Nhượng quyền cafe Ông Bầu giá bao nhiêu? Chính sách và giá nhượng quyền cafe Ông Bầu

Cafe nhượng quyền ông Bầu khai trương lần đầu ngày 19/2/2020. Vậy nhượng quyền cafe Ông Bầu giá bao nhiêu? Những chính sách và điều kiện để được nhượng quyền cafe Ông Bầu là gì? Doanh thu ước tính và lợi nhuận dự kiến của từng mô hình cafe Ông Bầu là bao nhiêu? Cùng chúng tôi cập nhật giá nhượng quyền cafe Ông Bầu trong tháng 4/2021.

I. NHƯỢNG QUYỀN CAFE ÔNG BẦU GIÁ BAO NHIÊU?

1. Gói nhượng quyền E – khởi nghiệp với xe cà phê

Mô hình nhượng quyền xe của cafe Ông Bầu

Nếu bạn có số vốn nhỏ dưới 100 triệu đồng thì có thể lựa chọn mô hình nhượng quyền khởi nghiệp gói E này của cafe Ông Bầu với số vốn là 74 triệu (chưa bao gồm xe). Nếu bạn yêu thích khởi nghiệp, muốn tự kinh doanh hoặc đã học pha chế và muốn ra làm thử thì có thể chọn mô hình này, chi tiết các máy móc, thiết bị được cung cấp khi nhượng quyền mô hình này gồm:

Stt Nội dung Số lượng
1 Diện tích cần thiết 1-2 mét vuông
2 Số chỗ ngồi 0
3 Máy pha cafe 1 Group 1
4 Máy xay cafe 1
5 Smart Phone 1
6 Máy in Pos 1
7 Đồng phục 2
8 Tặng ly mang đi sử dụng trong nửa tháng 0.5

Như vậy, khi nhượng quyền gói E, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ các máy móc để phục vụ việc bán café mang đi. Nhà đầu tư cần chú ý, ở đây không có xe, các bạn phải tự đóng xe về trang trí theo đúng nhận diện thương hiệu của cafe Ông Bầu.

Giá nhượng quyền mô hình C-D-E của cafe Ông Bầu

2. Gói nhượng quyền D – Kiôt cố định

Giá nhượng quyền cafe Ông Bầu gói D là 148 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí làm 1 Ki-ốt). Nếu bạn có sẵn 1 Ki-ốt đang bỏ trống thì có thể tận dụng để mua gói nhượng quyền này. Gói nhượng quyền D về cơ bản không có nhiều thay đổi so với gói E, một điều bất tiện nữa là nó không di động như gói E (xe đẩy), đổi lại, máy móc có công suất lớn cho hiệu quả hoạt động tốt hơn, gói này chỉ cần 1 nhân viên là có thể vận hàng được. Đặc biệt, gói này trong menu có nhiều món hơn so với gói E, chỉ bán café. Sau đây là các trang thiết bị và dụng cụ của gói D:

Stt Nội dung Số lượng
1 Diện tích cần thiết 5 mét vuông
2 Số chỗ ngồi 0
3 Máy pha cafe 1 Group 1
4 Máy xay cafe 1
5 Cối xay sinh tố 1
6 Máy đánh trứng 1
7 Smart Phone 1
8 Máy in Pos 1
9 1
10 Standee die-cut không đèn 1
11 Đồng phục (bộ) 8
12 Tặng ly mang đi sử dụng trong nửa tháng 0.5

Như tất cả chúng ta thấy, gói D có tổng số 12 hạng mục mà cafe Ông Bầu sẽ tương hỗ nhà đầu tư, tuy nhiên, trong này cũng không có Ki-ốt, giá Ki-ốt cũng phải 30 triệu, vậy tổng góp vốn đầu tư cho quy mô này cũng phải hơn 200 triệu. Thêm nữa, quy mô này cũng là dạng mang đi vì không có chỗ ngồi .

