người mua hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ qua những shop với sự điển hình nổi bật bằng tông màu vàng không bị pha lẫn với những thương hiệu khác .

Đây là sự thành công và cũng là những bộ nhận diện thương hiệu đẹp mà các doanh nghiệp có thể tham khảo.

bộ nhận diện thương hiệu đẹp của thế giới di động

3 – Bộ nhận diện đẹp đồng nghĩa tương quan với sự thành công xuất sắc của doanh nghiệp .

Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn có những bộ nhận diện thương hiệp đẹp, độc đáo để thu hút ánh mắt của khách hàng tạo ra sự tin tưởng và nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Hiện nay việc những doanh nghiệp có nhu yếu tìm kiếm những đơn vị chức năng đối tác chiến lược để phong cách thiết kế phát minh sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp mình rất nhiều .Bizman Media là một trong những đơn vị chức năng chuyên nghiệp cung ứng những gói dịch vụ tiếp thị quảng cáo và quảng cáo dành cho doanh nghiệp .Bizman truyền thông có một đội ngũ có trình độ kinh nghiệm tay nghề cao, tương hỗ và khuynh hướng doanh nghiệp rõ ràng để doanh nghiệp có bộ nhận diện thương hiệu đẹp và tuyệt đối nhất .