3. Gói nhượng quyền C – Cửa hàng dưới 40 mét vuông

Nếu bạn đã có sẵn mặt phẳng kinh doanh thương mại thì có thêm tìm hiểu thêm gói nhượng quyền C này. Tuy nhiên, bạn cần xem xét về quy mô này vì ngân sách góp vốn đầu tư sẽ cao hơn 2 quy mô E và D. Thông thường, nhà đầu tư nhượng quyền quy mô này là người mua có sẵn mặt phẳng là nhà ở, muốn vừa kinh doanh thương mại và trông nhà hoặc vợ chăm con muốn kiếm thêm, một số ít nhà đầu tư có sẵn bất động sản và thuê nhân viên cấp dưới bán. Chi tiết những nội dung mà cafe Ông Bầu tương hỗ trong quy mô C là :

Stt Nội dung Số lượng
1 Diện tích cần thiết 15 – 40m2 trở xuống. Tường bao, trần, nền cố định
2 Số chỗ ngồi 15
3 Máy pha cafe 1 Group 1
4 Máy xay cafe 1
5 Cối xay sinh tố công nghiệp 1
6 Máy đánh trứng 1
7 Tủ mát đứng 200 lít 1
8 Smart Phone 1
9 Máy in Pos 1
10 1
11 Bảng hiệu hiflex 1
12 Standee 1
13 Ghế xếp 15
14 Bàn xếp 15
15 Đồng phục (bộ) 8
16 Tặng ly takeaway vận hành 1/2 tháng 0.5

Vậy câu hỏi: Nhượng quyền cafe Ông Bầu giá bao nhiêu? Giá nhượng quyền mô hình D là 163 triệu đồng, chưa bao gồm VAT. Nhà đầu tư chú ý, đây chưa bao gồm chi phí trang trí, bàn ghế. Nếu chọn mô hình nhượng quyền này, tổng chi phí cần chuyển bị phải từ 200 – 250 triệu.

4. Gói nhượng quyền B – Quán trung cố định

Mô hình quán cố định của cafe Ông Bầu– Diện tích trung bình : 70 mét vuông
– Tường bao, có trần, nền cố định và thắt chặt .
– Diện tích thiết yếu cho quầy pha chế : 6 mét vuông
– Số chỗ ngồi ước tính : 50 chỗ .
– Công suất quầy : 380 – 450 ly / ngày
– Thời gian nhượng quyền : 2 năm

– Giá nhượng quyền cafe Ông Bầu mô hình B: 44 triệu đồng/năm

– Yêu cầu ký quỹ nguyên vật liệu 2 tháng : 118 triệu đồng .
– giá thành máy móc, thiết bị : 405,900,000 đồng
– Tạm ứng quỹ năng lực : 11 triệu đồng .

Như vậy, nhìn sơ sơ chi phí cần có cho mô hình B phải là 622 triệu đồng. Chưa tính bàn ghế, sơn sửa, trang trí quán và bộ nhận diện thương hiệu nữa. Để làm mô hình này, nhà đầu tư cần chuẩn bị chi phí từ 750-800 triệu đồng.

5. Gói nhượng quyền A – Quán lớn cố định

Mô hình quán lớn cố định của cafe Ông Bầu– Diện tích trung bình : 120 mét vuông
– Có tường bao quanh, có trần, nền cố định và thắt chặt .
– Diện tích quầy pha chế : 8-10 mét vuông .
– Số chỗ ngồi dự trù hoàn toàn có thể cung ứng cùng lúc : 100 chỗ .
– Công suất hoạt động giải trí : 550 – 700 ly / ngày .
– Thời gian nhượng quyền : 2 năm

– Giá nhượng quyền cafe Ông Bầu mô hình B: 44 triệu đồng/năm

– Yêu cầu ký quỹ nguyên vật liệu 2 tháng : 118 triệu đồng .

– Chi phí máy móc, thiết bị: 405,900,000 đồng

– Tạm ứng quỹ năng lực : 11 triệu đồng .
Do diện tích quy hoạnh lớn và nhiều chỗ ngồi, vì thế để góp vốn đầu tư nhượng quyền cafe Ông Bầu quy mô A, những bạn cần có vốn từ 1 tỷ trở lên. Cần có 1 khoảng chừng vốn dự trù để trang nhân viên cấp dưới trong những tháng đầu. Số lượng nhân viên cấp dưới cho quy mô A phải từ 10-12 nhân viên cấp dưới. Trong đó, mỗi ca phải có từ 4-6 nhân viên cấp dưới mới ship hàng kịp .

Trên đây là các thông tin mới nhất về câu hỏi mà khách hàng đang quan tâm: Nhượng quyền cafe Ông Bầu giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ cập nhật các chính sách nhượng quyền mới nhất của cafe Ông Bầu để khách hàng có được những thông tin chính xác nhất.

II. SỰ KHÁC NHAU CỦA CÁC GÓI NHƯỢNG QUYỀN

1. Sự khác biệt của mô hình nhượng quyền E

1.1 Khác biệt về menu

Sau đây là menu cho quy mô nhượng quyền E của cafe Ông Bầu :
Menu mô hình E của cafe Ông BầuỞ quy mô E, tất cả chúng ta thấy được những mẫu sản phẩm có giá tầm trung và đơn thuần hơn. Tổng sản phẩm của quy mô này chỉ có 12 mẫu sản phẩm để khách lựa chọn. Do quy mô này góp vốn đầu tư ít và mang tính nhỏ gọn nên không được trang bị nhiều máy móc pha chế như những quán .

1.2 Doanh thu, lợi nhuận và thời gian hoàn vốn của mô hình E

Doanh thu và lợi nhuận của mô hình nhượng quyền ETừ bảng trên cho thấy, nếu lệch giá là 50 mẫu sản phẩm 1 ngày thì 1 tháng người mua sẽ lãi được 9.050.000 đ và tịch thu vốn sau 7 tháng. Tuy nhiên, mức doanh thu này hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm nếu người mua chọn được vị trí kinh doanh thương mại tốt hoặc không tốt .

2. Sự khác biệt của mô hình nhượng quyền D

2.1 Khác biệt về menu

Sau đây là menu cho quy mô nhượng quyền D của cafe Ông Bầu :
Menu mô hình D của cafe Ông BầuỞ quy mô D, tất cả chúng ta thấy được những loại sản phẩm có giá tầm trung như quy mô E. Tổng sản phẩm của quy mô này có 19 loại sản phẩm để khách lựa chọn. Mô hình này loại sản phẩm nhiều hơn quy mô E một chút ít .

2.2 Doanh thu, lợi nhuận và thời gian hoàn vốn của mô hình D

Doanh thu, chi phí, lợi nhuận và thời gian hoàn vốn của mô hình DTừ bảng trên cho thấy, nếu lệch giá là 120 loại sản phẩm 1 ngày thì 1 tháng người mua sẽ lãi được14. 960.000 đ và tịch thu vốn sau 7 tháng. Tuy nhiên, mức doanh thu này hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm nếu người mua chọn được vị trí kinh doanh thương mại tốt hoặc không tốt .

3. Sự khác biệt của mô hình nhượng quyền C

3.1 Menu cafe Ông Bầu mô hình C

Sau đây là menu cho quy mô nhượng quyền C của cafe Ông Bầu :
Menu mô hình C của Cafe Ông BầuĐối với quy mô A và B, menu sẽ rất đầy đủ như quy mô C và hoàn toàn có thể có thêm 1 số món nếu nhà đầu tư hoàn toàn có thể thoả thuận với phía bên thương hiệu nhượng quyền cafe Ông Bầu .

3.2 Doanh thu, chi phí, lợi nhuận và thời gian hoàn vốn của mô hình C

Doanh thu, chi phí, lợi nhuận và thời gian hoàn vốn của mô hình C

III. QUY TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN CAFE ÔNG BẦU

Quy trình nhượng quyền cafe Ông Bầu

Quy trình nhượng quyền cafe Ông Bầu

– Bước 1: Thẩm định vị trí

Khách hàng liên hệ cafe Ông Bầu để được tư vấn cụ thể về chủ trương và hỏi xem nhượng quyền cafe Ông Bầu giá bao nhiêu. Nếu nhà đầu tư đồng ý chấp thuận và đã có mặt bằng thì gửi địa chỉ cho đại diện thay mặt cafe Ông Bầu xem, họ sẽ cử người thẩm định và đánh giá mặt phẳng về vị trí địa lý, tỷ lệ dân cư, tầm nhìn, bằng những công cụ trực tuyến .

– Bước 2: Thoả thuận và kí kết hợp đồng nhượng quyền cafe Ông Bầu

Ở bước này, nhà đầu tư cần xem kỹ hợp đồng và những lao lý trong hợp đồng để hoàn toàn có thể thoả thuận những pháp luật tương thích cho việc kinh doanh thương mại của mình và đôi bên cùng có lợi .

– Bước 3: Khảo sát và định dạng mặt bằng

Sau khi thoả thuận và ký hợp đồng nhượng quyền, đội ngũ chuyên viên của cafe Ông Bầu sẽ đến trực tiếp địa chỉ của nhà đầu tư để khảo sát và định dạng mặt phẳng, chuẩn bị sẵn sàng cho việc phong cách thiết kế quy mô nhượng quyền .

– Bước 4: Thống nhất thiết kế mặt bằng

Sau khi đã khảo sát, số liệu phong cách thiết kế sẽ được đưa cho phòng phong cách thiết kế để thực thi, thường thì thời hạn phong cách thiết kế sẽ giao động từ 3-7 ngày. Sau khi có mẫu phong cách thiết kế, nhà đầu tư sẽ xem xét và thống nhất để xác nhận và đưa ra quyết định hành động sau cuối. Sau đó đội ngũ thiết kế sẽ đến và phong cách thiết kế quán. Đội này hoàn toàn có thể do nhà góp vốn đầu tư thuê hoặc bên cafe Ông Bầu ra mắt .

– Bước 5: Triển khai thi công, lắp đặt máy móc, thiết bị

Công việc này sẽ được triển khai song song, quầy sẽ được thiết kế xây dựng trước, sau đó máy móc, thiết bị sẽ được luân chuyển đến để lắp ráp vào quầy. Sau đó đội thiết kế xây dựng sẽ thực thi triển khai những phần còn lại .

– Bước 6: Đào tạo nghiệp vụ vận hành, đánh giá thử nghiệm

Sau khi lắp ráp quầy xong, bên cafe Ông Bầu sẽ cử người xuống để đào tạo và giảng dạy nhiệm vụ cho nhà đầu tư và những nhân viên cấp dưới của họ. Vì vậy, nhà đầu tư cần sẵn sàng chuẩn bị người để giảng dạy trước khi đội huấn luyện và đào tạo của cafe Ông Bầu đến .

– Bước 7: Khai trương cửa hàng và hoạt động

Cafe Ông Bầu sẽ đăng quảng cáo khu vực mới của nhà đầu tư lên những phương tiện đi lại truyền thông online của họ. Đồng thời, phía nhượng quyền cafe Ông Bầu cũng đề xuất kiến nghị những chương trình khuyễn mãi thêm nhân ngày mở bán khai trương và tương hỗ phong cách thiết kế bằng ron, voucher khuyến mại, … cho phía đối tác chiến lược .

IV. CÁCH LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN CAFE ÔNG BẦU

– Địa chỉ: 331 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.

– Điện thoại : ( 84-28 ) 2227 8888
– E-Mail : [email protected]

– Bản đồ: